Bóng đá quốc gia đã công bố danh sách 23 người ở Alman

Vào ngày 11 tháng 11, giờ Bắc Kinh, trong vòng thứ năm của nhóm B trong top 12, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với Aman ở Shajia, UAE.Trước trận đấu, danh sách 23 tháng của đội bóng đá quốc gia sẽ được phát hành.Wu Lei, Ixsen, Jiang Guangtai, Luo Guofu và Alan đều được liệt kê.Dong Chunyu, Jin Jingdao, Wang Qiuming và Barton đã được chọn.

Sau khi đội bóng đá quốc gia thua Ả Rập Saudi 2-3 ở vòng trước, vì tôi đã đến Tây Á vào tháng 11, đội bóng đá quốc gia chỉ có 2 vòng và 12 vòng để chơi. Do đó, so với 32 feet quốc gia đến Tây Á. Đội bóng đá quốc gia đã giảm nhân viên. Cánh cao tiêu chuẩn bị thương, cũng như Wei Shihao, Yin Hongbo, Wang Shangyuan và Guo Tianyu.

Trong thời gian trở về Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia đã chơi hai trận đấu ấm áp với đội Thâm Quyến và đội Chiết Giang vào ngày 3 tháng 11, trong số đó, với đội Thâm Quyến, Luo Guofu, Alan và Zhang Ying đã thành lập Mục tiêu để giúp đội bóng đá quốc gia 3. -0 đánh bại đối thủ. Li Tie cũng nói rằng sau hai tháng đào tạo bóng đá quốc gia, Luo Guofu và Alan đã cải thiện đáng kể.

Ngoài 26 bước chân được mang từ Trung Quốc, Wu Lei trở về từ người Tây Ban Nha đến Vua Tần và đội bóng đá quốc gia hiện đã đạt được 27 cầu thủ ở Shaya. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, Li Tie cũng tiết lộ rằng ngoại trừ Wang Dalei bị chấn thương nhẹ, những người chơi còn lại có thể đứng trên cuộc sống của họ, bao gồm Li Lei và Zhang Linxuan, người đã gặp rắc rối vì chấn thương.

Trong trận đấu với Ô -man, đội bóng đá quốc gia là đội chủ nhà trong chuỗi thi đấu. Trong trường hợp của cả hai chiếc áo sơ mi chính của hai đội, đội bóng đá quốc gia đã chơi trong chiếc áo choàng màu đỏ và Ô -man mặc một chiếc áo sơ mi đi. Dong Chunyu, Jin Jingdao, Wang Qiuming và Barton đã bỏ lỡ 23 người. Li Lei đã được chọn lần đầu tiên trong năm vòng.

Đính kèm: Đội bóng đá quốc gia vs Oman 23 Danh sách người

Thủ môn: Liu Dianzo, Yan Junling, Wang Dalei;

Bảo vệ: Jiang Guangtai, Zhang Linzheng, Yu Dabao, Li Lei, Wang Gang, Wang Yichao, Li Ang, Zhu Chenjie;

Tiền vệ: Zhang Dianzhe, Chi Zhongguo, Xu Xin, Wu Xi, Hao Junmin;

Striker: Wu Lei, Ixsen, Alan, Luo Guofu, Zhang Yingning, Wu Xinghan, Liu Binbin

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8