Chung kết Champions League tiếp tục Manchester City 0-1 Chelsea

Munte và Hofzz đã hoàn thành kết nối nghiêm trọng, Chelsea đã đánh bại Manchester City và giành chức vô địch Champions League trong mùa giải 2020/21. Không có việc sử dụng một khoản trả lương không được điều hành tốt ở Dortmund và Paris Saint -Germain, Guardiola đã bỏ phiếu để sterling đến Sterling. Thật không may, lần này, việc điều chỉnh chiến thuật với bản chất đánh bạc đã không đạt được kết quả dự kiến. Đối mặt với tuyến phòng thủ màu xanh thẳm với hệ thống phòng thủ nghiêm ngặt và hoạt động hệ thống trơn tru, họ không thể cho đối thủ đủ răn đe trong giai đoạn tấn công, và áp lực từ dòng chảy ngược cuối cùng đã gây ra sự sụp đổ không thắt lưng.

Với sự trở lại của một số người bị thương, Tuchr đã có thể giải phóng đội chính lý tưởng trong trận chung kết. Azpilikita trở lại vị trí bảo vệ trung ương bên phải, Lis-James bảo vệ bên ngoài, trận chung kết bóng đá và thử nghiệm vô trật tự của giải đấu đã chấm dứt.

Đội hình xuất phát của hai bên.

Có lẽ sự tự tin về khả năng chống lại áp lực đối với Rodrine và Ferninino, hoặc tôi hy vọng rằng Sterling có thể sử dụng tốc độ để mở khoảng trống từ tuyến phòng thủ năm trở lại. Guardiola đã không theo cách chiến thắng. Anh ấy nhìn thấy nó. Dường như chỉ có một sự điều chỉnh nhân sự đã được thực hiện, điều này đã gây ra một sự thay đổi to lớn trong toàn bộ vị trí tiền vệ và tiền vệ, và đặt ra một điềm báo cho thất bại toàn diện của Manchester City.

Kể từ những chấn thương nội bộ của Deblau, Guardiola luôn đặt nó ở vị trí tương đối tiên tiến. Một mặt, anh ta không muốn phá hủy khung ngầm và backcourt, mặt khác, để sử dụng khả năng chạy, nén và truyền động của Bỉ, cải thiện tốc độ thành công của việc phá vỡ nhanh sau khi phá vỡ bóng. Dựa trên kinh nghiệm của Paris trong trận bán kết, Guardiola tin rằng hiệu ứng áp lực của không phòng thủ chống lại hậu vệ là không tốt. Khi đối thủ tích cực tái chế để nén không gian backcourt, áp lực cao của Manchester City sẽ mất hiệu quả. Tốc độ là một sự phá vỡ cần thiết.

Trước đây, sự kết hợp của hoạt động tốt không còn tồn tại và tiền vệ của Manchester City thiếu hiểu biết ngầm, và chất lượng kiểm soát là trung bình.

Trong trận chung kết FA Cup, Tuch đã chọn hai người bảo vệ biên giới với khả năng giữ bóng kém để bắt đầu. Kết quả là, Quân đội xanh không thể hoàn thành sự tiến bộ thông qua phía. Từ Marcos Alonso & Azpi từ bỏ đến Chilville & Lis James, hai cánh của Quân đội Xanh không chỉ có thể cung cấp một động lực về phía trước vô tận, mà còn đối phó tốt hơn với bản chất ngựa nhanh của đối thủ

Độ dày của tuyến phòng thủ Blues là tuyệt vời, và Manchester City chỉ có thể tìm thấy cơ hội từ bên cạnh. Những nỗ lực của Sterling và Walker là một nửa nỗ lực, và động lực của trò chơi dần dần đến với Chelsea.

Hệ thống phòng thủ thấp của Blues 5-4-1 có độ dày lý tưởng của con đường giữa. Rất khó để Manchester City hoàn thành sự xâm nhập mạnh mẽ vào khu vực cốt lõi của Frontcourt. Nó chỉ có thể được sử dụng để kéo không gian trên đường qua nhân viên đường giữa. không gian. Guardiola sắp xếp Stallara để giữ bóng (Lisp James) thay vì các sườn tác động (đối diện Azpilika) ở nhiều nơi hơn. Bản chất trong trận chung kết FA Cup, khu vực đằng sau Marcos Alonso được Lester sử dụng nhiều lần. Các cầu thủ bảo vệ cổng bên trái đã được thay thế bởi Chilville. Sức ép.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8