Bốn điểm nổi bật của Trận chiến Trung Quốc và Úc rất đáng mong đợi

So với giai đoạn 40, nhiều đội hạng nhất ở châu Á, bốn trong số các vé World Cup và một người chơi trong top 12, sẽ còn dữ dội hơn.

Đối mặt với một thử thách lớn, đội bóng đá quốc gia có thể tiếp tục tình huống tốt trong nửa sau của trận chung kết không? Bạn có thể có được top 12 của top 12? Có quá nhiều điểm nổi bật với các trận chiến quan trọng của Úc.

Quan điểm 1: Lần đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên chống lại đội bóng mạnh châu Á

Đội tuyển Úc hiện được xếp hạng 35 trên thế giới, xếp thứ 3 ở châu Á và xếp thứ 71 trên thế giới, xếp thứ 9 ở châu Á. Lần cuối cùng đội bóng đá quốc gia đã chơi với đội mạnh hạng nhất châu Á, và nó đã có từ Cup châu Á vào đầu năm 2019. Đội bóng đá quốc gia ở độ tuổi thứ 85 thua Iran với tốc độ 0: 3 trong 1/ 4 trận chung kết.

Trong Cup châu Á đó, một đội châu Á khác chống lại đội bóng đá quốc gia là đội Hàn Quốc. Vào cuối vòng bảng, đội bóng đá quốc gia đã thua đối thủ 0: 2 khi nó không còn.

Trong nửa cuối năm 2019, việc đổi mới đội bóng đá quốc gia đã mở rộng 40 giải đấu Top 40 thế giới, nhưng trong giai đoạn này, ngoại trừ Syria 80 trên thế giới, không có đội nào tương đương với đội bóng đá quốc gia hoặc đội bóng quốc gia hoặc mạnh mẽ hơn.

Quan điểm 2: Đội bóng đá quốc gia có thể tiếp tục tình hình tốt của top 40 không?

Kể từ khi Li Tie tiếp quản, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng trong nửa sau của giải sơ bộ 40 của giải đấu thế giới, tương ứng, 7: 0 Guam, 2: 0 Philippines, 5: 0 Maldives và 3: 1 Syria.

Trong nhiều điều kiện không thuận lợi, đội bóng đá quốc gia đã tạo ra một tinh thần thỏa đáng và làm việc chăm chỉ cho đội bóng đá quốc gia để tồn tại một công việc khó khăn và chăm chỉ về việc mở rộng mặt trước của mặt trận và cuộc thi tại nhà ban đầu.

Cụ thể, trận chung kết của thập niên 40 đã đánh bại Syria 3: 1. Mặc dù đối thủ đã đủ điều kiện là người đầu tiên của nhóm, nhưng chiến thắng này vẫn có ý nghĩa nhất định. Trong top 12, liệu đội bóng đá quốc gia có thể tiếp tục tình hình tốt trước đây hay không, nó cũng sẽ là một điểm nổi bật chính của trận chiến giữa Trung Quốc -Australia.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Wu Lei nói rằng việc đánh bại Syria đã mang lại sự tự tin mạnh mẽ cho đội. Không có khoảng cách sức mạnh lớn giữa mỗi đội để lọt vào top 12. Trò chơi phải được chơi từng cái một và các điểm phải được thực hiện trong một điểm. Miễn là chúng ta tự tin vào bản thân, tôi nghĩ rằng bất kỳ đối thủ nào cũng muốn giành chiến thắng chúng tôi không dễ dàng như vậy.

Sight 3: Đội hình bóng đá quốc gia sẽ mới?

So với đội bóng đá quốc gia trong thời kỳ Rippi, Li Tie chủ yếu điều chỉnh dòng sau sau khi nhận được roi da. Ngoài các quân tiếp viện của Jiang Guangtai, Wang Yichao và Li Ang đã trở lại bàn chân quốc gia. Vị trí chính của lưng trái.

Đánh giá từ thập niên 40 trong nửa sau của thập niên 40, ngoài cuộc chiến chống lại Maldives, ba công ty khởi nghiệp bóng đá quốc gia còn lại vẫn nhất quán. Với Wu Xinghan, tuyến sau là Wang Yichao, Zhang Linxuan, Jiang Guang Tai và Tang Miao, và Yan Junling từng là thủ môn. Trong danh sách top 12 này, ngoại trừ Tang Miao bị thương, những người chơi còn lại được gọi.

Dưới nền tảng của top 12 12, tôi tin rằng Coach Li Tie sẽ thực hiện một số điều chỉnh cho vở kịch và cũng sẽ thực hiện các thỏa thuận được nhắm mục tiêu cho các đối thủ khác nhau. Những người chơi nào sẽ trở thành những người lính lạ? Cho dù nó sẽ cho thấy nhiều ý tưởng mới trong vở kịch cũng là một điểm nổi bật chính của đội bóng đá quốc gia trong top 12.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8