Cryov phủ nhận rằng chân sâu là mức lương viện trợ địa phương là mức độ của Super League

 Vào lúc 18:00 ngày 26 tháng 4, giờ Bắc Kinh, đội Thâm Quyến sẽ đối mặt với đội Qingdao tại sân vận động của Trung tâm Thành phố Đại học Quảng Châu. Chiều nay, Huấn luyện viên Deep -feet Cryf và CALDK mới của Aid đã tham dự cuộc họp báo trước. Khi trả lời các câu hỏi từ phóng viên, Xiao Ke đã ca ngợi mùa mới của Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến. Đồng thời, anh phủ nhận rằng đội Thâm Quyến là một đội bạo chúa địa phương. Mức lương trung bình của viện trợ nước ngoài sâu sắc là cấp độ giữa dòng tại Super League Trung Quốc.

 Sau vòng đầu tiên của giải đấu, màn trình diễn của đội Thâm Quyến trong trận đấu đầu tiên không hoàn hảo, và vẫn còn một chút tại chỗ trong đội hình. Để cải thiện hơn nữa hiệu suất của chúng tôi, so với trò chơi trước, chúng tôi vẫn có nhiều khía cạnh cần được cải thiện và làm tốt công việc chạy giữa nhân viên của chúng tôi càng sớm càng tốt, bao gồm cả sự hiểu biết về ý định của huấn luyện viên, cải thiện các cầu thủ Giữa những người chơi hiểu biết ngầm để đạt được hiệu suất tốt hơn.

 Đội Qingdao đã đánh bại sư tử nam Cangzhou với sức mạnh giấy mạnh hơn trong vòng cuối cùng của vòng. Đối với đối thủ, Xiao Ke nói: Chúng tôi tôn trọng đối thủ của chúng tôi. Nội dung của một trò chơi là khác nhau. Chúng tôi đã sẵn sàng, tôn trọng mọi đối thủ và tập trung vào mọi trò chơi.

 Người chơi Caldk cho biết: Sự chuẩn bị của chúng tôi rất tốt, mọi người đều được đào tạo rất cẩn thận và đào tạo của chúng tôi rất lớn. Chúng tôi đã chơi rất khó khăn trong trò chơi đầu tiên, nhưng chúng tôi đã đạt được một chiến thắng. Điều quan trọng là chúng tôi đã ghi được 3 điểm trong 90 phút và có được sự tự tin. Như huấn luyện viên trưởng đã nói, không có trò chơi đơn giản. Chúng ta cần phải bước vào chiến trường một lần nữa để chiến đấu và phấn đấu cho ba điểm. Đội ngũ của chúng tôi có rất nhiều người chơi chất lượng cao, nhưng nếu chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi, chúng tôi muốn có được một quyết tâm, mong muốn, kinh nghiệm và một số quyết định. Tôi hy vọng chúng ta có thể có được một trò chơi tốt.

 Khi được hỏi làm thế nào để giữ cho tất cả các cầu thủ nhất quán, Xiao Ke nói thẳng thừng: Mọi người chơi trong đội hình đội đầu tiên của chúng tôi đều rất quan trọng. Trong tôi, không có đội hình khởi động 11 người cố định. Tôi hy vọng tôi hy vọng mọi người chơi đều biết rằng họ có thể có cơ hội để có cơ hội chơi và chúng tôi cũng sẽ sử dụng các đặc điểm khác nhau để sử dụng các đặc điểm khác nhau của người chơi cho các đối thủ khác nhau và các đặc điểm khác nhau.

 Xiao Ke tin rằng sự điều chỉnh tâm lý của người chơi cũng rất quan trọng trong việc chuẩn bị khu vực chiến đấu: Chúng tôi ở đây sẽ bị đóng cửa trong gần một tháng. Ngoài việc chuẩn bị thể chất, chúng tôi cũng chú ý đến việc điều chỉnh tâm lý của người chơi. Chúng tôi đang làm tốt. Trong khi chuẩn bị cho việc đào tạo chăm chỉ, bạn cũng nên sắp xếp một số nội dung đào tạo càng nhiều càng tốt để làm cho các cầu thủ cảm thấy niềm vui của chính bóng đá.

