Danh sách thám hiểm bóng đá quốc gia và phía tây điều chỉnh Zheng Zheng Jixiang hoặc trở lại đội

 Sau khi nhóm Chiết Giang thực hiện một cuộc thi giảng dạy nội bộ, đội Trung Quốc đã chính thức kết thúc quan sát cô lập y khoa 14 + 7 vào ngày 4 tháng 11 Tháng sẽ rời khỏi đội từng người khác. Đội ngũ huấn luyện kết hợp với sự tiếp xúc của đội hiện tại, đặc biệt là những thiếu sót của kết thúc phòng thủ, có thể bổ sung rằng một vài người chơi sẽ theo dõi đội với đội. Các cầu thủ của đội Taishan Shandong, Zheng Zheng và Jixiang, người đã biểu diễn ở thủ đô FA Cup Capital, có thể trở lại đội.

 Bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu UAE vào ngày 6

 Vào chiều thứ 3, đội bóng đá quốc gia đã chơi hai trận đấu ấm áp với Super League Trung Quốc và đội Chiết Giang của Super League Trung Quốc. Để đảm bảo chất lượng ấm áp, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng sắp xếp các trọng tài quốc tế Shen Yinhao và Gang trọng tài quốc gia Chen Gang riêng biệt thông qua Hiệp hội bóng đá Thượng Hải.

 Trong số 31 công dân tham gia khóa đào tạo, ngoại trừ Wei Shihao, Guo Tianyu, Yin Hongbo và một vài người chơi, hầu hết các cầu thủ xuất hiện tại Warm -up, và hầu hết họ đã chơi không dưới 60 phút. Thông qua cuộc thi ấm áp, đội huấn luyện đã kiểm tra hiệu ứng chuẩn bị gần đây, đồng thời làm sâu sắc thêm tình trạng thể chất của bàn chân quốc gia. Cần nói rằng hai trò chơi ấm áp có giá trị đáng kể.

 Với hai trò chơi ấm áp, đội Trung Quốc đã chính thức nâng đỡ sự cô lập vào ngày hôm sau sau trận đấu. Khi đội sẽ rời khách sạn thường trú ở Thượng Hải vào tối thứ 6, và sau đó bắt đầu trở lại UAE để tham gia hai trận đấu hàng đầu trong tháng, tất cả các thành viên đều có hai ngày vào ngày 4 và 5. Trong kỳ nghỉ hiếm hoi, một số nhân viên của các đội Trung Quốc vội vã về nhà và đến thăm gia đình của họ.

 Người chơi rời khỏi đội vì nó không gặp nhau

 Kỹ năng nhóm và chiến thuật cần

 Một vài bàn chân quốc gia đã rời khỏi đội một sau buổi sáng. Theo giải pháp, ba người vắng mặt trong trò chơi thứ 3, cùng với Wang Shangyuan, người đã thực hiện một thời gian ngắn trong trò chơi thứ hai, đã xác nhận sự ra đi. Sự ra đi của họ không liên quan gì đến các yếu tố kỹ thuật hoặc thái độ vì có sự đối xử khẩn cấp trong gia đình cần nghỉ phép.

 Một quốc gia khác sẽ tạm thời rời khỏi đội vì họ không đáp ứng nhu cầu kỹ thuật và chiến thuật của hai trận đấu trong tháng này. Được kết hợp với nhau, hầu hết các cầu thủ rời khỏi đội là những người chơi đã không xuất hiện hoặc có ít thời gian hơn để xuất hiện trong 4 vòng trước. Họ vẫn có cơ hội trở lại đội.

 Đội huấn luyện đã thực hiện một phép trừ cho cuộc thám hiểm phương Tây của đội. Ở một mức độ nhất định, đó là giảm thiểu sự lãng phí nguồn nhân lực càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, từ quan điểm của bốn vòng trước, nhóm Trung Quốc vẫn cần được cải thiện hoặc bổ sung ở cấp độ kỹ thuật và chiến thuật. Đặc biệt, đội Trung Quốc đã thua 9 bàn trong 4 vòng đầu tiên. Những thiếu sót ở cuối phòng thủ là rõ ràng. Do đó, tuyến phòng thủ sau khi tăng cường có ý nghĩa lớn đối với đội. Trong trường hợp này, đội huấn luyện đã cân nhắc việc bổ sung từng người chơi để bù đắp cho kết thúc phòng thủ.

 Zheng Zheng và Ji Xiang bước vào phạm vi kiểm tra chính của đội huấn luyện

 Trong trận đấu loại trực tiếp gần đây của Kuchong Cup, Đội Sơn Taishan và Đội Cảng Thượng Hải đã thể hiện rất tốt. Cả hai đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của trận bán kết. Cuối cùng, một số phương tiện truyền thông suy đoán rằng đội Trung Quốc có thể tuyển dụng một số cầu thủ từ một vài đội như hai đội và đội Thâm Quyến, nằm trong số 8 đội bóng đá.

 Theo giải pháp, Zheng Zheng và Jixiang của đội Taishan đã tham gia vào phạm vi kiểm tra quan trọng của đội huấn luyện bóng đá quốc gia. Điều này là do cả hai đã thực hiện đặc biệt theo dõi trong cuộc thi FA Cup gần đây. Đó là một sự phụ thuộc quan trọng vào đội Taishan để chơi Kai. Hai người là cầu thủ trong đội hình danh sách chiến đấu sơ bộ của bóng đá quốc gia, và trước đây đã được chọn là đội hình 40 của đội. Vì những lý do không phải là gia đình, Zheng Zheng trước đây sẽ thêm miền Tây cuối cùng vào nhân sâm bóng đá quốc gia. Nếu hai người có thể trở lại đội, chắc chắn họ sẽ tăng độ dày và độ cứng của phòng thủ của đội.

 Các thỏa thuận của đội Trung Quốc cho cuộc thám hiểm phương Tây sẽ được chính thức xác nhận. Tuy nhiên, chắc chắn rằng trước khi đội huấn luyện bóng đá quốc gia xác nhận việc chuyển người chơi, nó chắc chắn sẽ liên lạc với các câu lạc bộ có liên quan. Bao gồm Câu lạc bộ Taishan, tất cả các câu lạc bộ sẽ hỗ trợ đầy đủ cho công việc của đội tuyển quốc gia đối với World Cup.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8