Danh sách sức mạnh mới nhất của Asian Cup trong đội bóng rổ nữ được phát hành

Hiện tại, hầu hết đội bóng rổ nữ Asian Cup đã kết thúc, và chỉ có đội bóng rổ nữ Trung Quốc và Giải vô địch bóng rổ nữ Nhật Bản mới bị bỏ lại tối nay. Danh sách sức mạnh bóng rổ châu Á mới nhất sắp được phát hành.

Trong giai đoạn đầu tiên của bảng xếp hạng sức mạnh của đội Asian Cup, lần đầu tiên đến thứ tám là đội bóng rổ nữ Trung Quốc, đội bóng rổ nữ Nhật Bản, đội bóng rổ nữ Úc, đội bóng rổ nữ Hàn Quốc, đội bóng rổ nữ New Zealand và Philippines Đội bóng rổ nữ. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc và đội bóng rổ nữ Ấn Độ. Sau nhiều cuộc thi, một số thay đổi về sức mạnh của đội thứ hai. Trước hết, đội bóng rổ nữ Trung Quốc vẫn được xếp hạng đầu tiên trong số 8 đội ở Asian Cup. Hiện tại, đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc đã thắng cả 4 trận ở Asian Cup và lọt vào trận chung kết Asian Cup với thái độ chiến thắng. Cho dù đó là Trung Quốc, Đài Bắc, Philippines, các đội yếu như vậy, vẫn là các đội mạnh như Hàn Quốc, Úc, Trung Quốc và các đội bóng rổ nữ có thể dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu. Bốn trận đấu ghi được tổng cộng 207 điểm, với trung bình 51,75 điểm. Kỷ lục của đội bóng Asian Cup của đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã làm cho các đối thủ khác ở Asian Cup trong tuyệt vọng.

Đội bóng rổ nữ Nhật Bản được chia thành nhóm A, và sức mạnh của cô ấy tương đối yếu. Về sức mạnh, đội bóng rổ nữ Hàn Quốc của Nhóm A, bóng rổ nữ New Zealand và đội bóng rổ nữ Ấn Độ không gây ra mối đe dọa cho đội bóng rổ nữ Nhật Bản. Nhưng những gì người hâm mộ không mong đợi rằng đội bóng rổ nữ Nhật Bản đã không chơi suôn sẻ trong năm nay. Mặc dù đã đánh bại đội bóng rổ nữ New Zealand, nhưng chỉ có 12 điểm đã giành chiến thắng và quá trình này rất khốc liệt. Trò chơi chống lại Hàn Quốc đã bị khán giả đàn áp và không hoàn thành sự đảo ngược cho đến giây phút cuối cùng. Đêm qua, chống lại Úc, đội bóng rổ nữ Nhật Bản đã chơi rất khó khăn. Chỉ cần dựa vào phòng thủ cuối cùng, tôi đã giành được 2 điểm và tham gia trận chung kết Asian Cup. Ở Asian Cup, trong toàn bộ trò chơi, ngoại trừ trận đấu đầu tiên, Nhật Bản đã giành chiến thắng trong đội bóng rổ nữ Ấn Độ với lợi thế 90 điểm và ba trận còn lại không dễ chiến thắng. Trong Danh sách Sức mạnh Cúp châu Á mới, đội bóng rổ nữ Nhật Bản tiếp tục được xếp hạng thứ hai tại Trung Quốc.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8