Crystal Palace vs Arsenal, Bundesliga, Frankfurt vs Bayern

Đại học Lap, người lạc quan ngày hôm qua, vẫn không ngạc nhiên, chống lại việc thu hoạch căng thẳng và tỷ số 0-0 cũng được chúng tôi ổn định.Nó vẫn tốt.Sau đó, trò chơi hôm nay thật tuyệt vời.Sau nhiều ngày, năm giải đấu lớn mà chúng tôi nhớ cuối cùng đã trở lại tầm nhìn của chúng tôi.Hôm nay, một giải đấu Premier, một đóng góp của Bundesliga cho người hâm mộ để xem!

011, Premier League 3:00 Crystal Palace vs Arsenal!

Crystal Palace

Crystal Palace chống lại Arsenal, đây cũng là trận chiến ra mắt của Premier League.Tôi tin rằng cả hai đội sẽ đưa ra trạng thái tốt nhất.Đội chính Crystal Palace.Bạn có thể hiểu rằng Garrat rất thành công khi đối mặt với hàng phòng ngự của Arsenal.Tuy nhiên, bao nhiêu được kiểm tra bởi Duku Lei Cheng, người hiện đang thay thế anh ta.Ngoài ra sau hành động, việc tuyển dụng ngựa này chắc chắn là Arsenal tốt hơn.

Sau đó, chúng tôi so sánh nó từ khía cạnh của chiến tranh. Crystal Palace đã giành được một chiến thắng và một cấp độ khi đối mặt với Arsenal hai lần mùa trước, nhưng nó vẫn chiếm một lợi thế, nhưng điều này không có nghĩa là Crystal Palace mạnh đến mức nào, bởi vì từ hiện trường, liệu Arsenal có phải là liệu nó có phải là không Không quan trọng cho dù đó là số lượng cú sút, tốc độ kiểm soát bóng hay số lượng đá góc đã hình thành sự đàn áp rõ ràng. Điều đó có nghĩa là, mặc dù Crystal Palace nhấn mạnh hàng phòng thủ, nhưng vẫn không thể hạn chế Arsenal để chơi một hành vi phạm tội bạo lực hơn. Miễn là cơ hội bắn có thể được tạo ra, mục tiêu là một sự kiện xác suất cao, và mục tiêu là một sự kiện xác suất cao, và mục tiêu là một sự kiện xác suất cao, và mục tiêu là một sự kiện xác suất cao và mục tiêu là một sự kiện xác suất cao. Nếu tôi nhớ chính xác, tôi cũng làm tổn thương lưng Tomas của Arsenal trong trò chơi, điều này cũng gián tiếp gây ra kết thúc mùa giải của Arsenal. Sau đó, sau khi tăng cường, mục tiêu cơ bản của kho vũ khí này là lao vào top bốn, sau đó bạn phải lấy ra sức mạnh cứng. Chỉ trong đội giữa như Crystal Palace mới có thể đạt được nó. Tôi nghĩ Arsenal sẽ hiểu từ trên xuống dưới. Sự thật này.

Arsenal

Đối với Arsenal, Xia Winders đã hướng dẫn 5 người chơi bao gồm Jesus, Jinqinko và Ovila. Đồng thời, đội cũng trở về Saliba ở tuyến sau, mặc dù Smithro sẽ vắng mặt trong trò chơi này do chấn thương do chấn thương. Cạnh tranh, nhưng Martinner và Sakaka có thể thay thế tốt vị trí này, và Tilni và Fu'an Jianyang trên tuyến phòng thủ ở tuyến sau của Arsenal đã tham gia vào buổi tập luyện, có thể chơi. Bây giờ nó rõ ràng. Thật toàn diện: Tôi nghĩ rằng hướng dẫn mạnh mẽ và Arsenal, đầy chiến tranh, sẽ là bữa tiệc nổi bật trong trò chơi này. Hướng: tiêu cực chính

Vào thứ Sáu 009, Bundesliga 2:30 Frankfurt vs Bayern!

Frankfurt

Bundesliga tập trung Frankfurt chống lại Bayern Munich. Trước trận đấu, Bayern đã có tiếng nói hỗ trợ rất cao. Có thể thấy rằng sự tự tin của câu lạc bộ để hồi sinh sự phô trương là rất mạnh mẽ. Từ quan điểm này, nó có thể hiểu được, nhưng nó được hiểu, nhưng trước trận đấu, thủ môn Neuer không có sẵn. Coman đã bị đình chỉ do thẻ đỏ của mùa trước. Gretzka trải qua phẫu thuật. Schopo Motin cũng vắng mặt do chấn thương. Thái độ là, và chúng ta thấy rằng đội chủ nhà Frankfurt không dễ dàng gây rối với nó. Năm ngoái, tất cả họ đã giết chết Barcelona, ​​Betis và West Ham United, và cuối cùng đã giành chức vô địch UEFA. Muni, Gezze và Arario đã tăng thêm sức mạnh đội hình, và ngày nay nó vẫn là nhà của Frankfurt. Điều này đã làm giảm khoảng cách giữa hai bên và làm cho mối quan hệ chiến thắng trở nên tinh tế hơn. Thật khó để đưa ra một phán đoán trực tiếp!

Bayous

Nhưng theo cách chơi của tôi với cả hai, tôi nghĩ rằng ít nhất sẽ có một màn hình đặc biệt đột phá trong trò chơi này. Có hai điểm chính. Đầu tiên, những người hâm mộ biết Bayern biết để giữ cho cánh cửa tiết kiệm, anh ấy cũng mạnh mẽ trong lĩnh vực rộng của tầm nhìn và hỗ trợ chân lớn. Đó là điểm khởi đầu lớn nhất để Bayern bắt được cuộc phản công. Nếu anh ấy ít hơn ngày hôm nay, nó sẽ là một điểm quan trọng để chuyển tiếp. Khả năng. Thứ hai, những người hâm mộ biết Frankfurt cũng nên biết rằng hệ tầng Frankfurt 352 rất mạnh ở hai bên của Avant -garde, và phạm vi bảo hiểm rất rộng. Trước những kẻ thù mạnh mẽ, Frankfurt thường trình bày 532 532 trong cử chỉ phòng thủ, khi đối mặt với Bayern, người đã đến đất lăn ngày hôm nay, tôi nghĩ Lankeford chắc chắn sẽ hạ thấp tư thế và tiếp tục hiệu suất của 1 bàn thắng trong Cup UEFA Cup Trường mùa trước, một lần nữa sẽ làm giảm khả năng phá vỡ mục tiêu. Vì vậy, để tổng hợp, tôi không nghĩ sẽ có một màn hình đặc biệt nhiều mục tiêu trong trò chơi này. Hướng: 2/3 bóng

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8