Chung kết Champions League, ai sẽ chiếm lợi thế của vòng đầu tiên?

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 8 tháng 4, giờ Bắc Kinh, hai trận còn lại trong trận chung kết 1/4 của Giải vô địch châu Âu sẽ được lên kế hoạch.Trong số đó, cuộc thi quan trọng nhất là vòng đầu tiên của Bundesliga khổng lồ Bayern Munich và khổng lồ của Pháp Paris Saint -Germain (người còn lại ở phía trước, người còn lại là Porto vs Chelsea).
Trận chung kết UEFA Champions League mùa trước bắt đầu giữa Bayern Munich và Paris Saint -Germain. Cuối cùng, Bayern Munich đã đánh bại Paris Saint-Germain 1-0 để giành chiến thắng ở Paris Saint-Germain với bàn thắng của Kingsley Caman, và giành được chiếc cúp Champions League thứ sáu trong lịch sử của đội.

Hôm nay, hai đội gặp nhau trong vòng đầu tiên của trận chung kết 1/4 tại Champions League. Về sức mạnh hoặc các khía cạnh khác, trò chơi này có đầy đủ các điểm nổi bật. Khía cạnh 1: Ai dũng cảm hơn trong cuộc khủng hoảng thành viên? Trước trận đấu giữa hai bên, cho dù đó là đội chủ nhà Bayern Munich hay đội khách Paris Saint -Germain, họ đã bị khủng hoảng giảm. Đội chủ nhà Bayern Munich đã mất đi game bắn súng Laandolinsky. Lavan đã được thay thế trong vài tuần trước thay mặt cho Tong Antor của Ba Lan. Sau khi thử nghiệm đội bóng Ba Lan, dây chằng đầu gối phải của Lavan đã bị tổn thương. Laivan, người bị thương ở World Plum, đã xác định rằng Bayern không thể chơi trong trò chơi này. Là game bắn súng ngôi sao miền Nam, Levan đã ghi được 35 bàn thắng cho Bayern Munich mùa này, chiếm một nửa số điểm của Bayern trong mùa giải này. Sự vắng mặt của Lavan trên Bayern là rất lớn. Trong khi anh ta bị bệnh, anh ta muốn anh ta chết. Paris Saint -Germain, người đã bị đánh bại mùa trước, hy vọng sẽ sử dụng sự thiếu trả thù của Laivan. Game bắn súng của Ngôi sao miền Nam vắng mặt, và Paris Saint -Germain cũng đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng thành viên. Trong số đó, Verati và Florenzi phải thiếu chiến tranh vì vương miện mới. Ngoài ra, Bernat và Kurzawa trái của Greater Paris và Left đã ở vòng đầu tiên của chấn thương. Nhân viên xoay vòng của đội đã rất chặt chẽ, và có những câu hỏi về kết thúc phòng thủ.

Một nhược điểm khác của đội là tiền vệ bị đình chỉ do thẻ vàng tích lũy.Sự vắng mặt của Paldes cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc bố trí tiền vệ của Da Paris.Greater Paris thiếu các tướng lớn ở vị trí tiền vệ, và Bayern chủ yếu thiếu vũ khí tấn công.Sau đó, trong cùng một sự vắng mặt của các tướng lớn, người sẽ có lợi thế là chiếm vòng đầu tiên sẽ là điểm nổi bật đầu tiên của trò chơi này.Khía cạnh hai: Liệu Greater Paris có thể thoát khỏi cuộc khủng hoảng Bayern và mùa trước của Greater Paris là tất cả các giải đấu tốt nhất của họ.Cuối tuần trước, hai bên cũng phải đối mặt với đầu danh sách.Paris Saint-Germain thua 0-1 trong các trận chiến quan trọng của danh sách Linery của Pháp.

Sự thất bại của các trận chiến quan trọng trước trận đấu này khiến mọi người phải lạc quan về triển vọng Champions League của Paris Saint -Germain. Bởi vì sức mạnh tổng thể của Bayern Munich vượt xa Lille. Sau đó, liệu đội của Pochettino có thể đảo ngược nhà nước, nhận được điểm hoặc mục tiêu trên Bayern và chiếm lợi thế của vòng đầu tiên sẽ là điểm nổi bật lớn thứ hai của trò chơi này. Tầm 3: Có thể Bayern tham gia trận chung kết 1/4 của Champions League tại Munich của Munich là người tiên phong và là khách mời. Thứ tự này rất căng thẳng cho Bayern. Do đó, mục tiêu của Bayern là chiếm lợi thế càng nhiều càng tốt trong vòng đầu tiên và không cho cơ hội của đối thủ trở lại. Trong trận chiến hàng đầu của Bundesliga trước đó, Bayern Munich đã đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp Leipzig RB 1-0 trong khi thiếu game bắn súng Master của mình, Laivan, mở rộng lợi thế hàng đầu lên 7 điểm. Trong trường hợp 7 vòng còn lại, những lợi thế của hai chiến thắng cho phép Bayern Munich ngồi trong câu lạc bộ.
Vòng này chống lại Paris Saint -Germain, liệu Bayern Munich có thể đánh bại đối thủ ở nhà hay không, chiếm một vị trí thuận lợi trên đường để tiến lên, sẽ là điểm nổi bật lớn thứ ba của trò chơi này.

Huấn luyện viên Paris Saint -Germain Pochettino: Lavan là một người khổng lồ, nhưng Bayern không phải là một đội của Levan. Sức mạnh của Levan đến từ một đội mạnh mẽ, đặc biệt là các đồng đội của anh ấy. Bayern không phải là một đối thủ đơn giản. Họ là những người bảo vệ Champions League. Nhưng chúng ta không nên đến Munich với sự thấp kém. Mục tiêu của chúng tôi là tiến vào bán kết.
Hậu vệ Bayern Paval: Đối với Paris, một lần nữa sau trận chung kết UEFA Champions League mùa trước, đó là sự trả thù cho họ. Nhưng chúng tôi cũng đã sẵn sàng, và chúng tôi muốn giành chiến thắng trong hai trận tiếp theo. MBappe là cầu thủ hàng đầu thế giới trong đội tuyển quốc gia và Paris. Chúng tôi cũng là những người bạn rất tốt, nhưng ngày mai, chúng tôi sẽ là đối thủ. Ngoài ra, có nhiều người chơi xuất sắc ở Greater Paris và chúng ta không thể nhìn chằm chằm vào MBappe.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8