 Một số phóng viên đã đề cập rằng đội Thâm Quyến đã đầu tư rất nhiều trong mùa giải này, và thế giới bên ngoài coi Thâm Quyến là một đội bạo chúa địa phương. Đối với tuyên bố này, Cryf không đồng ý và giải thích cẩn thận quan điểm của mình.

 Xiao Ke cho biết: Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ban hành các quy định mới liên quan trong đầu tư câu lạc bộ. Trước hết, câu lạc bộ của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định liên quan, đặc biệt là về giới hạn đầu tư. Chúng tôi đầu tư theo quy định. Là một huấn luyện viên trưởng, tôi rất hài lòng và hài lòng về việc tham gia vào những lời giới thiệu mới. Trong quá trình tuyển dụng, tôi thấy câu lạc bộ và tổng giám đốc đã nỗ lực rất nhiều. Vì sự khác biệt về thời gian giữa giao tiếp với người chơi nước ngoài, họ thường làm việc lúc bốn hoặc năm giờ sáng. Trên thực tế, hai trong số bốn AIDS nước ngoài mà chúng tôi giới thiệu là không có phí chuyển nhượng và một người chơi được chuyển tự do và vì nhiều lý do. Thời gian họ đến đội là tương đối muộn.

 Xiao Ke cho biết: Câu lạc bộ đặt các quỹ hạn chế ở những nơi rất quan trọng, chẳng hạn như chuẩn bị cho hậu cần, cung cấp các địa điểm đào tạo và môi trường đào tạo chất lượng cao cho đội, để huấn luyện viên và cầu thủ có thể duy trì rất tốt khi đào tạo. Trong tâm trạng và nhà nước, câu lạc bộ cũng đã trả rất nhiều nỗ lực trong việc xây dựng văn hóa người hâm mộ.

 Đối với câu nói rằng The Deep Foot là đội bạo chúa địa phương, Xiao Ke thừa nhận rằng các bạo chúa địa phương được đặt ra như vậy hoàn toàn không tồn tại. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định liên quan rằng mức lương trung bình của viện trợ nước ngoài của chúng tôi tại Super League chỉ là cấp độ của Midstream, chứ không phải là bạo chúa địa phương. Trên cơ sở các quy định mới, nhóm của chúng tôi đã thực hiện củng cố nhóm trong phạm vi quy định. Là thực hành chính, tôi rất vui vì điều này.

 Xiao Ke tin rằng đội Thâm Quyến sẽ biểu diễn tốt hơn và tốt hơn: vì điều này, có rất nhiều cầu thủ mới được giới thiệu, và câu lạc bộ đã thực hiện rất nhiều nỗ lực trong mọi khía cạnh. Nhóm của chúng tôi chịu trách nhiệm, bắt buộc, được thúc đẩy bởi động lực để hoàn thành công việc của chúng tôi. Tôi tin chắc rằng khi thời gian trôi qua, vì người chơi đã chạy tốt hơn, với sự cải thiện của sự hiểu biết ngầm, hiệu suất của đội có thể đáp ứng kỳ vọng của câu lạc bộ về đội. Tôi rất hài lòng với các câu lạc bộ và những nỗ lực của Tổng thống Ding.

 Khi nói về loại kỳ vọng nào cho Vua Toro, Xiao Ke nói: Tôi muốn thích câu lạc bộ để được hướng dẫn của chúng tôi trong mùa giải này. Nói về King Luo, anh ấy là một người chơi rất tài năng, nhưng đừng quên nó. Trước khi anh ta bị thương và những lý do khác, trò chơi cuối cùng chỉ là trò chơi đầu tiên của anh ta trong năm qua, vì vậy chúng tôi vẫn có đủ kiên nhẫn với anh ta. Tôi tin rằng khả năng của anh ấy sẽ được phát hành thêm. Theo thời gian, anh ấy sẽ có một hiệu suất tốt hơn.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8