Bóng đá quốc gia đã công bố danh sách 27 người trong top 12

Vào ngày 22, đội bóng đá nam Trung Quốc đã công bố danh sách Đại hội Quốc gia thứ 27 của vòng loại châu Á thế giới Katarta và đội Nhật Bản và đội Việt Nam.Dai Weijun, sinh ra ở Hồng Kông, lần đầu tiên được chọn.Người chơi được liệt kê.

Nhóm Trung Quốc tuyên bố trên các phương tiện truyền thông xã hội chính thức rằng nhóm dự kiến ​​sẽ khởi hành từ Thượng Hải vào ngày 23 tháng 1 đến Nhật Bản và Việt Nam. Huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng và Hese Pop, Chen Yang, Gao Yao, Zheng Zhi, Li Lei và Owen Wilk thành lập một nhóm huấn luyện.

Theo báo cáo, Dai Weijun, đội Thâm Quyến Dai Weijun, đã được kết thúc thành công vào tháng 1 năm nay, và đủ điều kiện để chơi thay mặt cho đội Trung Quốc. Nó cũng chọn thành công danh sách của vấn đề này.

Ngoại trừ 22 thành viên trong nhóm bao gồm Thuyền trưởng Wu XI, Wu Lei, người đã chơi cho khóa đào tạo ở Trung Quốc, và bốn cầu thủ nhập tịch Jiang Guangai, Feinan Duo, Luo Guofu và Alan sẽ trực tiếp đến Nhật Bản và đội vào ngày 23 gặp.

Ngoài ra, tiền đạo nhập tịch EX Sen đã bỏ lỡ vương miện mới trong tương lai gần. Li Lei, người vừa chuyển sang đội Caoji Thụy Sĩ vào đầu tháng 1 năm nay, đã vắng mặt vì chấn thương.

Theo lịch trình, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Nhật Bản ở Tokyo vào ngày 27 tháng 1, và sau đó sẽ thi đấu với đội Việt Nam ở Hà Nội vào ngày đầu tiên của Tết Nguyên đán vào ngày 1 tháng 2.

Danh sách

Câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu: Liu Dianzo, Wei Shihao, Jiang Guangtai, Zhang Linyu, Đặng Hanwen, Alan,

Câu lạc bộ bóng đá Bắc Kinh Guoan: Yu Dabao, Zhang Dianzhe, Chi Zhongguo, Zhang Yuning,

Câu lạc bộ bóng đá Thượng Hải: Yan Junling, Wang Yichao,

Câu lạc bộ bóng đá Shandong Taishan: Jin Jingdao, Wang Dalei, Liu Binbin, Xu Xin, Zheng Yan, Ji Xiang, Liu Yang,

Câu lạc bộ bóng đá Thượng Hải Shenhua: Wu Xi, Zhu Chenjie,

Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến: Dai Weijun,

Câu lạc bộ bóng đá Vũ Hán: Hao Junmin,

Câu lạc bộ bóng đá Changchun Yatai: Tan Long,

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha: Wu Lei,

Người chơi nhận dạng miễn phí: Luo Guofu, bộ đôi Feinan.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8