Danh sách top 40 mới được công bố, thu hút một cuộc thảo luận nóng bỏng về thế giới bên ngoài

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã công bố danh sách các nhân viên đào tạo của 40 chức vô địch hàng đầu trong Giải vô địch thế giới, và tổng cộng 26 công dân đã được chọn. Tổng cộng có bảy người chơi ở Quảng Châu Evergrande đã được chọn, và họ vẫn là xuất khẩu quy mô lớn. Bắc Kinh Guoan theo sát và tổng cộng 6 người chơi đã được chọn. Hai đội đã gửi một nửa đội bóng đá nam Trung Quốc cho World Plums sắp tới.

Giống như bất kỳ danh sách thông báo bóng đá quốc gia nào trước đây, danh sách đào tạo được công bố bởi đội bóng đá quốc gia ngay lập tức kích hoạt một loạt các cuộc thảo luận và tranh cãi. Tóm lại, bốn điểm sau của truyền thông và người hâm mộ là bốn điểm sau.

Trước hết, tại sao đội Dong Chunyu của Vũ Hán có thể được chọn lại vào ngày mai? Đội Vũ Hán đứng thứ tư trong Super League Trung Quốc và Dong Chunyu và màn trình diễn của ngày mai trong đội không có sẵn. Tại sao chúng có thể được chọn cho lần này? Danh sách? Rõ ràng, điều này có liên quan nhiều đến Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia quen thuộc. Nếu hai người họ không chơi dưới sự ràng buộc của Majesty Li, họ có thể được chọn cho đội bóng đá quốc gia không? Và họ đã được chọn cho thời gian bóng đá quốc gia hết lần này đến lần khác, gần như trở thành khách thường xuyên của đội bóng đá quốc gia.

Thứ hai, tại sao thế hệ tài năng trẻ thứ 95 ở trạng thái nóng bỏng của đôi cánh cao không được sử dụng? Kể từ khi bắt đầu mùa giải mới của Super League Trung Quốc, những người chơi backline hoạt động tốt nhất đã biểu diễn. Hơn nữa, anh ta có thể chơi cả bảo vệ trở lại hoặc người chơi. Nếu anh ấy có thể giúp bóng đá quốc gia, đội hình sau của đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ phong phú hơn và mạnh mẽ hơn. Có phải chỉ vì Evergrande đã được chọn cho quá nhiều bàn chân quốc gia, anh ta đang tìm kiếm một điểm cân bằng?

Thứ ba, mặc dù Yu Dabao là một vị tướng bóng đá quốc gia, vì anh ta đã thay đổi cú đá của mình, khả năng phòng thủ của anh ta đã bị thế giới bên ngoài chỉ trích. Hơn nữa, anh ta không phải là lực lượng chính trong đội an ninh quốc gia, mà là người thay thế cho một người chơi thay thế. Cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Lippi đã không sử dụng anh ta kể từ khi bảo vệ cú đá của Yu Dabao. Tôi không biết tại sao LI Tie vẫn còn một mình cho Dabao? Trên thực tế, nếu anh ta phòng thủ, đồng đội của anh ta Yu Yang mạnh hơn anh ta. Tại sao Li Tie không sử dụng anh ta để sử dụng anh ta?

Ở điểm cuối cùng, tại sao Super Flying Wing Cao Yingding trong đội Shenhua vẫn không thể được chọn làm đội bóng đá quốc gia? Shenhua mùa này là nóng. Đó là một đội nổi tiếng trong Super League. Nhiều cầu thủ trong đội có trình độ được chọn cho đội bóng đá quốc gia, chẳng hạn như Peng Xinli, như Cao Yingding. Tinh hoa nói riêng, Cao Yingding đã trở thành hạt của đội bóng đá quốc gia hết lần này đến lần khác. Đó là người mang thai nhất trong 10 năm qua. Lippi không cần nó. Li Tie không cần anh. Tinh chất thở dài thở dài.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8