Bóng đá quốc gia đã thoát ra khỏi sự mất mát

  Vào lúc 1 giờ sáng vào giờ Bắc Kinh thứ 4, nhóm Trung Quốc đã trở lại sân đào tạo của Đại học Qatar để đào tạo ngoài trời.Trong vòng đầu tiên của vòng 12, 11 cầu thủ trong đội Úc đã chơi hai cầu thủ và Wang Gang, những người ra mắt tại khách sạn, ở lại khách sạn để đào tạo phục hồi, trong khi 19 cầu thủ còn lại bao gồm Guo Tianyu và Wang Qiuming đã tham gia điều nàyđào tạo ngoài trời. 

  Đánh giá từ tình huống huấn luyện, đội đã thoát ra khỏi cảm xúc của thất bại trong trận chiến đầu tiên. Vào ngày huấn luyện, đội huấn luyện đã đánh giá toàn diện về trận chiến đầu tiên và kết hợp với trò chơi giữa đội Nhật và đội Alman trong cùng một vòng trò chơi, đội Nhật Bản đã phân tích kỹ thuật sâu hơn . Điều này có nghĩa là nhóm Trung Quốc có khả năng điều chỉnh đúng toàn bộ đội hình với đội Nhật Bản.

  Trong vòng đầu tiên của vòng 12, đội Trung Quốc đã đánh bại dưới chân đội Úc 0-3. Đối với kết quả này, đội ngũ huấn luyện đã không thoát khỏi trách nhiệm và đồng ý rằng có một sai lầm nhất định trong phán đoán về khả năng và đặc điểm của đối thủ. Ví dụ, đội Trung Quốc đã sắp xếp Yu Dabao, người tương đối giỏi trong việc tiêu đề, để bắt đầu. Ở một mức độ lớn, phần lớn là do nhóm Úc có thể tạo ra một bài viết đầy đủ bên lề. Tuy nhiên, từ quan điểm của trò chơi, đội Úc đã thâm nhập vào mặt đất, đặc biệt là việc quảng bá đường Middle.

  Mặc dù kết quả của 3 quả bom đặc biệt bị trầm cảm, nhưng phái đoàn bóng đá quốc gia đặc biệt chán nản, sau tất cả, hành trình của top 12 mới bắt đầu. Đội tuyển Trung Quốc nên thoát khỏi những rắc rối của những cảm xúc tiêu cực càng sớm càng tốt, trở lại với lý trí và cống hiến hết mình cho các chế phẩm đằng sau họ với một thái độ tích cực. Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, người đã đi đến tiền tuyến của tiền tuyến, cũng có ý thức giải quyết các tướng của đội bóng đá quốc gia. Đồng thời, các thành viên của phái đoàn đã khuyến khích các thành viên của phái đoàn loại trừ sự can thiệp của nhiều tiếng nói khác nhau của thế giới bên ngoài và tập trung vào việc chuẩn bị.

  Vào khoảng 6:30 tối ngày 3 tháng 9, một chiếc xe buýt được trang bị nhóm làm việc trước Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đến địa điểm đào tạo bóng đá quốc gia. Các thành viên của nhóm làm việc, bao gồm Chen Yiyuan, đã chạy đến sân để chơi một trò chơi nhỏ. Rõ ràng, phái đoàn hy vọng sẽ mang đến cho đội bóng đá quốc gia một nguồn cảm hứng tâm lý tích cực theo cách này.

  Sau khi nghỉ ngơi vào ngày thứ 3, đôi chân quốc gia đã phục hồi sức sống của họ một lần nữa. Trong các cuộc thi quốc gia và Úc lần thứ 11, 11 công dân, cũng như Hao Junmin và Wang Gang, người có thời gian thay thế tương đối nhiều cho người thay thế, tất cả đều ở phòng tập thể dục của khách sạn thường trú để đào tạo phục hồi. Các cầu thủ còn lại đã tham gia vào khóa đào tạo ngoài trời này.

  Điều đáng chú ý là hai người bị thương Guo Tianyu và Wang Qiuming, người đã chạy bộ bên lề trước khi vòng đầu tiên cũng tham gia khóa đào tạo chung của đội lần đầu tiên. Mười chín người chơi sau đó đã thực hiện một bài tập đối đầu của đội rất kỹ thuật.

  Điều này được hiểu rằng khi bàn chân quốc gia được nghỉ ngơi chung vào buổi sáng của giờ địa phương thứ 3, huấn luyện viên trưởng Li Tie và các trợ lý được đặt lại đặc biệt tại các khách sạn thường trú trong các cuộc thi Trung Quốc và Úc với màu sắc điển hình. Giống như các thành viên trong nhóm của nhóm phân tích kỹ thuật của nhóm, họ đã theo dõi chương trình phát sóng trực tiếp, hoặc phát lại qua video, và chú ý và phân tích hai trò chơi khác trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8