Bay trong 9 giờ rưỡi!Đội bóng đá quốc gia đã đến suôn sẻ

Sau 9 giờ rưỡi chuyến bay dài, chuyến bay MU7115 phía đông được trang bị phái đoàn bóng đá nam Trung Quốc lúc 6:45 sáng ngày 7 tháng 11, giờ địa phương và đến Di Pedie, UAE lúc 10:45 sáng ngày 7 tháng 7của thời gian Bắc Kinh.Sau khi được chấp nhận và vượt qua thử nghiệm axit nucleic tại sân bay, đội sẽ được chuyển giao chung đến khách sạn ở Shajia Faipin trong vòng kín của phòng chống dịch bệnh bong bóng, là khách sạn thường trú của đội.Đội tuyển Trung Quốc dự kiến sẽ đào tạo lần đầu tiên sau khi đến Shajia vào tối giờ địa phương thứ 7.

Đội tuyển Trung Quốc rời khỏi khách sạn thường trú ở Thượng Hải vào tối ngày 6 tháng 11, Bắc Kinh, đi đến Sân bay Quốc tế Pudong, và sau đó đưa Hiến chương Đông Airlines vào lúc 1:11 vào ngày 7 tháng 7 từ Thượng Hải đến Dubai, UAE .

Phóng viên Toutiao của Beqing-Beijing đã được thông báo rằng sau 9 giờ 34 phút bay, các chuyến bay được trang bị phái đoàn bóng đá quốc gia là lúc 6:45 sáng vào giờ địa phương thứ 7 và thời gian Bắc Kinh đã đến Dubai lúc 10:45 sáng thứ 7.

Tương tự như tình hình của một số hành trình trước đây của Tây Á, sau khi đội Trung Quốc đến khu vực địa phương, họ đã thực hiện các thủ tục nhập cảnh của họ. Trước đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt với Hiệp hội bóng đá UAE và SASSA địa phương. Do đó, đội Trung Quốc trên chiếc xe ánh sáng không phải là một trở ngại cho hành trình. Sau khi nhận được thử nghiệm axit nucleic và vào nước tại sân bay, toàn bộ đội sẽ được chuyển trực tiếp đến khách sạn dân cư ở Shata, và toàn bộ chiếc xe sẽ mất khoảng 1 giờ. Sau khi vào khách sạn Faipin Xilai, nhóm sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm ngặt các quy định phòng ngừa dịch bệnh địa phương và không đi theo ý muốn.

Điều này được hiểu rằng tiền đạo Wu Lei, người chơi cho câu lạc bộ Tây Ban Nha, đã tham gia vào vòng 13 của đội La Liga tại nhà vào chiều của giờ địa phương thứ 6 với đội. Đêm đó là một chuyến bay trực tiếp từ Barcelona đến Dubai. Kết quả là, anh ta sẽ thực hiện một chuyến bay khởi hành vào chiều của giờ địa phương thứ 7 đến UAE. Dự kiến ​​thời gian tới Dubai sẽ là hơn 0 giờ chiều vào giờ địa phương thứ 8. Tất nhiên, Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, luôn tin tưởng vào lực lượng chính của sắt -và Wu Lei sẽ không bỏ lỡ cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật thông thường trước đội.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8