Danh sách sức mạnh của người chơi Cup Asian được công bố!

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ mở ra trận đấu đầu tiên của Asian Cup vào ngày 27 tháng 9, thời Bắc Kinh. Đối thủ là đội bóng rổ nữ của Philippines với sức mạnh tương đối tầm thường. Mặc dù đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã được thế giới bên ngoài dự đoán là ứng cử viên mạnh mẽ của Giải vô địch Cup châu Á, do thiếu Li Meng, sức mạnh tổng thể của đội Trung Quốc đã bị ảnh hưởng. Hiện tại, có 11 cầu thủ trong đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Thật đáng tiếc khi không có 12 người chơi nào tạo ra 12 người chơi. Hai cựu chiến binh của đội bóng rổ nữ Trung Quốc Sungran và Shao Ting đã nghỉ hưu. Liệu các cầu thủ trẻ như Li Yifan có thể củng cố hiệu quả hay không, nó cũng không được biết đến. Sự khó khăn.

Hôm nay, FIBA ​​đã công bố sức mạnh của sức mạnh cầu thủ bóng rổ châu Á của phụ nữ. Trong số tám cầu thủ bóng rổ hàng đầu của phụ nữ, đội bóng rổ nữ Trung Quốc có ba lựa chọn tiến hóa. Bảng xếp hạng cụ thể là như sau. Mi-whitekom (Úc), hướng dương thứ 3 (Nhật Bản), vị trí thứ 4 Jiang Yiser (Hàn Quốc), Lin Yoshi thứ năm (Nhật Bản), Han Xu (Trung Quốc) thứ 6: Kim Danfei (Hàn Quốc), Wang Siyu thứ 8 ( Trung Quốc). Bảng xếp hạng của Li Yueru đầu tiên có thể được coi là đổi tên. Là vũ khí nguy hiểm nhất trong đội bóng rổ nữ Trung Quốc, Li Yueru có thể đóng góp 17 điểm và 8 rebound trên sân Olympic. Đây là cuộc chia tay đầu tiên của đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Tinh hoa Li Yueru đã rất răn đe dưới rổ. Cô ấy là hai người và cô ấy có khả năng chiến đấu chống lại cô ấy.

Han Xu xếp thứ sáu và thể hiện đầy đủ đội bóng rổ nữ Trung Quốc hiện tại. Han Xu, hai mét, là chiều cao cao nhất trong số các đội bóng rổ của phụ nữ châu Á. Tuy nhiên, vị trí thứ sáu của Han Xu xếp thứ sáu cũng có nghĩa là cô có nhiều chỗ hơn để cải thiện. Bạn phải biết rằng Han Xu hiện là cầu thủ duy nhất trong đội bóng rổ nữ Trung Quốc ở lại WNBA. Wang Siyu, người xếp thứ tám, cũng đáng ngạc nhiên. Wang Siyu đã văng vào chỗ tại các trò chơi Olympic trước đó. Là con dao mạnh nhất với khả năng tấn công của những người bảo vệ mạnh nhất, cô cũng trở thành trần của cầu thủ hậu vệ bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc. Trong Cup châu Á tiếp theo, liệu đội bóng rổ nữ Trung Quốc có thể hạn chế lối chơi bên ngoài của đội bóng rổ nữ Nhật Bản hay không, màn trình diễn của Wang Siyu là vô cùng quan trọng.

Ngoài ba người chơi trên, lựa chọn của Li Meng hơi quá đáng tiếc. Bạn phải biết rằng là tiền đạo mạnh nhất với tư cách là đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc, Li Meng có thể bị ép vào năm châu Á nếu anh ấy tham gia vào Cup châu Á này. Li Meng đã được bầu làm MVP nhiều lần trong các cuộc thi quốc tế và được chọn là đội hình tốt nhất. Cô cũng được nhiều người hâm mộ gọi là phiên bản nữ của James, và khả năng đối đầu thể chất của cô là vô cùng mạnh mẽ. Trong các trận đấu Olympic trước đó, khi đội bóng rổ nữ Trung Quốc không thể chơi tình huống tấn công, Li Meng hoàn toàn ghi bàn thông qua khả năng siêu đột phá của mình, và thậm chí ba người cũng duy trì tỷ lệ đạt điểm cao. Nhưng cho đến nay tại sao Li Meng thiếu Cup châu Á, không có tuyên bố chính thức, vì vậy việc thiếu tiền đạo nhỏ hàng đầu này cũng là rất nhiều tổn thất cho đội bóng rổ nữ Trung Quốc.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8