Anh ấy trở thành cầu thủ nhập tịch tự nhiên nhất trong đội bóng đá quốc gia

Khoảnh khắc Hiệp hội bóng đá Trung Quốc chính thức cho phép các cầu thủ nhập tịch, nó một lần nữa kích thích sự nhiệt tình của người hâm mộ đối với đội bóng đá quốc gia.Ít nhất, chúng ta có thể an ủi chính mình.Bóng đá Trung Quốc có hy vọng sẽ tác động đến World Cup.

Kể từ ba năm trước, việc nhập tịch đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu, một lần sau một viện trợ nước ngoài khác, như Luo Guofu, Elkeson và Jiang Guangai, tất cả đều được tôn thờ cho đội bóng đá nam Trung Quốc.Chúng tôi làm được.

Đồng thời, chúng ta cũng có thể thấy rằng không phải mọi cầu thủ nhập tịch đều phù hợp với bóng đá quốc gia, cũng không có một vài công cụ hỗ trợ nước ngoài. Chúng ta có thể vượt qua Nhật Bản và Hàn Quốc và trở thành những lời hứa mới của bóng đá châu Á. Thất bại của người chơi, và sức mạnh của người chơi nhập tịch là không đồng đều.

Ngày nay, cầu thủ nhập tịch mà chúng tôi muốn nói là rất đặc biệt đối với đội bóng đá quốc gia, nhưng vai trò của đội tuyển quốc gia là rất tối thiểu. Anh ấy là người cải thiện đầu tiên Guo Ko Ke.

Ba năm trước, Li Ke đã hoàn thành các thủ tục công dân và trở thành một công dân bình thường của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Ông được chọn làm danh sách đào tạo bóng đá quốc gia vào ngày 30 tháng 5 năm đó. Vào ngày 30 tháng 6 năm 2019, khi đối mặt với trận đấu ấm áp của Philippines, Li Ke đã hoàn thành chương trình đầu tiên của bóng đá quốc gia, và sau đó mở đầu tiên cho việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch của bóng đá nam Trung Quốc.

Nhìn lại ba năm, mặc dù Li Ke đã được chọn nhiều lần đội bóng đá nam Trung Quốc, màn trình diễn của anh không phù hợp với tên của khóa đào tạo thanh niên Arsenal của anh. Hơn nữa, anh ấy đã không chơi lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia.

Trong thời gian chơi ở Bắc Kinh Guoan, màn trình diễn của Li Ke chỉ có thể được coi là khá thỏa đáng. Hôm nay, Bắc Kinh Guoan tuyên bố rằng Li Ke đã được hoàn trả cho mùa giải vì chấn thương. Không có tên của Li Ke trong danh sách đăng ký của câu lạc bộ. Tương lai ngày càng nhỏ hơn.

Trước hết, chúng ta phải chắc chắn về sự đóng góp của Li Ke cho bóng đá Trung Quốc. Là người đầu tiên tạo ra sự cổ đại và hiện đại, sự tham gia của Li Ke đã cho phép người hâm mộ Trung Quốc thực sự chấp nhận những người chơi nhập tịch, nhưng hiệu suất của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành người nhập tịch tồi tệ nhất cho đến nay. Người chơi, về cơ bản, rất khó để xuất hiện trong danh sách các đội bóng đá quốc gia trong vài năm tới.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8