Barcelona đã làm choáng váng đứa con thứ ba của Serie Jia cho thấy sức mạnh mạnh mẽ của Harveean?

Vòng thứ hai của trò chơi loại trực tiếp Union Cup châu Âu tiếp tục chơi. Khổng lồ La Liga Barcelona đã giành chiến thắng 4-2, và top 16 tiến lên top 16, cho thấy khả năng cạnh tranh mạnh mẽ.

Naples ghi được 54 điểm trong 26 vòng của giải đấu Ý mùa này, và đi đôi với nhà vô địch bảo vệ, Inter Milan. Đó chỉ là 1 điểm từ nhà lãnh đạo AC Milan. Trong vòng đầu tiên của Barcelona, ​​Naples cũng khiến Barcelona chỉ ghi được 1 quả phạt đền cho 21 cú sút với hàng phòng ngự tuyệt vời, và đã nghỉ hưu với tỷ số 1-1. Do đó, khi tôi trở về nhà, đứa con thứ ba của Serie A vẫn có một số ý tưởng và quyết tâm đưa Barcelona trở lại hình thức ban đầu. Kết quả là, Barcelona đã thực sự bị đánh bại trở lại hình dạng ban đầu 10 năm trước. Vào thời điểm đó, họ gọi là Mengsan.

Vào đầu phút thứ 13, Barcelona đã cho Naples hai cú đấm nặng nề. Đội chủ nhà đã xoay sở để giành lại 1 điểm với cú đá phạt của Sinne và bàn thắng của Pike một lần nữa mở rộng tỷ số lên 3-1. Sự hỗ trợ của Tellare, Scimitar mặt trăng tròn của De Rong và những cánh cửa bị hỏng của Pique rất ấn tượng. Điều đáng nói là Pike đã giành được mục tiêu trong trò chơi này, và trở thành Barcelona với 35 tuổi và 22 ngày. Người chơi lâu đời nhất trong lịch sử của trận chiến.

Trong hiệp hai, True Lei đã hoàn thành trợ lý ở cấp độ thứ hai và Obame Yang dễ dàng phá cửa để giúp Barcelona dẫn tới 4-1. Naples vừa phục hồi một khuôn mặt nhỏ với sự phá vỡ của Politano trước khi kết thúc trò chơi. Trong chiến dịch này, tỷ lệ kiểm soát bóng của Barcelona là 56%và 16 cú sút và 6 cú sút được ghi 4 bàn. Đội gia đình Naples chỉ có 7 phát súng 3 phát, và đang ở trong một tình huống hoàn toàn bị đàn áp. Điểm số 4-2 cũng đã biến Barcelona thành đội thứ hai trong lịch sử để ghi được 4 bàn thắng của Naples trong lịch sử. Người trước đó là Manchester City được huấn luyện bởi Guardiola. 4-2 chiến thắng trước Naples.

Điều đáng nói hơn là tự nhiên là hiệu suất nổi bật của một số AIDS mới được giới thiệu bởi cửa sổ mùa đông Barcelona. Trong chiến dịch này, Terrarus đã hỗ trợ Mei Kaishi, trong khi Obameyan và Ferland Tryles ghi bàn thắng. Theo thống kê, bốn công cụ hỗ trợ mới của Trude, Obameyan, Ferland Torres và Alves đã tham gia dữ liệu tuyệt đẹp của 7 bàn thắng và 9 hỗ trợ sau khi tham gia, và ngoài Ferland Torres đã chi 65 triệu Barcelona 65 triệu Euro, Obameyan và Alves là tự do là tự do Tham gia, Terrari được cho thuê, và cả ba đều giữ mức lương rất thấp. Nó cảm thấy một chút không vui khi mô tả nó với giá thấp.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, huấn luyện viên Barcelona Harvey nói rằng đây là màn trình diễn hoàn chỉnh nhất của đội cho đến nay và Barcelona đang đi trên đường bên phải. Pike kỳ cựu cũng nói rằng Barcelona đang trở lại nguồn gốc. Mọi người đều chịu trách nhiệm cho sự mất mát, nhưng anh ta không muốn đổ lỗi cho bất cứ ai.

Mất mát cuối cùng của Barcelona là vào ngày 21 năm nay, khi họ thua Atletico Bilbao lúc 2-3. Và lần cuối cùng họ thua trong hội nghị 90 phút, họ có từ vòng bảng UEFA Champions League vào ngày 9 năm ngoái. Vào thời điểm đó, Barcelona thua Bayern 0-3 và phải chơi UEFA Cup.

Dưới sự lãnh đạo của Harvey, Barcelona đã tăng cường sự gia tăng mạnh mẽ thông qua các trích dẫn được nhắm mục tiêu của các cửa sổ mùa đông. UEFA Cup không chỉ nâng cao thành công, mà La Liga cũng trở lại top bốn. Lần thứ hai sau khi các nằm ngửa được xếp thứ 2 Sevilla 9 điểm. Trong giải đấu, có 13 vòng đào tạo thanh thiếu niên, không thể vượt qua. Và điều này cũng đã làm cho mùa đầu tiên của huấn luyện viên Barcelona của Ricard năm đó. Vào thời điểm đó, Barcelona chỉ thắng 6 trận trong 18 vòng đầu tiên, xếp hạng tám. Tuy nhiên, sau khi cửa sổ mùa đông giới thiệu ngôi sao người Hà Lan Davis, Barcelona đã hồi sinh mạnh mẽ, cuối cùng đã giành được giải Remner -Up La Liga, và chính thức mở kỷ nguyên Dream II sau đó. Vào thời điểm đó, Harvey là một chàng trai trẻ non trẻ.

So với Barcelona, ​​nơi có một chút Luo vào thời điểm đó, Quân đội xanh đỏ do Harvey dẫn đầu vẫn còn tồi tệ hơn rất nhiều về chất lượng người chơi. Nhưng như Harvey đã nói, họ đi trên con đường bên phải. Dữ liệu cho thấy sau khi Harvey nhậm chức, đó cũng là 12 trò chơi La Liga. Barcelona ghi được 7 chiến thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua, và ghi được 25 điểm. Tỷ lệ ghi điểm của đội đã tăng đáng kể. Điểm trung bình tăng từ 1,4 lên 2,1 mỗi trận. Mùa này, mặc dù Barcelona khó có thể cạnh tranh cho chức vô địch, Harvey đã dẫn dắt đội hoàn thành các đội vượt qua các đội khác trước mặt anh. Đối phó với phép lạ của giáo viên không ngông cuồng. Trong năm tới, nếu một ngôi sao sức mạnh của Harland -level được ký hợp đồng, sự trẻ hóa của Barcelona chỉ ở gần đó.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8