Giá đắt của đội bóng đá quốc gia, ấm áp với Syria vào ngày 30 tháng 9

Theo tin tức mới nhất, đội tuyển quốc gia Syria sẽ chơi một trận đấu ấm áp với đội bóng đá quốc gia vào ngày 30 tháng 9 và đội bóng đá quốc gia cần phải trả giá từ 200.000 đến 300.000 đô la.Làm thế nào tôi có thể cảm thấy rằng giá quá đắt?Tại sao bóng đá quốc gia được trả tiền?Thay vì trả tiền cho đội Syria, đội Syria cũng muốn chơi đội Hàn Quốc với tư cách là đội Hàn Quốc, vì vậy trò chơi ấm áp này có thể chơi trò chơi sưởi ấm và có thể nhận được phần thưởng tiền cho đội Syria.Đồ len?

Kể từ khi đến UAE vào ngày 8 tháng 9, đội bóng đá quốc gia đã tìm kiếm đối thủ ấm áp, nhưng tin tức từ phía trước là đội UAE đã trực tiếp từ chối lời mời của đội bóng đá quốc gia và câu lạc bộ địa phương Đội cũng từ chối và đội bóng đá quốc gia do xung đột thời gian của giải đấu. Có một lý do quan trọng hơn cho cuộc thi. Mức độ từ bỏ của đội bóng đá quốc gia là quá kém.

May mắn thay, những nỗ lực của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không phải là vô ích. Cuối cùng, với mức giá tương đối đắt tiền, trận đấu ấm áp này tốt hơn trong trò chơi nội bộ. Mỗi chiến thắng trước màu sắc mùa thu, và chơi với các đối thủ như vậy.

Vẫn còn khoảng 20 ngày trước trận đấu với đội Việt Nam. Đội bóng đá quốc gia cũng đang làm việc chăm chỉ. Nó không thể là quá nhiều cường độ đào tạo, và nó không thể được thực hiện. Nó cũng khó khăn cho lie li. Đội có thể chơi trong một trận đấu ấm áp, và đội bóng đá quốc gia phải trân trọng cơ hội của trò chơi này.

Từ quan điểm của thế giới bên ngoài, đội bóng đá quốc gia đã dành hơn hàng chục ngày ở Tây Á. Từ chỗ ở của khách sạn đến vận chuyển, đến cuộc hẹn, cuộc chiến ấm áp, chúng tôi phải tiêu tiền, nhưng chúng tôi chân thành hy vọng rằng tiền của chúng tôi không nên là người da trắng, đừng để đối thủ coi thường. Trong hai trận đấu tiếp theo với Việt Nam và Ả Rập Saudi, họ có thể cố gắng đạt được hai kết quả chiến thắng và thực hiện chuyến đi đến Tây Á ít chỉ trích, nếu không nếu đội bóng đá quốc gia tồi tệ hơn, vào tháng 10, đây sẽ là hai trận đấu thể hiện kém, và các cơ hội lý thuyết trong lý thuyết của nhóm đã biến mất. Vào thời điểm đó, bóng đá Trung Quốc sắp cười một lần nữa.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8