Bóng đá quốc gia đã công bố hai vòng cuối cùng của 12 vòng hàng đầu để chuẩn bị cho danh sách

Để chuẩn bị cho vòng loại World Cup FIFA Qatar 2022 ở giai đoạn cuối châu Á (Top 12), Đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc dự kiến sẽ đến Thành phố Haikou, tỉnh Hainan, Thành phố Haikou, 2022 và tham gia vào 12 cuộc thi hàng đầu.Ở vòng 9 và 10.Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố danh sách các cầu thủ đào tạo thông qua các kênh chính thức vào ngày 22 tháng 2. Bao gồm các cầu thủ nhập tịch Luo Guofu, Alan, Exsson, Jiang Guangai và các cầu thủ nhập tịch (quyền công dân) khác, tổng cộng 39 cầu thủ đã được chọn vào dòng sản phẩm thu thập bóng đá quốc gia.Tuy nhiên, Wu Lei, một tiền đạo của Câu lạc bộ Tây Ban Nha La Liga, không thể được chọn.Li Lei, người chơi cho Câu lạc bộ Caisu Thụy Sĩ, đã được chọn lại.

Được biết, nhóm sẽ được đào tạo ở Haikou trong khoảng 1 tuần và kết hợp với nhu cầu của trò chơi và trạng thái người chơi để chọn dưới 30 đội hình của Western Expedition.

Cựu huấn luyện viên Trung Quốc Chen Yang trở lại đội Changchun Yatai để đưa đội bóng chuẩn bị cho Super League mùa mới và AFC Champions League. Anh ấy sẽ trở lại đội bóng đá quốc gia và đến Tây Á để tham gia vào hai vòng cuối cùng của vòng 12.

Danh sách đào tạo 39 -person với đội bóng đá quốc gia:

Câu lạc bộ bóng đá Shandong Taishan: Jin Jingdao, Wang Dalei, Liu Binbin, Xu Xin, Zheng Yan, Ji Xiang, Liu Yang, Duan Liu Yu

Câu lạc bộ bóng đá Thượng Hải: Yan Junling, Wang Yichao

Câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu: Liu Dianzo, Wei Shihao, Jiang Guangtai, Zhang Linzheng, Gao Junyi, Wu Shaocong, Đặng Hanwen, Yan Dinghao, Yang Liyu, Liao Lisheng

Câu lạc bộ bóng đá Changchun Yatai: Tan Long

Câu lạc bộ bóng đá Bắc Kinh Guoan: Yu Dabao, Zhang Dianzhe, Chi Zhongguo, Zhang Yuning, Gao Tianyi

Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến: Dai Weijun

Câu lạc bộ bóng đá thành phố Quảng Châu: Han Jiaqi

Câu lạc bộ bóng đá Thượng Hải Shenhua: Wu XI, Zhu Chenjie

Tianjin Jinmen Tiger Football Club: Barton

Câu lạc bộ bóng đá thể thao Chong Khánh: Jiang Shenglong

Câu lạc bộ bóng đá Vũ Hán: Hao Junmin

Câu lạc bộ bóng đá Dalian: Tong Lei

Câu lạc bộ bóng đá Thụy Sĩ Zurich Caoji: Li Lei

Người chơi nhập tịch nước ngoài: Exsson, Luo Guofu, Feinan Duo, Alan

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8