Anh ấy xuất hiện 0 lần cho đội bóng đá quốc gia và rút khỏi Trung Quốc một lần nữa. World Cup 2026 đã được treo

Sau 8 vòng đầu tiên của 12 cuộc thi hàng đầu, đội bóng đá quốc gia lần thứ 5 ảnh hưởng đến World Cup 2022 hoàn toàn thất bại và World Cup này vẫn có hy vọng lớn, nhưng chúng tôi không biết cách chơi một thẻ tốt. Chưa kể rằng để chuẩn bị sơ bộ của Giải vô địch thế giới, Trung Quốc đã từ bỏ AFC Champions League và mở ra một chính sách nhập tịch. Tất nhiên, chúng tôi có một người nói rằng hiệu suất của những người chơi nhập tịch như Luo Guofu, Alan, Exsson và những người chơi nhập tịch khác vẫn đáng được công nhận, và họ thực sự đã khiến mọi người thấy hy vọng.

Trên thực tế, những người chơi nhập tịch không chỉ là một vài con gấu và bò đực, mà còn là một hạt nhân tập trung vào trung bình đầu tiên như một người khó tính, nhưng các quy tắc bất ngờ của FIFA đã khiến Lao Gao đủ điều kiện cho cuộc chiến. AI, Ah, Luo và Fei đều là những người chơi tấn công, nhưng họ đóng vai trò của tiền đạo. Không phải là không có hạt nhân trung bình như Gaunt, vì vậy bóng đá nam Trung Quốc luôn thở trong phiên tấn công. Liên quan đến quá trình thực tế của top 12, các tiền vệ địa phương như Zhang Xianzhe, Xu Xin và Wu XI không thể ăn bánh cho người chơi nhập tịch.

Tuy nhiên, FIFA có một quy tắc khó khăn là nó phải sống ở Trung Quốc trong 5 năm liên tiếp. Gaunt đã được thuê ở Brazil bởi Evergrande vào năm 2019, và anh ấy đã ở đó trong 6 tháng, điều này cũng trực tiếp dẫn đến năm năm liên tiếp. Trên thực tế, Gaurat đã đến Trung Quốc sớm nhất là vào tháng 1 năm 2015, và không phải là 5 năm đến tháng 1 năm 2020, nhưng anh ta đã tái sử dụng thời gian vì anh ta đã làm gián đoạn nửa chừng, và sẽ mất 5 năm Đã đi đến Santos Brazil để chơi, về mặt lý thuyết, rất khó để chơi trò chơi bóng đá quốc gia.

Vào ngày 4 tháng 3 năm 2022, thông tin của Brazil cho thấy quốc tịch Gaunt chỉ là Brazil và không có quốc tịch Trung Quốc. Trước đó, quốc tịch của Laogao cũng cho thấy hai Trung Quốc và Pakistan, nhưng bây giờ chỉ có Brazil, dường như tiết lộ rằng Gaunt đã rút khỏi quốc tịch Trung Quốc. Trên thực tế, từ độ tuổi và khả năng của Gaunt, ông chỉ mới 33 tuổi vào năm 2024. Đây chính xác là tuổi của một hạt nhân Trung Quốc để chơi nhiệt còn lại. Thật không may, dường như không có hy vọng bây giờ.

Trên thực tế, khả năng của Gauratt ở đỉnh cao đã kết thúc ngày hôm nay. Ngày nay, những người bản địa thậm chí có thể là lớp đầu tiên ở châu Á. Trong mùa giải 20152019, Garat đã có 157 trận đấu và 103 mục tiêu là 63 dữ liệu viện trợ thay mặt cho đội Quảng Châu. Vì cuộc đấu tranh cũ, Evergrande có thể thống trị AFC Champions League trong mùa giải 2015. Vì mức cao cũ, Evergrande đã đánh anh ta với 500 triệu hợp đồng 500 triệu năm. Trong số đó, ông cũng đã đưa ra 90 triệu phí giải quyết. Nếu người đàn ông lớn này có thể tổ chức với Exsson, Alan, Luo Guofu và những người khác, bóng đá quốc gia có thể không được đưa ra trước ngay bây giờ.

Điều khiến mọi người cảm thấy khó chịu là Trung Quốc đã dành một chi phí lớn như vậy để nhập tịch Garat, và kết quả là không có gì. Old Gao đã xuất hiện thay mặt cho đội bóng đá quốc gia 0, và về cơ bản đã mất trình độ của mình để chiến đấu cho đất nước. Ngoài ra, có vẻ như anh ta đã rút khỏi quốc tịch Trung Quốc. Mọi thứ làm cho mọi người cảm thấy nản lòng. Không có Gaurat, từ quan điểm của bóng đá quốc gia ngày nay, chúng ta dường như không có màn trình diễn nào để vào World Cup 2026.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8