Bóng đá quốc gia 5: 0 Chào mừng bạn đến cửa! Quân đội Lippi là thiếu sót

Đội tuyển quốc gia thứ hai đã mở ra trong bài kiểm tra lớn đầu tiên. Đội bóng đá quốc gia mới đã giành chiến thắng ở Maldives 5: 0 tại vòng loại World Cup, và đạt được việc mở cuộc hành trình World Cup. Từ quan điểm của điểm số, đây vẫn là một kết quả thỏa đáng. Ba tiền đạo đầu tiên ghi bàn thắng. Wu XI cũng đã giúp kỷ lục đầu tiên của đội. Điều chính là Ex Sen, người được hy vọng, đã mở hai lần trong chương trình đầu tiên của mình trong đội tuyển quốc gia Trung Quốc, đó là một phản ứng với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, chiến thắng này cũng phơi bày nhiều vấn đề. Vòng tay của Lippi vẫn còn thiếu sót, và những mối nguy hiểm nghiêm trọng của đội bóng đá quốc gia đã không thay đổi.

Đội hình xuất phát của trò chơi này hoàn toàn giống như thực hành cuối cùng ở Quảng Châu. Sự thay đổi duy nhất là Yan Junling trở lại bắt đầu. Nhưng đây không phải là một tai nạn. Trước đó, biên tập viên đã phân tích rằng Wang Dalei và Zhang Lu đều có đặc điểm dao thần kinh. Những gì Lippi cần là sự ổn định, và xác suất Yan Junling sẽ biến Yan Junling thành một đất nước. Phần còn lại của vị trí không thay đổi. Ở một mức độ lớn, Lippi đã mang các thẻ cốt lõi trong tay hai ngày trước đó. Điều này cũng cho thấy niềm tin của Lippi vào người chơi. Theo tuyên bố của anh ấy sau trận đấu, nghĩa là, đội đã ở trong tương lai gần trong tương lai gần. Nhấn đội hình này trong bài tập.

Điều quan tâm nhất về trò chơi này là Ex Sen, người lần đầu tiên chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Anh ấy đã thể hiện rất tích cực trên sân và ghi hai bàn trong hiệp hai. Nó nên nói là một chương trình đầu tiên tốt. Tuy nhiên, vẫn còn những khiếm khuyết trong dòng sản phẩm này được ghi lại bởi Lippi, chủ yếu là ba tiền đạo họ bắn, khiến Exon xuất hiện ở bên phải, và sau đó thay đổi sang bên trái với Wu Lei. Anh ta tránh xa trung tâm của khu vực hình phạt, làm giảm mối đe dọa của anh ta, nhưng lợi ích này khiến Exsson thường xuyên quay trở lại hàng tiền vệ để kết nối. Nhưng mục đích chính của chúng ta là thuộc về anh ta là thay đổi tình huống yếu?

Hiệu suất của Yang Xu trong trò chơi này khá thỏa đáng, chơi một điểm tựa nhất định. Mục đích của Yang Xu trên Lippi là dựa vào chiều cao của mình để đánh bom độ cao, nhưng hai bên lề thường được chơi, nhưng Yang Xu không trở nên quá tốt. Cơ hội. Hơn nữa, anh ta đã bị lãng phí trên một đoạn văn tuyệt vời trên Wang Gang ở bên phải. Mục tiêu của 3 mét trước mục tiêu đá. Ngoài ra, việc chạy và chống lại của anh ta không tốt bằng Ex Sen. Khi Yang Xu kết thúc, Exsson đến trung tâm. Người chơi trên sân của Wei Shihao có khả năng đột phá. Ex Sen cũng nhanh chóng mở ra mục tiêu. Do đó, có một lỗ hổng cho việc sắp xếp dòng sản phẩm khởi nghiệp của Lippi.

Đối với hiệu suất của ba tiền vệ, đặc biệt là Wu Xi và Chi Zhongguo. Wu XI không chỉ hoạt động ở hàng tiền vệ, mà còn thường xuyên chèn hai điểm tấn công hai điểm. Mục tiêu đầu tiên là Exon đã thu hút hai cầu thủ phòng thủ. Kỷ lục đầu tiên của bóng. Có thể nói rằng do sự tồn tại của Wu XI, đội bóng đá quốc gia đã có rất nhiều cơ hội trong cuộc tấn công thứ hai; Chi Zhongguo đã vượt qua một loạt các hoạt động lớn và tích cực nắm lấy nó, và giải quyết cuộc phản công của đối thủ nhiều lần bằng dự đoán. Công việc chính của đội Trung Quốc tiếp tục kiểm soát hiện trường trong một nửa.

Mặc dù đội Trung Quốc đã giành chiến thắng tuyệt vời, các mối nguy hiểm gây tử vong không được cải thiện. Lỗi thường xuyên dưới mọi người và tái tạo đã trở thành vấn đề luôn nói về Lực lượng bảo vệ bóng đá quốc gia. Mười phút trước hiệp hai, do áp lực liên tục của Maldives, hệ thống phòng thủ với tốc độ và đội bóng đá quốc gia công nghệ cá nhân là hỗn loạn. Đặc biệt là Zhang Linzheng, sự tồn tại của anh ta giống như một quả bom thời gian. Anh ta không chỉ mất vị trí của mình để phòng thủ, anh ta còn truyền trực tiếp đến chân của đối thủ đến giữa đường. Nếu đối thủ được thay thế bởi một đội mạnh, nó có khả năng sẽ mất mục tiêu. Hiệu suất của Zhu Chengjie nói chung là tốt, nhưng rất khó để che đậy vấn đề thiếu kinh nghiệm. Hai người bảo vệ trở lại đã đóng góp rất nhiều, nhưng hiệu suất phòng thủ là trung bình. Đây cũng là một vấn đề cần được giải quyết sau một chiến thắng lớn. Nếu những vấn đề này không được cải thiện, nó có khả năng bị bùng nổ khi đối mặt với đội bóng mạnh.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8