Chung kết Champions League được dàn dựng một lần nữa, và Manchester City muốn giành chức vô địch ở London?

Trò chơi ngày hôm qua không được chơi tốt, và vào cuối tầm nhìn, tôi đã tự từ chối.Tôi không mong đợi ý kiến của bài viết.Cả hai trò chơi đã được chơi.Do đó, đôi khi tầm quan trọng của sự lựa chọn vẫn còn rất cao.Đó là một thời gian cuối tuần thú vị, và đã đến lúc nghỉ ngơi, nhưng Premier League sẽ không nghỉ ngơi, và vào thời điểm vàng của ngày này, thời gian vàng ở Bắc Kinh, lúc 7:30 tối, Chelsea thi đấu với Manchester City tại nhà.So với một số châu Âu khác ở châu Âu, cho giải đấu, việc quảng bá cho các trận đấu của chính họ là những gì họ nên học, và lý do chính khiến Premier League phát triển nhanh chóng trong 20 năm qua.

1. Chelsea vs Manchester City.

Trận chung kết UEFA Champions League mùa trước, Tuchr, người đã tiếp quản Chelsea nửa chừng Guardiola đã đưa ra một bài học cho đến hết Chelsea trong trận chung kết Champions League, và Chelsea trong mùa giải mới hiện đang chiến thắng Lukaku. Gao Gao đã tạo ra một số điểm khốc liệt, xếp hạng đỉnh cao của Premier League, và kỷ lục bất bại của 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Mức độ ghi 12 bàn và chỉ có 1 bàn thắng đều phản ánh mức độ mạnh mẽ của Chelsea. Sự khởi đầu của Manchester City mùa này là không tốt. May mắn thay, những chấn thương của Fudden và Dablau đã được cải thiện. Mặc dù ông 100 triệu Gralsh có một màn trình diễn nhất định, nhưng nó không đủ để giúp đội. Tuy nhiên, hệ thống hậu kỳ của Manchester City vẫn tốt và chỉ có một mục tiêu cũng được phản ánh trong đó. Cuộc đối đầu cao điểm này chắc chắn có thể học được sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Trò chơi này thậm chí còn lạc quan hơn về bàn tay run rẩy của hai bên, tỷ số là 1-1, 0-0.

2. Leeds Lianxin vs West Ham United.

利兹 联本 的 得 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Bạn không thể trở lại theo dõi chiến thắng một lần nữa. West Ham United có một khởi đầu tốt trong mùa giải này. Premier League gần như bị ràng buộc ở Premier League trước đó, nhưng hình phạt của Nobul đã được De Gea cứu, không may bị đánh bại, nhưng trên Cup British vào giữa tuần, West Ham United 1 bằng cách đánh bại Manchester United thành 0, Manchester United Can Can được coi là nợ. Trong trò chơi này, dữ liệu cũng từ việc hỗ trợ Liz đến West Ham United, một chút thú vị.

Trò chơi này thậm chí còn lạc quan hơn về sự bất bại ở nhà, tỷ số 2-2, 3-2.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8