Cúp châu Âu đúng, Loew phải đối mặt với ba vấn đề lớn

Cúp châu Âu sắp bắt đầu. Trong trận đấu ấm áp cuối cùng, đội Đức đã giành được Latvia 7: 1, tích lũy niềm tin cho Cup châu Âu. Dưới đây không có cuộc thảo luận nào về việc Loew được sử dụng để sử dụng ba trung tâm hay bốn người. Rốt cuộc, các cuộc thi gần đây của anh đã sử dụng ba trường trung học. Không thể đột nhiên trở thành bốn người ở Pháp trong trò chơi đầu tiên. Tuy nhiên, ngoài vấn đề mảng, Loew cũng phải đối mặt với ba vấn đề lớn để đưa ra lựa chọn và lỗi trong việc chọn sai lầm có khả năng bị đóng đinh vào trụ cột xấu hổ một lần nữa.

Khó khăn 1: Kimishi nên giúp bên phải hay trở lại? Theo Virtue Value, Kimich đã là cầu thủ có giá trị cao nhất trong đội tuyển Đức, trị giá 90 triệu euro, và cũng là hậu vệ tốt nhất của bóng đá ngày nay. Anh ta đã phát triển rất nhanh ở vị trí cố định của Bayern ở thắt lưng. Tuy nhiên, bởi vì đội tuyển Đức yếu, cho dù đó là quyền của vị trí bốn người hay quyền trong số ba vệ sĩ trung tâm, Klosterman và Ginter không phải là rất lý tưởng. Nhưng từ cuộc thi với Latvia, Kimich vẫn không thoải mái khi trở về phía bên phải từ phía sau. Vì vậy, ở Cúp châu Âu, tôi nên tiếp tục để cho thắt lưng của Kimih hay giúp đỡ bên phải? Tôi nghĩ rằng tôi nên tiếp tục để cho Kimishi trở lại, để tối đa hóa vai trò của anh ấy. CLOSSMAN QUYỀN CLOSSMAN vẫn có thể sử dụng nó. Nó thực sự là không thể chơi nhiều hơn. Kimich có thể mang lại sự kiểm soát phi thường cho hàng tiền vệ trong cả cuộc tấn công mô hoặc phòng thủ đánh chặn, điều này là cần thiết của tiền vệ đội Đức.

Khó khăn 2: Tiền vệ Cross, Jingduo, Làm thế nào để Gretzka chọn sắp xếp? Nhóm Đức có thể được cho là một tài năng. Trong trận đấu với Latvia, Cross và Jingduo hợp tác để tạo thành vòng eo lưng. Mặc dù đội Đức đã thắng, nhưng về cơ bản, họ có thể được cho là không có phòng thủ. Nếu đối mặt với đội Pháp Loew dám làm điều này, đó là tìm cái chết. Do đó, nếu tôi nghĩ Gretzka có thể được trả lại trong thời gian, Glazka và Kimish sẽ tạo thành một vòng eo hai lưng. Sao chép kết hợp tiền vệ của Bayern. Trong quốc phòng, nhiều hơn một lớp. Ba khó khăn: Có phải ở phía trước của Sane hay Havol? Hiện tại, Ghanabri và Mueller đã khóa hai vị trí bắt đầu. Cho dù họ đang Wuding hay Ghanabri Puppet 9, Mueller Shadow có thể đóng góp một trò chơi tốt. Nó chưa được xác định ở một vị trí, cho dù đó là lành mạnh hay havol. Theo tôi, tình trạng hiện tại của Sane vẫn không tốt, và có quá nhiều sai lầm. Havols là uy tín của Champions League. Nó là tốt cho sự tự tin và công nghệ. Nó nên được thực hiện để bắt đầu. Hãy đến để sử dụng nó, bạn có thể thử sado khi bạn không thể mở bế tắc.

Do đó, sự lựa chọn của tôi về ba vấn đề đó là eo lưng của Kimih, sự kết hợp ở vòng eo lưng sử dụng Kimihgagletzka và tiền tuyến được Havol chọn. Nhưng xem xét sở thích của Loew, anh ta thực sự có thể để Kimih trở lại vị trí bên phải hoặc bên phải. Croska Kyoto chơi lại và chọn Havol ở tiền tuyến. Đây là dự đoán của tôi. Chúng ta hãy xem cuộc chiến của Đức sẽ chọn như thế nào.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8