Cúp châu Âu được sinh ra trong một con ngựa siêu tối và 4 bàn thắng đã bùng nổ trong trận chung kết của đội thứ 4 cuối cùng

Trận chung kết Cúp châu Âu đã mở ra cuộc thi đầu tiên.Hai bên chống lại đội là xứ Wales, một trong bốn đội Cup châu Âu và Đan Mạch cuối cùng, được gọi là Tales Fairy Tales.Kết quả là, Đan Mạch đã chơi tốt.Cuối cùng, chiến thắng 4-0 trước xứ Wales, đội đầu tiên của World Cup, đội vào tứ kết, cũng là một đội Horse Super Dark ở World Cup!

Nhìn lại chuyến đi này tới chương trình khuyến mãi của Đan Mạch, nó có thể được cho là khá ly kỳ.Hai trò chơi đầu tiên thua Bỉ và Phần Lan.Vòng chiến thắng cuối cùng trước Nga đã được thăng cấp.Khóa trong top 16 sớm, mặc dù vòng cuối cùng bị mất tới Ý, nó vẫn đi ra ngoài trong nhóm thứ hai!

Vào phút thứ 27 của hiệp một, Đan Mạch đã phá vỡ bế tắc, đập Gao đã hỗ trợ Dorbury phá vỡ bàn thắng, Đan Mạch 1-0 xứ Wales. Ở phút thứ 48, xứ Wales đã bỏ lỡ cuộc bao vây, Dorbury đã chộp lấy cánh cửa để hoàn thành chiếc nhẫn đôi, Đan Mạch 2-0 xứ Wales. Vào phút thứ 88, Đan Mạch đã khóa chiến thắng Mchelle và phá cửa sau khi đột nhập, và Đan Mạch dẫn dắt xứ Wales 3-0. Vào phút thứ 90, Harry Wilson vấp ngã Mchelle và được gửi trực tiếp. Vào phút thứ 94, Bryles Vitt đã phá vỡ thủ môn. Cuối cùng, trò chơi kết thúc. Đan Mạch đã giành chiến thắng 4-0 và tiến bộ thành công vào tứ kết!

Từ quan điểm của trò chơi này, tôi nghĩ rằng tình huống bên ngoài của Wales, được mong đợi, bởi vì ý thức về công đức cơ bản của Đan Mạch chạy một vài cấp độ so với xứ Wales, và nó cũng khó hơn xứ Wales. Tổn thất và mất người. Dòng sau năm nay là chưa trưởng thành. Nhóm đột phá đã may mắn, Williams, ngực, Laedley, ba thành viên của backcourt không ở đó, cộng với Joe Allen, Ramsese, nhà nước không tuyệt vời như trò chơi trước, tiền đạo của Liz Union không được sử dụng lại. Khả năng cơ động của Feng Moore ở trường trung học và khả năng lấy bóng là không đủ. James đã một lần nữa xác nhận rằng giới hạn trên là quá thấp. Wales, những người không thể di chuyển trong năm nay, khả năng sẽ đến đây!

Tôi phải nói rằng chiến thuật của Đan Mạch thực sự rất đẹp. Sự áp bức trên sân và hiệu quả của hành vi phạm tội là thành công. Họ xứng đáng với chiến thắng của lĩnh vực này. Tuy nhiên, dường như không có Eriksson Đan Mạch, nhưng nó đã chào đón tinh thần chiến đấu của đội Đan Mạch. Trò chơi này với Wales Đan Mạch đã đạt được cực đoan từ huấn luyện viên đến cầu thủ. Nhà nước không chỉ phát hiện ra, mà không có gánh nặng tâm lý nào cả. Ở Cộng hòa Séc Hà Lan tiếp theo, người sẽ uống một nồi khuyến mãi, tôi hy vọng sẽ gặp lại những câu chuyện cổ tích của Đan Mạch, và tôi mong muốn được tiếp tục tối!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8