Danh sách thông báo bóng đá quốc gia, việc lựa chọn hai người mới là một điều bất ngờ

Trước hết, điểm số cao trung tâm cao điểm như mục tiêu của Guo Tianyu và tiếng nói cao cuối cùng đã bước vào đội tuyển quốc gia. Và thiếu niên thiên tài của đội Guoan tại thời điểm đó cũng đã gia nhập đội tuyển quốc gia vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy ở Jinmen Tiger mùa này. Một là một trung tâm cao, và cái còn lại là một con ngựa nhanh. Li Tie tuyển dụng hai người họ vào đội tuyển quốc gia.

Không có thay đổi lớn trong các ứng cử viên khác. Đội hình chính của đội bóng đá quốc gia là khuôn khổ ban đầu.

Tuy nhiên, nhóm Wuhan đã không xuất hiện trong danh sách vào ngày mai, vì vậy nhiều người hâm mộ tin rằng Li Tie sẽ không còn được hôn nữa. Bởi vì người ta biết rằng nó đã được thăng cấp bởi đội huấn luyện của Li Tie vào ngày mai. Và trong đội tuyển quốc gia, màn trình diễn của ngày mai thực sự rất chung chung, và thậm chí các nhà tuyển dụng của Li Tie cũng bị thẩm vấn trong một thời gian.

Nhưng mọi người đều hiểu lầm. Tôi đã không được chọn vào ngày mai, không Li Tie đã từ bỏ anh ta. Thay vào đó, tôi đã nuôi dưỡng vào ngày mai, và tôi không thể chơi trong thời gian này. Bắt đầu từ vòng thứ năm của giải đấu, tôi đã không xuất hiện trong danh sách xuất hiện của đội Vũ Hán vào ngày mai.

Tang Miao bị thương và bị thương vào ngày mai. Cả hai đều ở phía sau phải. Tuy nhiên, Li Tie đã tuyển dụng Gang Horse King Fast của đội Guoan lần này, và Zhang Linyi cũng có thể trở lại đúng vị trí.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8