Cúp châu Âu được sinh ra một lần nữa, và siêu sao Barcelona 32 -y đã sản xuất

Bán kết cúp châu Âu sắp bắt đầu, và Tây Ban Nha sẽ thi đấu với Ý.Trước trận đấu, hai bên đã công bố danh sách bắt đầu, và ngôi sao Baron Alba đã được liệt kê.Đây là lần thứ 16 Alba ra mắt tại Cúp châu Âu, do đó buộc Bretagas và Iniesta của Pháp, và gắn liền với lịch sử đầu tiên.

Đây là Cúp châu Âu thứ 3 mà Alba đã tham gia. Vào năm 2012, với sự mờ nhạt của Capdowla, Alba trẻ trở thành lực lượng chính trong một cú ngã.Trong thời đại khi Real Madrid và Barcelona chơi, Alba từ Valencia đặc biệt độc đáo.Trong Cup châu Âu đó, Alba theo Tây Ban Nha 6 lần và ghi 1 bàn trong trận chung kết, giành chức vô địch với đội và chứng kiến ba chiến công liên tiếp của đội.

Kể từ đó, đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đã từ chối, nhưng Alba đã dựa vào màn trình diễn xuất sắc của Barcelona, ​​liên tục chiếm vị trí chính bên trái. Trong Cup châu Âu 2016, Tây Ban Nha chỉ chơi 4 trận. Chỉ thua Ý trong trận chung kết 1/8, Alba cũng trở về nhà sớm. Sau 5 năm nữa, Alba đã trở thành một cựu chiến binh 32 -y -y, nhưng dưới thời Enrik, nó vẫn là ứng cử viên đáng tin cậy nhất ở vị trí bên trái. Bắt đầu từ Thụy Điển ở vòng đầu tiên của vòng bảng, tất cả Alba đã ra mắt tất cả các lần xuất hiện, tính vào bán kết, lần thứ sáu anh chơi trong phiên này.

Alba sắp ra mắt tại Cúp châu Âu lần thứ 16, do đó vượt qua Ramos và David Silva, gắn liền với Iniesta và Fabredas, và ba trong số họ gắn liền với lịch sử đầu tiên. Nếu Tây Ban Nha có thể xâm nhập vào trận chung kết, Alba có thể sẽ dẫn nó một mình. Tuy nhiên, 16 lần xuất hiện chỉ có thể được gắn thứ tư trong lịch sử Cup châu Âu. Có 17 Buffon ở phía trước Alba, Shi Weiyin Steiger trong 18 trận đấu và Cristiano Ronaldo sau 25 trận! Tổng thống cũng là người chơi duy nhất chơi cho Cúp châu Âu thứ 5 và xuất hiện hơn 20 lần.

Trên thực tế, La Mos là người được hy vọng nhất để tiếp cận Cristiano Ronaldo, bởi vì kể từ năm 2008, anh đã chơi 15 lần ở Cúp châu Âu. Ai có thể nghĩ rằng trong hồ sơ của hồ sơ, Ramos đã bị Erik bỏ rơi, và cựu đội trưởng của Real Madrid chỉ có thể nói lời tạm biệt với Cúp châu Âu. Hãy tưởng tượng rằng nếu Ramos có thể tham gia Cup châu Âu, anh ta dự kiến ​​sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đạt 20, và anh ta là người nắm giữ đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Nhưng Erik đã không cho anh ta một cơ hội.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8