Anh ấy từng là một siêu thiên tài cao độ trong bóng đá

Là một người chiến thắng giải thưởng Golden Boy, anh được coi là một cầu thủ có thể cạnh tranh cho Giải thưởng Quả cầu vàng. Anh là ngôi sao Renatoschess của Bồ Đào Nha, hiện đang chơi cho Rire, với chiều cao 1,76 mét và nặng 70 kg.

Sanchez, người có tài năng từ nhỏ, đã ra mắt trong khóa đào tạo thanh niên Benfica, cho thấy mức độ cao trong thời kỳ đào tạo thanh thiếu niên. Mùa đến 16 đến 16 đã chính thức được thăng hạng lên đội một. Đó là với màn trình diễn tuyệt vời của mùa giải này, Sanchez đã được đưa đến Cúp châu Âu 2016. Một số người có thể nói rằng anh hùng lớn nhất của Bồ Đào Nha giành chức vô địch là Edel, người đã ghi bàn vào trận chung kết, nhưng xin đừng quên màn trình diễn gần như hoàn hảo của Sanchez ở Cúp châu Âu. Lúc đó là thiếu niên.

Sau Cup châu Âu, Sanchez gia nhập Bundesliga khổng lồ Bayern Munich, và năm 2016, anh đã giành được giải thưởng Golden Boy châu Âu tượng trưng cho cầu thủ trẻ giỏi nhất. Vào thời điểm đó, Renatus Sanchez đã thể hiện sự trưởng thành khác nhau như những người chơi trẻ khác, kỹ năng xuất sắc dưới chân, tốt ở ban nhạc, khả năng bảo vệ bóng siêu mạnh, khả năng lên lịch tuyệt vời, và có một mối đe dọa lớn trong cuộc phản công, tài năng, tài năng, tài năng , Tài năng, tài năng nổi bật, anh được coi là hy vọng của Bayern ở hàng tiền vệ, nhưng Sanchez, người đã đến Bayern, không bao giờ có thể hoàn thành tài năng của mình. Màn trình diễn của anh ấy khiến anh ấy sớm được Bayern làm sạch. Sau khi tham gia Swansea, tôi không thể tìm thấy cảm giác của trò chơi. Năm 2019, cựu cậu bé vàng châu Âu đã chuyển đến tham gia Rile. Mặc dù Sanchez, người có nhiều thời gian hơn ở Lille, dần dần phục hồi địa vị và giúp Lier giành được nhà vô địch Pháp, nhưng không bao giờ đến được cậu bé vàng châu Âu cũ. kỳ vọng. Năm nay là một năm khác của cuộc thi thế giới. Tôi hy vọng rằng Sanchez trẻ một lần nữa có thể nở hoa trong Giải vô địch thế giới, sau tất cả, tài năng của anh ấy rất kinh khủng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8