Cruyv trở lại Barcelona, ​​và trợ lý giảng dạy đầu tiên đã tiếp quản

Khi Super League Trung Quốc có thể gia hạn nó, bây giờ không có tin tức chính xác. Thật khó để bắt đầu chiến tranh vào ngày 21 tháng 6, nhưng điều này vẫn không ngăn chặn sự nhiệt tình của đội để chuẩn bị. Nhiều đội có các trò chơi ấm áp được tổ chức một cách tự nhiên. Tuy nhiên, trong số các đội này, đội Thâm Quyến hiện đang gặp ở Barcelona. Huấn luyện viên đội Cryf trở lại Barcelona trực tiếp. Carlos cũng đã được thay thế thành công anh ấy với tư cách là huấn luyện viên của đội.

Sự ra đi của Cryf đã rời Barcelona và trở về Barcelona trong hơn một hoặc hai ngày. Đầu mùa này, Barcelona đã được gửi đến Barcelona để liên lạc với anh ta. Anh muốn để anh trở lại Barcelona. Nhưng vào thời điểm đó, Barcelona vừa thay đổi câu lạc bộ của chủ tịch để đi lên xuống, và Cryf miễn cưỡng có mức lương cao ở Trung Quốc, vì vậy anh ta đã kéo trở lại. Tuy nhiên, anh cũng chuẩn bị hai tay. Khi Barcelona mời anh ta, anh ta đã đưa Carlos vào trợ lý đầu tiên. Mục đích là để chờ đợi chính mình để đảm nhận vị trí của mình sau khi rời khỏi chân sâu.

Bây giờ dưới sự lãnh đạo của Barcelona, ​​nhóm cũng rất thịnh vượng, đặc biệt là khi gần đây họ đã ký hợp đồng với năm người khổng lồ như Aguero, vì vậy Cryf cũng không còn ngần ngại chấp nhận ông già. Lời mời của chủ sở hữu đã chọn tham gia Barcelona và làm giám đốc trong nhóm. Phía Shenzu có các quy định liên quan vì hợp đồng ký kết ban đầu. Miễn là Barcelona cần Cryf để rời đi trực tiếp, anh ta chỉ có thể xem anh ta rời đi.

Tuy nhiên, đối với đôi chân sâu, huấn luyện của Cryf không thành công như vậy. Trong trường hợp của đội điên trong hai năm qua, nó đã bị buộc vào đội xuống hạng mùa trước. Hiện tại đây là đội có số cú sút lớn nhất trong đội Super League Trung Quốc, nhưng kỷ lục của hai chiến thắng, hai trận hòa và một tiêu cực trong năm vòng đầu tiên là không thỏa đáng. Hơn nữa, hệ thống tấn công của đội cũng khá hỗn loạn, nghĩa là dựa vào viện trợ nước ngoài để tấn công điên rồ, vì vậy ngay cả khi anh ta rời khỏi đội, anh ta có ít ảnh hưởng đến đội.

Và huấn luyện viên trưởng mới của họ, Carlos không có gì để nói về khả năng huấn luyện, và đã huấn luyện nhiều người khổng lồ như Levante trong bóng đá châu Âu. Trước đây, Trung Quốc đã giúp Thành Đô Rongcheng hoàn thành ba bước nhảy liên tiếp, trực tiếp từ Trung vương đến Zhongjia, và gần như đã vươn lên Super League. Một bản lý lịch như vậy không tệ hơn nhiều so với Cruyf, nhưng cũng phù hợp hơn cho sự sâu sắc. Bàn Chân.

Đồng thời, làn sóng bước chân sâu này không thua. Đồng thời, nó đã giành được tình bạn của Barcelona cùng một lúc, và hai bên sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực như đào tạo thanh niên và đào tạo huấn luyện viên trong tương lai. Nếu họ có thể cấy ghép hệ thống đào tạo thanh thiếu niên ở Barcelona, ​​thì đó là một điều tốt cho bóng đá sâu và bóng đá quốc gia.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8