Câu lạc bộ bóng đá chân quốc gia 46 -y -Yold!

Mặc dù thành tích của đội bóng đá quốc gia trong những năm gần đây đã không hài lòng với thế giới bên ngoài, trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia, nhưng cũng có những điểm nổi bật, như World Cup 2002. Mặc dù đội bóng đá quốc gia không ghi bàn ở World Cup, so với đội hiện tại, đội bóng đá nam Trung Quốc là đủ xuất sắc. Sau khi bật ra đội hình của World Cup 2002 trong đội bóng đá quốc gia, tên của người hâm mộ Zhiyi, Shao Jiayi, Sun Jihai, Li Tie, Ma Mingyu, Li Weifeng và các cầu thủ khác có trọng lượng tốt trong lịch sử bóng đá Trung Quốc.

Trong số các đội của năm đó, có một tiền đạo thay thế hơn, anh là Yu Genwei. Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ vẫn còn nhớ các mục tiêu chính của Yu Genwei trong vòng loại World Cup. Đó là với mục tiêu đó, đội bóng đá quốc gia đã chính thức vào World Cup 2002. Nó không phải là một sự cường điệu khi gọi World Cup trong đội bóng đá quốc gia. Trong kỷ nguyên của những người chơi của năm, Yu Genwei có những đặc điểm đặc biệt trên tòa án.

Anh ta có một khả năng đột phá cá nhân mạnh mẽ trên tòa án. Trong 10 trận đấu bóng đá quốc gia hàng đầu và cuộc thi của Qatar, Yu Genwei đã tổ chức một bức tranh cổ điển về toàn bộ dòng sau của một người. Tuy nhiên, trong đội bóng đá quốc gia được huấn luyện bởi Milu, những người chơi tốt như vậy trong những bước đột phá không thể được kết hợp với các chiến thuật vào thời điểm đó. Do đó, theo một nghĩa nào đó, chiến thuật của Milu cần thay đổi tình huống trên sân vào thời điểm quan trọng tại thời điểm quan trọng. Mặt khác, nó cũng giới hạn Yu Genwei.

Không giống như các cầu thủ bóng đá quốc gia khác, sự nghiệp của Yu Genwei chỉ chơi với một đội, nghĩa là đội Tianjin Teda. Sau khi nghỉ hưu, Yu Genwei cũng trở thành phó tổng giám đốc của Thiên Tân Teda. Nhưng bây giờ, Yu Genwei có một bản sắc mới. Anh ấy đã thành lập một câu lạc bộ bóng đá được đặt tên theo tên của anh ấy, và triệu tập nhiều địa điểm bóng đá nổi tiếng trên sân để thành lập một nhóm tư vấn trong câu lạc bộ. Bây giờ, Yu Genwei cũng đưa năng lượng chính của mình vào việc nuôi dưỡng các cầu thủ trẻ.

Điều đáng nói là Yu Genwei không chỉ đạt được thành công lớn trên sân mà còn giành được sự chú ý của nhiều người hâm mộ trong cuộc đời anh. Yu Genwei, 46 tuổi, đã trải qua ba cuộc hôn nhân. Người vợ hiện tại của anh ấy trẻ hơn anh ấy 13 tuổi và từng là một diễn viên trẻ. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với Yu Genwei, vợ anh cũng từ bỏ sự nghiệp của nam diễn viên và thay vào đó chăm sóc gia đình. Đối với ba cuộc hôn nhân này, Yu Genwei đã từng giải thích trên phương tiện truyền thông xã hội, và lời giải thích này cũng đã loại bỏ nhiều hiểu lầm về anh ta.

Đối với huấn luyện viên bóng đá quốc gia hiện tại Li Tie, rất khó để tìm thấy những người chơi có thể thay đổi kết quả của trò chơi giữa các cầu thủ địa phương. Tuy nhiên, với việc thực hiện phong trào cầu thủ cá cược bóng đá quốc gia, mọi người đều có những kỳ vọng mới cho những thành tựu trong tương lai của đội bóng đá quốc gia. Có lẽ thông qua cách các cầu thủ nhập tịch, kết quả của đội bóng đá quốc gia có thể được cải thiện trong thời gian ngắn, nhưng trong phân tích cuối cùng, vẫn cần phải thay đổi hệ thống đào tạo thanh niên của bóng đá Trung Quốc, để ngày càng có nhiều trẻ em có thể Hạnh phúc là phi nước đại, nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng trên tòa án. Vẫn còn ấn tượng rằng người hâm mộ đã từng có nhiều điểm nổi bật vào thời kỳ bóng đá quốc gia?

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8