Cúp châu Âu được chia thành Benitus, và không có huấn luyện viên nước ngoài lớn nào trong Super League

Gần đây, tin tức lớn nhất của Super League là Benite không còn đóng vai trò là huấn luyện viên của Dalian, nhưng sự ra đi của nó cũng có ý nghĩa đằng sau nó, đó là Super League Trung Quốc không còn đủ hấp dẫn đối với những tên tuổi lớn nàyHuấn luyện viên.Sau khi huấn luyện viên trưởng rời đi, các tin tức cũng được xem xét, và bây giờ không có huấn luyện viên lớn danh nghĩa nào trong Super League Trung Quốc.Sau ba ngày chọn rời đi, phương tiện truyền thông Tây Ban Nha và phân tích đặc biệt, tại sao anh chọn rời khỏi một trong những sự chú ý của mọi người, nghĩa là các quy tắc của Super League đang trong quá trình thay đổi liên tục và mức lương rất nghiêm ngặtLệnh giới hạn đã được thực hiện.

Sự hấp dẫn của viện trợ nước ngoài lớn đã bắt đầu suy giảm và các quy định của Super League phải có 7 cầu thủ địa phương. Và một số người chơi địa phương có trạng thái tốt hơn cũng sẽ chọn những đội phong phú hơn. Từ việc phân tích các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, trên thực tế, điều này đặc biệt đáng suy nghĩ. Những huấn luyện viên lớn này chọn đến Trung Quốc để huấn luyện. Ngoài việc có thể nhận được mức lương rất cao, có một lý do lớn. Nói một nhóm viện trợ nước ngoài rất tốt. Trong số đó, Scolari, Pellegrini và những người khác. Mặc dù họ cũng phải là một mức lương hàng năm rất lớn mà Super League, nhưng những AID nước ngoài lớn này không thể bị bỏ qua.

Nhưng bây giờ những vấn đề như vậy không thể được cải thiện trong thời gian ngắn. Bây giờ mục đích cốt lõi chính của hiệp hội bóng đá là hạn chế tiền lương của người chơi và chi tiêu của mỗi đội. Có lẽ điểm khởi đầu này là không. Sau khi điều hành 10 năm bóng đá Jinyuan, nó đã không cải thiện trình độ bóng đá của chúng tôi trong tự nhiên. Không chỉ vậy, mà còn là một số lượng lớn những con sói trắng. Họ đang nắm giữ quỹ cao ở Trung Quốc, nhưng quay lại nhưng lạm dụng bóng đá Trung Quốc. Do đó, ý tưởng của hiệp hội bóng đá bây giờ không hoàn toàn sai, nhưng bây giờ anh ấy đặt tất cả các lý do cho tiền lương. Ông không hy vọng rằng sau khi cắt trực tiếp, giải đấu với rất nhiều vấn đề là điểm hấp dẫn nhất bị phá hủy hoàn toàn.

Bây giờ bạn có thể thấy cấu hình của huấn luyện viên đội mạnh trong Super League và chúng ta có thể biết chúng ta đang ở trong ứng cử viên của huấn luyện viên như thế nào. Huấn luyện viên trưởng của Evergrande là Canavaro, huấn luyện viên trưởng của Guoan là Billy, trong khi cảng Thượng Hải là Ryoko. Danh tiếng lớn nhất là Bililizi, nhưng bạn có thể thấy kết quả giáo dục nghề nghiệp của anh ấy ở châu Âu là một huấn luyện viên ba năm trong hai năm qua. Người ta ước tính rằng nhiều người đã không nghe nói về cái tên Ryoko, và người hài hước nhất là Karnavaro. Trên thực tế, theo thành tích của mình, anh ta nên ra khỏi lớp sớm, nhưng vì những thiệt hại được thanh lý, Evergrande quá cao và anh ta không suy đoán về khả năng của mình, vì vậy anh ta chỉ có thể sử dụng anh ta để tiếp tục sử dụng anh ta.

Vì Hiệp hội bóng đá hiện tại đã quyết tâm thực hiện kế hoạch này, chúng tôi cũng có thể thấy trước rằng trong tương lai, tình huống này sẽ tiếp tục được tổ chức. Huấn luyện viên nước ngoài là trên Super League Trung Quốc. Nhưng trong phân tích cuối cùng, vẫn không thể sử dụng chính sách như vậy. Nếu nó thực sự giết chết các điều kiện lương, nó không có vấn đề gì. Có lẽ nó sẽ buộc các huấn luyện viên của đất nước chúng ta có được sự phát triển. Sự sợ hãi nhất của thời gian này là hiệp hội bóng đá. Bây giờ nó được yêu cầu để thực hiện lệnh giới hạn lương này. Đó là một hành trình để chặn các huấn luyện viên và cầu thủ nước ngoài ở một khu vực rộng lớn để đến Super League. Phiên tiếp theo bắt đầu xây dựng bóng đá Jinyuan ngày hôm qua, vì vậy trong những năm gần đây, nó đã bị ném.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8