Cúp châu Âu đã sinh ra cái chết, ba đội vô địch trong cùng một nhóm

Cúp châu Âu 66794 năm nay cũng được tổ chức bởi 10 quốc gia địa phương và trò chơi này cũng sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 6. Trong số sáu nhóm này, nhóm F đã được gọi là nhóm chết vì sức mạnh của đội quá mạnh, vì nhóm này đã tập hợp ba Giải vô địch lớn và Hungary. Pháp và Đức đã giành được nhiều giải vô địch thế giới, và Bồ Đào Nha vừa giành được chức vô địch Cup châu Âu cuối cùng. Lần này, Hungary trở thành đội yếu nhất trong nhóm này. Hai đội bóng hàng đầu có thể đủ điều kiện trực tiếp, và vị trí thứ ba cũng sẽ tham gia vào vòng playoffs và các đội khác để so sánh, vì vậy lần này, nhà vô địch thế giới có thể sẽ ra mắt.

Lần này, đội Pháp cũng là đội mạnh nhất của đội này, lần này là đội nổi tiếng đã giành chức vô địch. Họ cũng đã đánh bại Croatia trong trận đấu cuối cùng, nhưng thua Bồ Đào Nha trong trận chung kết và giành được vận động viên chạy bộ. Và lần này, đội Pháp cũng có một mặt trận mạnh mẽ, và Benzema trở lại đội tuyển quốc gia một lần nữa sau 6 năm. Sức mạnh của anh ấy cũng cho thấy tốt nhất ở Real Madrid, và mọi người đều rõ ràng với tất cả mọi người. Đội cũng có những ngôi sao siêu như Kanter và Graitzman. Mặt trước của đội là những người chơi hàng đầu của năm giải đấu lớn. Có thể nói rằng người thay thế cũng có sức mạnh mạnh mẽ. Và trong cuộc thi gần đây, Pháp cũng đã giành chiến thắng, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng mới nhất. Bây giờ danh dự của huấn luyện viên Pháp chỉ thiếu một Cup châu Âu 66794. Giải vô địch West West. Lần này, nó cũng là trận chiến kéo dài cho đội Pháp.

Mặc dù đội Đức đã giành chức vô địch ở World Cup ở Brazil, nhưng nó vẫn tiếp tục thất bại trong tương lai, và ngay cả giai đoạn nhóm cũng không thể ra ngoài. Điều này cũng khiến huấn luyện viên người Đức Loew gặp khủng hoảng niềm tin. Trong cuộc thi, đội Đức không có một màn trình diễn đặc biệt xuất sắc. Sau khi cập nhật bảng xếp hạng thế giới, nhóm Đức rơi trực tiếp ra khỏi top 10 và xếp thứ 12. Có thể thấy rằng sức mạnh của đội đã rút lui. Hơn nữa, Loew cũng đã tuyên bố rút khỏi đội Đức sau khi kết thúc Cup châu Âu, và huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich, Frick sẽ tiếp quản đội tuyển Đức. Thật vậy, đội hình của đội Đức lần này là một chút thiếu. Mặc dù anh ấy đã mang lại một số giải thưởng nhỏ, những người chơi khác trong đội vẫn là những cầu thủ chính mà huấn luyện viên trưởng luôn tin tưởng. Lần này, Đức cũng rất khó để đủ điều kiện cho nhóm, và đội Bồ Đào Nha cũng có thể bị thách thức.

Bồ Đào Nha do Ronaldo dẫn đầu, họ đã giành chức vô địch trong cuộc thi CC CC 66704 cuối cùng của CC. Trong trận chung kết, Bồ Đào Nha và sự thất bại của đội Pháp. Hai đội gặp lại nhau trong hai đội, và họ phải rất khốc liệt. Trên thực tế, lần này là đội hình của Bồ Đào Nha và các đội khác là tương tự nhau. Ngoài Cristiano Ronaldo, các ngôi sao khác thường đến từ năm giải đấu lớn. Các cầu thủ do Bồ Đào Nha mang đến lần này cũng rất mạnh mẽ. Trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất, Bồ Đào Nha đứng thứ sáu và đã vượt qua Pháp. Lần này Bồ Đào Nha có khả năng đánh bại Pháp.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8