Anh ấy từng là người nhập tịch cao nhất của tiếng nói bóng đá quốc gia

Là một cựu chiến binh mà nhiều người hâm mộ thích rất nhiều, màn trình diễn của IVO ở Jianye trong hai mùa vừa qua là điều hiển nhiên đối với tất cả.Ivo trở thành cốt lõi của Frontcourt của Jianye.Khi đội gặp rắc rối, cô thường sử dụng sức mạnh vượt qua tinh tế và bắn sức mạnh để biến thủy triều.Do đó, nhiều người hâm mộ Jianye tin rằng việc giới thiệu IVO của đội là quyết định chính xác nhất.Khi IVO gia nhập Jianye ngay từ đầu, danh tiếng và trình độ của anh ấy rất trung bình.Đặc vụ bóng đá của anh ấy đã từng giới thiệu IVO cho đội Taishan ở Shandong, nhưng thật không may, đội Taishan Sơn lùn đã không nhìn thấy ngôi sao Brazil.

Sau đó, người đại diện của IVO đã giới thiệu anh ta với Jianye, và huấn luyện viên Jia Xiuquan của Jianjian đã yêu cầu Ivo chơi một trò chơi ấm áp thay mặt cho đội. Thông qua trận đấu ấm áp này, IVO đã chinh phục Jia Xiuquan, người được thông tin tốt và tham gia thành công đội. Jia Xiuquan đã giới thiệu IVO để lấy kho báu và đưa anh ta vào một cốt lõi chiến thuật, để anh ta mở ra sự bùng phát sự nghiệp của mình. Khi màn trình diễn của IVO ở Jianye ngày càng nổi bật hơn, những tiếng nói về nhập tịch cũng là lần này đến lần khác. Nhiều người hâm mộ bóng đá quốc gia hy vọng rằng IVO có thể tự nhiên liệu và đại diện cho các đội tuyển quốc gia. Bản thân IVO cũng đáp ứng các điều kiện nhập tịch, và Jianye đã đưa ra yêu cầu cho Hiệp hội bóng đá về vấn đề này. Jianye hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá có thể đồng ý với IVO nhập tịch. Kết quả là, Hiệp hội bóng đá không biết tại sao Jianye không biết tại sao. Trong trường hợp này, huấn luyện viên của Jianye, Wang Baoshan đã rất khó chịu. Wang Baoshan tin rằng Hiệp hội bóng đá bỏ qua việc nhập tịch yêu cầu của Jianye, đó là câu lạc bộ sẽ không coi trọng câu lạc bộ. Tại sao nó được nhập tịch và không thể đại diện cho Delgado, người có thể vượt qua đội bóng đá quốc gia, và có thể vượt qua Hiệp hội bóng đá để xem xét. IVO không thể? Bạn nên biết rằng sau khi nhập tịch Ivy cho đội bóng đá quốc gia, nó có thể chơi một hiệu ứng trong trò chơi. Do đó, Wang Baoshan rất tức giận và IVO không thể chiến đấu cho bóng đá quốc gia. Sau khi phân tích điều này, tôi cảm thấy rằng IVO không thể được quy cho bóng đá quốc gia. Có thể có hai lý do.

Lý do đầu tiên là IVO quá già. IVO là một cầu thủ sinh năm 1986. Anh ấy thực sự là một cựu chiến binh. Nếu đội bóng đá quốc gia được nhập tịch, IVO chắc chắn sẽ có một rủi ro nhất định. Trong trường hợp nhập tịch Ivy thành công, anh không thể có được hiệu quả do đội bóng đá quốc gia, điều này không giống như đập tay anh. Lý do thứ hai IVO là một người chơi hệ thống. Anh ta có thể chơi trong hệ thống chiến thuật xây dựng như cá, điều đó không có nghĩa là IVO cũng có thể thực hiện tốt trong cuộc thi bóng đá quốc gia. Điều này có thể được nhìn thấy rất trực giác từ IVO ngắn gọn rời Jianye để chơi với mọi người. Sau nhượng quyền thương mại và nhượng quyền thương mại, màn trình diễn không tốt bằng Jianye. Sau thành công của Renhe, IVO đã trở thành một sự thay thế tùy chọn trong đội. Vì vậy, trong trường hợp này, IVO không được nhập tịch vào bóng đá quốc gia. Nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng IVO đã bị Hiệp hội bóng đá bỏ qua, và tương lai cũng là một sự mất mát của bóng đá quốc gia. Dự kiến ​​Ivy có thể hoạt động tốt sau khi trở lại Jianye trong tương lai và khiêu khích chùm tia cốt lõi của đội càng sớm càng tốt.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8