Bốn vòng trong 45 phút! Bóng đá quốc gia Genius Flying Wing bị mắc kẹt bởi Hao Wei

Trong bốn vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc, Shandong Luneng đã giành được 3 chiến thắng và 1 cấp độ, và nó đã chiếm hai đội lớn của Cảng Thượng Hải và Thượng Hải Shenhua.

Trước khi bắt đầu mùa giải mới, vẫn còn nhiều câu hỏi về khả năng huấn luyện của Hao Wei. Tuy nhiên, sau 4 vòng đầu tiên, khả năng huấn luyện của Hao Wei đã được thế giới bên ngoài công nhận rộng rãi. Li Weifeng, một bóng đá nổi tiếng, đã ca ngợi Hao Wei để chú ý đến việc sử dụng các chiến thuật kỹ thuật. Dưới sự lãnh đạo của anh ấy, đội rất hy vọng giành được chức vô địch Super League.

Đánh giá từ gần bốn vòng tay của Hao Wei, ở vị trí lưng trái, người chơi quan trọng nhất của anh ấy là Song Long, 31. Trong 4 vòng, Song Long đã thắng tất cả các lần bắt đầu, và trong ba trò chơi, chỉ có một trò chơi được thay thế bởi một trò chơi. Tất nhiên, Song Long đã không làm huấn luyện viên Hao Wei thất vọng. Trong 4 trận đấu, anh ta không chỉ bảo vệ và ổn định, mà còn đóng góp vào kết thúc tấn công để tạo ra một hỗ trợ cho Luneng. Do đó, Song Long đã trở thành hậu vệ chính tuyệt đối của Luneng trong mùa này.

Khi bài hát Long ngồi ở vị trí của Luneng trong người bảo vệ bên trái, tình huống của Liu Yang, người ở cùng vị trí với 25 -y -y -old của mình, dần dần trở nên xấu hổ. Trong 4 vòng đầu tiên, anh xuất hiện một lần ở vòng thứ ba của Cổng Dragon Songshan ở Henan, và là một bài hát thay thế từ lâu đã chơi trong hiệp hai. Thời gian phát lại chỉ là 45 phút. Có thể thấy rằng trong hệ thống chiến thuật của Hao Wei, Liu Yang dần trở thành sườn gà của Luneng.

Liu Yang bước vào dòng đầu tiên của Luneng trong mùa giải 2016. Anh ấy nhanh chóng, có khả năng đột phá mạnh mẽ và có khả năng phòng thủ siêu. Sau khi tích lũy hai mùa trước, anh dần dần tập trung vào huấn luyện viên Luneng Li Xiaopeng trong mùa giải 2018 và trở thành một trong những ứng cử viên khởi đầu của Luneng U23. Mùa giải đó, anh ấy đã chơi 19 trận cho Luneng, đóng góp 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo, và màn trình diễn của anh ấy rất tốt. Anh ta được ca ngợi là cánh thiên tài thế hệ thứ 95. Trong mùa giải 2019, Liu Yang đã mở ra mùa cao nhất trong sự nghiệp. Anh ta không chỉ giành được sự nhấn mạnh vào thiết bị của Li Xiaopeng, anh ta còn định cư ở vị trí chính của Luneng, mà còn có được tiếng gọi của Lippi, cựu huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia.

Tại Cup châu Á 2019, Liu Yang là chân của U23. Nhưng anh không phải là nước tương. Trong trường hợp không có Li Xuepeng, anh được lệnh trở thành người đầu tiên của đội bóng đá quốc gia và chơi cả 5 trận ở Cup châu Á. Hơn nữa, màn trình diễn của anh đã được thế giới bên ngoài đón nhận. Trong một thời gian, anh trở thành ngôi sao bóng đá quốc gia nổi tiếng nhất dưới thời Hoàng thượng.

Tuy nhiên, thật không may, giống như nhiều ngôi sao mới của bóng đá quốc gia trước đây được Lippi đánh giá cao, Liu Yang đã dần dần chìm trong Luneng trong vài mùa qua. Bây giờ, với sự ra đi của cựu huấn luyện viên Li Xiaopeng, anh ấy đã dần bị Hao Wei bỏ rơi. Ngôi sao đỏ của một thế hệ của đội bóng đá quốc gia dần dần chìm xuống, điều này thật đáng tiếc.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8