Cristiano Rushford có thể tỏa sáng trở lại không?

Đội chủ nhà: Manchester United đã giết Tottenham ở Manchester United mùa trước.Trong hai vòng, Tottenham đã bị đàn áp, và tiền tuyến hoàn toàn không thể chơi.Kane đã vô hình trong một thời gian dài.Gánh nặng tâm lý của Cristiano Ronaldo;

Cristiano Ronaldo giống như kẻ thù của Tottenham.Anh ấy có Tottenham nhất ở Premier League.Anh ấy đã ghi được 8 bàn thắng sau 13 lần và không thua.Hai đối thủ cũ được coi là biết nhau.Hôm nay, tôi đã chơi lại và Tottenham đã không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ người hâm mộ, mặc dù họ hiện đang gắn liền với Manchester City trên bảng xếp hạng!

Nhìn vào đội hình, ngoài những vết thương cũ như Marshall, Wan-Pesca và Macui, sự khó chịu về thể chất của Eriksson cũng rất đáng nghi ngờ. Tiểu bang của anh ấy có thể đóng một vai trò quyết định trong màn trình diễn của Manchester United. Bạn phải biết, việc chuyển đổi Manchester United từ vụ tấn công sang cuộc tấn công trong mùa giải mới để dựa vào việc Eriksson kết hợp để thiếu lịch trình của anh ấy. Ngã tư

Đội tham quan: Sau khi thua Arsenal, Tottenham đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trong giải đấu. Hiện tại, họ có 23 điểm với Manchester City, chỉ sau 4 điểm so với vị trí đầu tiên.

Mùa này, hiệu suất nhà của Tottenham rất tốt và họ đã đạt được năm chiến thắng liên tiếp. Kết quả sân khách của Tottenham là trung bình. Năm trò chơi đã đạt được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Trong trò chơi Away, số lượng mục tiêu của Tottenham đã giảm tương đối. Trong năm trận đấu ở nhà, nó đã ghi được 15 bàn thắng. Tuy nhiên, chỉ có 7 bàn thắng trong 5 trận đấu.

Tại Premier League, Harry Kane đã ghi được tổng cộng 9 bàn thắng. Sun Xingzheng chỉ ghi được 3 bàn thắng, tất cả đều ghi bàn trong trận đấu với Leicester City.

Làm thế nào để làm cho Sun Xingye lấy lại nó một lần nữa, mục tiêu của mùa giải trước là vấn đề của huấn luyện viên trưởng Kongti, và câu hỏi cần được xem xét cẩn thận. Tottenham đã mất vị tướng Frontcourt Richardson trong trận đấu cuối cùng, và Kulusovsky cũng được nuôi dưỡng. Người chơi FrontCourt hiện tại của Tottenham có một chút kéo dài

Toàn diện: Manchester United có một nét quyến rũ độc đáo trên sân vận động La Lashford. Cả hai đội đều biết rất rõ về cú đá và chiến thuật của đối thủ! Tuy nhiên, Manchester United đã phải đối mặt với Tottenham gần 10 lần tại nhà, 6 trận thắng và 4 trận thua, chiếm phát sáng. Mặc dù Manchester United đã làm bị thương những người lính và không lạc quan, nhưng không đánh giá thấp di sản của Người khổng lồ bất cứ lúc nào. Tôi thua Manchester United. Cá nhân tôi lạc quan về các trò chơi gia đình của Manchester United trong trò chơi này!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8