Barcelona đều trống rỗng trong mùa giải này?Messi tiếp tục ở lại đội?

Kể từ thất bại 2 đến 8 trước Bayern Munich, Barcelona đã hoàn toàn bắt tay vào con đường tái thiết.Sau khi huấn luyện viên mới Koman nhậm chức, anh nhanh chóng nói với đội.Trung tâm chính Suarez không có mặt trong kế hoạch, và sau đó gặp gỡ với cuộc họp của Messi.Nó rất khó chịu, và thật dễ dàng để vượt qua một thời gian hạnh phúc.Trong top 16 Knockout của Champions League ở Paris, hy vọng cho chủ tịch của Câu lạc bộ Barcelona, mặc dù cung điện thứ hai của Rapola bước vào cung điện, được bầu làm chủ tịch Câu lạc bộ Barcelona.Những gì tôi đã làm là giành được hai chức vô địch trong nước để thêm chip cho Messi ở trong đội.Cơ hội nhất là đánh bại King Cup của Bilbao thể thao để giành chức vô địch.Trong giải vô địch giải đấu, có thể là sự ra đi tốt nhất của Messi để mang đến cho người hâm mộ Barcelona giải thích tốt nhất.

Như chúng ta đã biết, hợp đồng giữa Messi và Barcelona sẽ hết hạn vào mùa hè này. Nếu hai bên không gia hạn hợp đồng, Messi có thể tự do tham gia các câu lạc bộ khác trong cửa sổ mùa hè. Đối với tương lai của Messi, các chương trình gần đây của Truyền hình Tây Ban Nha, sáu đài sẽ được thực hiện trong các chương trình gần đây của truyền hình Tây Ban Nha. Các báo cáo theo dõi, bất kể đội nào của Messi, hai điểm sau phải có sẵn ở một trong hai điểm và tốt hơn là có hai điểm.

Trước hết, nguồn tài chính của nhóm phải mạnh mẽ. Mức lương hàng tuần hiện tại của Messi ở Barcelona được cho là 1,36 triệu euro (tương đương 1,22 triệu bảng), điều đó có nghĩa là việc giới thiệu Messi phải quay lại mức lương hàng tuần cao hơn 1,36 triệu euro, nếu không Messi sẽ không bao giờ có thể tự làm phiền mình, Cựu huấn luyện viên Paris Saint-Germain Louis Felnands đã được Bayin phỏng vấn. Ông đã nói về tin đồn về việc chuyển giao Messi và Paris Saint-Germain, nói rằng có nhiều vấn đề kinh tế trong bóng đá ngày nay. 100 triệu euro đó, 150 triệu euro giao dịch 200 triệu euro sẽ không được sao chép. Đối với những tin đồn về Messi và Paris, mọi thứ đều có thể, bởi vì hợp đồng của Messi sắp hết hạn.

Thứ hai, đội phải có đủ chức vô địch. Bất kể giải đấu hay Champions League, họ phải có chức vô địch. Rốt cuộc, Messi đã 33 tuổi và không thể mong đợi anh ta mang đội một mình giành chức vô địch. Nó phải có sức mạnh tài chính và chức vô địch. Nhìn xung quanh năm giải đấu lớn, chỉ có hai đội có thể làm điều này. Họ là Manchester City từ Premier League và Paris Saint -Germain ở Ligue 1, nhưng theo đài truyền hình Tây Ban Nha Josealvarezhaya, Messi nói rằng các cầu thủ ở gần Barcelona bất cứ lúc nào trước đó, để lại hồi hộp.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8