Bayern gần với trận chung kết 1/4 của Champions League.

Bundesliga trong mùa 20/21 đang được tiến hành.Chúng ta hãy xem trọng tâm của phương tiện truyền thông Đức ngày nay.

1. Khoảng cách rất gần với trận chung kết 1/4!Bayern đã đánh bại Lazio 4-1 trong vòng đầu tiên của trận chung kết 1/8 của Champions League.Raul trở thành cầu thủ ghi bàn thứ ba của lịch sử Champions League.

2. Khi Harrand sẽ rời Dorge Raivera, không có đội nào không quan tâm đến Harland, nhưng Harland chắc chắn sẽ cần một giai đoạn lớn hơn Dort trong tương lai, có thể có giá cả phải chăng. Chỉ có mười đội từ đội của Harrand.

3. Quyền lực của Bayern xen kẽ: Lumonig sẽ từ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị của Bayern vào cuối năm nay, nhưng ông nói rằng ông sẽ chuyển tất cả các lĩnh vực quyền lực của mình sang Kahn từ mùa hè này; Ngoại trừ các cuộc đàm phán hợp đồng của người chơi, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu, Lu Mạng lưới mối quan hệ chính của ông với Kahn; Ramenig cũng hứa với Kahn rằng sau khi nghỉ hưu, anh sẽ không can thiệp vào công việc của Bayern như Hernes.

4. Một khi bạn rơi vào Shaolk của Anh để giảm đáng kể ngân sách, cần phải có tiền để xây dựng một nhóm mới để trở lại Bundesliga. Có thể cứu tương lai của Schalke.

5. Các chi tiết của hợp đồng đã được tiết lộ: Mức lương hàng năm của thuế Luo Ze trước đó sau khi thay đổi Dort là 4,5 triệu euro và hợp đồng là ba năm mà không chấm dứt hợp đồng.

6. Cánh Đại bàng Pháp đang bay cao: Costeic đã chơi 2 bàn thắng và 10 pha kiến ​​tạo ở 18 giải đấu mùa này. Dữ liệu cho thấy anh là tiền vệ giỏi nhất trong lịch sử của Frankfurt.

7. Cùng một thành phố Derby sắp ở trong cùng một thành phố. Tiền đạo của San Pauli, Pogstale nói rằng họ có một chiến thắng tốt trong giải đấu gần đây và Burger chỉ có một chiến thắng trong năm vòng gần đây. Do đó, bây giờ cần phải lo lắng về Hamburg.

8. Bayern đã ký từ Rypameno từ Lipzito theo cách kích hoạt việc chấm dứt hợp đồng. Giám đốc thể thao của đội Kloshe nói rằng trong giai đoạn dịch bệnh hiện tại, 42 triệu euro mang theo sự chuyển nhượng này tương đương với 80 triệu euro trị giá 80 triệu euro. Nước hoa

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8