Câu lạc bộ Premier League có phí chuyển nhượng là 448,5 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng

Chưa đầy một tháng trước mùa giải 2021-2022, đầu tư của đội tuyển Anh ở Anh vào thị trường chuyển nhượng đã gần 450 triệu euro, khoản đầu tư lớn nhất vào năm giải đấu lớn châu Âu;Trong số 10 khoản đầu tư lớn nhất vào bóng đá châu Âu, Premier League chiếm một nửa.Những nỗ lực và hiệu quả của đội Super League của Anh vào mùa hè có thể được gọi là Tập đoàn gà Crane ở năm giải đấu lớn.

Hiện tại, Câu lạc bộ Premier League có phí chuyển nhượng là 448,5 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng. Sau Premier League, Serie A, đầu tư 284,4 triệu euro. Trong cùng thời kỳ của Bundesliga, La Liga và Ligue 1, khoản đầu tư trong cùng kỳ là 218,7 tỷ euro, 141,8 triệu euro và 115,2 triệu euro. Cường độ đầu tư của Serie A và Bundesliga không khác nhiều. Khoản đầu tư chuyển nhượng vào La Liga và Ligue 1 tồi tệ hơn nhiều so với nhóm thứ hai, chứ đừng nói đến so với Premier League.

Hơn nữa, hầu hết chuyển nhượng của La Liga đến từ Real Madrid. Họ đã chi 80 triệu euro để giới thiệu eo sắt Pháp Chu Amei. Không có giao dịch này, quá khứ chỉ đứng thứ hai sau La Liga của Premier League, và những nỗ lực hướng dẫn ngày nay là một chút khủng khiếp.

Siêu nhân Bồ Đào Nha Nenes

Trong số các câu lạc bộ Premier League, Liverpool đã chi 85,79 triệu euro để giới thiệu Super Sagittarius Bồ Đào Nha với giá phá vỡ kỷ lục của câu lạc bộ. Việc chuyển nhượng được đầu tư vào top năm.

Tuy nhiên, xếp hạng các hướng dẫn của Câu lạc bộ Premier League sẽ thay đổi, bởi vì Manchester United và Chelsea đã được tuyển dụng trong quá khứ, và họ vẫn chưa tham gia. Ngân sách tuyển dụng của Manchester United và Chelsea trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đã vượt quá 230 triệu euro, cả hai đều để mở rộng các động thái. Ngay cả ông chủ Tottenham, được biết đến với con rối, cũng đã ban hành ngân sách hơn 100 triệu euro cho huấn luyện viên trưởng Conte.

Thành phố Manchester hào phóng đã cố tình buông bỏ Sterling và Jesus, và quá khứ của họ không thể làm điều đó. Hiện tại, các cuộc đàm phán về phía sau của Manchester City, Philips sau khi Liên đoàn Liz kết thúc, và dự kiến ​​sẽ là giao dịch với mức giá khoảng 50 triệu euro. Arsenal cũng đang theo dõi một tiền đạo cầu thủ khác của Lezian Rafinia, và các cuộc đàm phán chuyển nhượng đang được tiến hành.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8