Cúp châu Âu đã thay đổi!

Trong ba trận đấu của nhóm Cup châu Âu đêm qua, Ukraine đã đánh bại Bắc Malaysia 2: 1, Bỉ đã đánh bại Đan Mạch 2: 1 và Hà Lan đã đánh bại Áo 2: 0. Nhìn chung, các đội nơi các đội này đã rất rõ ràng và Hà Lan thậm chí còn khóa nhiều hơn trong tên của nhóm trước.

Kể từ Cúp châu Âu, các phương tiện truyền thông và người hâm mộ có sự hiểu biết rõ ràng hơn về sức mạnh giữa các đội tuyển quốc gia. Hiệu suất của Ý trong nhóm A làm người hâm mộ ngạc nhiên. Có thể nói rằng đội Ý tham gia Cup châu Âu này gần như là ngôi sao buồn tẻ nhất. Không có nhiều ngôi sao nổi tiếng trong đội, và họ cũng rất thấp trước trận đấu. Tuy nhiên, huấn luyện viên Mancini đã dẫn dắt đội thể hiện sức mạnh của họ với hai trận đấu 3: 0. Thấp tư thế của bạn và tiếp tục duy trì nhịp điệu cạnh tranh cao thông qua sự thay thế. Mặc dù nước Ý này không có siêu sao, sức mạnh của họ là đủ để gây bất ngờ cho bất kỳ đội nào. Buổi biểu diễn của Blue Legion cũng nhắc nhở mọi người về một từ được lưu hành trong bóng đá châu Âu: đừng coi thường nước Ý bất cứ lúc nào.

Tất nhiên, cùng một nhóm xứ Wales cũng đã chơi một màn trình diễn tốt, và Star Bell cho thấy phong cách của người lãnh đạo. Liên tục khuyến khích các đồng đội duy trì công việc khó khăn, và anh ấy đã có một trợ lý duy nhất để mở một khoảnh khắc nổi bật thứ hai trước đó. Mặc dù sức mạnh giấy của xứ Wales không phổ biến trong nhà vô địch, nhưng họ vẫn không thể bị đánh giá thấp. Trong nhóm B, Bỉ đã cho thấy tiềm năng phổ biến của chức vô địch sau khi trở lại của DeBlaw. Ngay cả Azar, người luôn bị bệnh, đã chơi một màn trình diễn tốt sau khi người thay thế xuất hiện. Sau khi xuất hiện, sự nhẹ nhàng của hai quả bóng chiên liên tiếp cũng khiến người hâm mộ nghi ngờ liệu Real Madrid có mua một chiếc Azar giả hay không. Bản chất hiện tại, vấn đề duy nhất ở Bỉ là tuyến phòng thủ phía sau. Đối mặt với cuộc phản công của các đội mạnh hàng đầu, dòng sau của họ sẽ hơi khó chiến đấu.

Giải vô địch nổi tiếng trong nhóm C tự nhiên là đội Hà Lan. Derricht trở lại, và de Rong thực hiện tốt. Cùng với sự ban phước của các ngôi sao khác, sức mạnh của đội bóng Hà Lan này không thể bị đánh giá thấp. Là cốt lõi của tiền vệ của đội này, Young De Rong có thể trực tiếp xác định sự ổn định của Hà Lan trong một cuộc đối thoại mạnh mẽ. Hà Lan, khóa trước một nhóm, chắc chắn đủ điều kiện để cạnh tranh cho Giải vô địch Cup châu Âu.

Nhóm D của Séc và Anh đã dẫn đầu trong việc giành chiến thắng, nhưng hai đội không thể hiện nhiều địa điểm tuyệt vời. Liệu họ có sức mạnh để giành chức vô địch hay không phụ thuộc vào vòng bảng tiếp theo. Sau khi thua Anh, Croatia không còn được giới truyền thông và thế giới bên ngoài ưa chuộng.

Mặc dù Tây Ban Nha đã có một trận đấu trong trò chơi đầu tiên trong trò chơi đầu tiên, nhưng màn trình diễn của đội rất đáng khen ngợi. Trong trò chơi cuối cùng, tôi chỉ có thể nói rằng họ thiếu một số may mắn. Tuy nhiên, về sức mạnh hiện tại của Tây Ban Nha, vẫn còn một chút miễn cưỡng khi cạnh tranh cho Giải vô địch Cup châu Âu. Trong nhóm này, Ba Lan đã được hy vọng. Mượn từ những lời của người hâm mộ, may mắn thay, Ba Lan có một Levan, và thật không may, chỉ có một Levan trong đội của họ.

Cuối cùng, nhóm cạnh tranh khốc liệt nhất F. Bồ Đào Nha và Pháp là phổ biến một cách tự nhiên. Cả hai đội dễ dàng giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của vòng bảng. Về trạng thái hiện tại và sức mạnh giấy, hai đội rất phổ biến. Ngược lại, sau khi thua trò chơi đầu tiên ở Đức, họ phải cổ vũ càng sớm càng tốt, nếu không họ có thể không thể ra khỏi nhóm. Vì vậy, bạn có nghĩ rằng vẫn còn thiếu sót cho sự phổ biến của Cup châu Âu này không? Chào mừng bạn đến để thêm vào khu vực bình luận.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8