Câu lạc bộ FA Yiso đã đưa ra lời mời dùng thử cho người chơi Trung Quốc Dai Weijun

Câu lạc bộ Bo Shaw của French -League đã đưa ra lời mời cầu thủ cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, hy vọng mời cầu thủ bóng đá Trung Quốc Dai Weijun đến câu lạc bộ để đào tạo thử nghiệm, nhưng không rõ ràng.

Sau khi nhận được email, hiệp hội bóng đá bày tỏ lòng biết ơn của mình với bên kia và ủng hộ Dai Weijun ở lại ở nước ngoài. Theo quan điểm của lời mời hiện tại sẽ được mời, không được thuê hoặc chuyển nhượng, có nhiều khả năng như đào tạo thử nghiệm không thành công và chấn thương trong quá trình đào tạo thử nghiệm. Sau nhiều cuộc tham vấn, tôi hy vọng rằng Câu lạc bộ SOB sẽ trả lời. Cửa sổ chuyển nhượng mùa đông của Pháp và B đã bị đóng cửa, vì vậy liệu Dai Weijun có được đào tạo thử nghiệm của Sagan hay không. Bản thân Dai Weijun hy vọng sẽ khôi phục tự do và đến châu Âu để chơi.

Dai Weijun Dai Weijun sinh ra ở Hồng Kông, Trung Quốc năm 1999. Anh hiện đang chơi cho đội Thâm Quyến của Super League. Vào ngày 7 tháng 1 năm 2022, Dai Weijun lần đầu tiên được chọn làm danh sách đào tạo về đội bóng đá nam quốc gia ở Trung Quốc. Vào ngày 27 tháng 1 cùng năm, anh đã hoàn thành chương trình đầu tiên của mình trong bóng đá quốc gia Trung Quốc.

Nếu Dai Weijun có thể vào Câu lạc bộ Beto Shaw của Pháp, thì các cầu thủ bóng đá Trung Quốc sẽ thêm một người khác. May mắn thay, Sobs hiện đang ở vị trí thứ 4 của Pháp B, và có cơ hội tiến tới Liên đoàn Pháp thông qua vòng playoffs. Dai Weijun là một cơ hội hiếm có. Tôi cũng hy vọng rằng Dai Weijun có thể hạ cánh thành công trên Liên đoàn Pháp B.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8