Câu lạc bộ người chơi vô tình chống lại cảm xúc?

Một vài ngày trước, theo báo cáo truyền thông trong nước, danh sách các đội bóng đá nam Trung Quốc về cơ bản đã được hoàn thiện. Ban đầu, Hiệp hội bóng đá muốn sắp xếp quốc gia U23 tham gia Cup Đông Á để đào tạo các cầu thủ trẻ. Kết quả là, để chuẩn bị cho World Cup Qatar, Nhật Bản và Hàn Quốc đã phải gửi các đội mạnh nhất của họ để chiến đấu. Xem xét đội bóng đá quốc gia U23 chống lại Nhật Bản và Hàn Quốc, nó có xác suất thất bại. Vì vậy, hiệp hội bóng đá đã thực hiện các điều chỉnh tương ứng.

Hiệp hội bóng đá đang chuẩn bị tham gia vào Cup Đông Á dưới danh nghĩa đội bóng đá quốc gia. Một số cầu thủ siêu được thể hiện tốt trong giải đấu có thể chơi Cup Đông Á với đội tuyển quốc gia. Ba cầu thủ siêu lớn của Wu, Zhang Yuning và Zhang đã được đội bóng đá quốc gia gọi. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia đã gặp rất nhiều sự kháng cự khi tuyển dụng bàn chân quốc gia. Bởi vì những người chơi muốn đi đến Cup Đông Á sẽ bỏ lỡ hầu hết giai đoạn thứ hai của Super League.

Trong trường hợp này, câu lạc bộ không muốn người chơi chơi Cup Đông Á, điều này sẽ ảnh hưởng đến kỷ lục của giải đấu. Lấy Guoan và Shenhua, hai người khổng lồ Super League Trung Quốc làm ví dụ, tôi biết tại sao câu lạc bộ không sẵn lòng để người chơi chiến đấu với Cup Đông Á. Trung tâm Guoan Zhang Yuning đã thể hiện tốt trong giải đấu mùa này. Anh ấy gần như là một người dẫn dắt đội và tổ chức một vở kịch liên tục. Bây giờ Zhang Yuning đã trở thành đôi giày vàng của giải đấu và đùi tuyệt đối của Guoan. Một khi anh ta được chuyển giao, nó sẽ có tác động lớn đến Guoan.

Thượng Hải Shenhua là một người đàn ông lớn trong bóng đá quốc gia U23. Zhu, Jiang Shenglong và Ma Zhen có thể được chuyển đến tham gia Cup Đông Á. Zhu và Jiang Shenglong là đối tác giữa của phòng thủ trở lại của Shenhua. Mùa này, màn trình diễn của màn trình diễn của đội trong giải đấu mùa này là rất đáng chú ý. Ngựa như con ngựa đen của thủ môn cũng nổi bật. Ngoài ra, Zhou Junchen và Liu Ruofan cũng có sức mạnh để tham gia vào bóng đá quốc gia U23.

Những người chơi này đã được điều chỉnh để tấn công Cup Đông Á, về cơ bản là một nửa đội hình chính của Shenhua. Động lực bất bại của mùa mới của Shenhua có thể dừng lại đột ngột. Do đó, không khó để hiểu tại sao một số người chơi và câu lạc bộ có xung đột với Cup Đông Á. Vì vậy, trong trường hợp này, Hiệp hội bóng đá có nên điều chỉnh lịch trình một cách thích hợp để đảm bảo rằng lợi ích của câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia không bị hư hại?

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8