Giám đốc chiến thắng quyền lực của riêng mình, tạo ra 6 kỷ lục lớn, xứng đáng với anh trai của đất nước

Vào lúc 4 giờ sáng nay, người Tây Ban Nha đã kết thúc vòng thứ hai của Kings Cup, và cuối cùng đã loại bỏ đội bóng West B Bergos 2-0, và tiến vào vòng tiếp theo.Trong số đó, Wu Lei đã ghi 1 bàn cho người Tây Ban Nha và là người đóng góp quan trọng cho chương trình khuyến mãi của đội.Trong trận chiến này, Wu Lei đã thiết lập 6 kỷ lục lớn.

Mùa trước, người Tây Ban Nha đến từ La Liga, Wu Lei đã chọn ở lại đội và đổi mới đến năm 2024, hy vọng sẽ trở lại La Liga càng sớm càng tốt.Ở Western B mùa này, Wu Lei đã biểu diễn trung bình.Anh ấy đã chơi 16 lần và chỉ ghi được 2 bàn thắng.Anh ấy đã từng rơi vào 11 mục tiêu liên tiếp.

Lần này với nhóm tham gia Kings Cup, Wu Lei đã cải thiện trạng thái của mình và chứng minh cơ hội tốt của mình. Để không ảnh hưởng đến vương miện West B, người Tây Ban Nha đã xoay vòng đội hình xuất phát và cung cấp cho Wu Lei để cung cấp cơ hội cho sự khởi đầu. Đây là lần ra mắt gần đây của Wu Lei.

Trong số đó, Wu Lei đã nổ ra trong vòng đầu tiên của Kings Cup mùa trước. Ông đã hoàn thành mức độ thứ hai của Mei Kai. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc ghi bàn ở Kings Cup và cấp độ thứ hai. Anh ấy đã từng giúp người Tây Ban Nha giành chiến thắng 2-0.

Trong nửa đầu, Wu Lei đã rất tích cực và hoàn thành mối đe dọa bắn súng nhiều lần, nhưng không may không biến thành một mục tiêu. Cho đến phút thứ 56 của hiệp hai, Didak đã vượt qua và Wu Lei đã sao chép tiêu đề của khu vực hình phạt và cuối cùng đã giúp người Tây Ban Nha phá vỡ bế tắc trên sân.

Vào phút thứ 84, Wu Lei đã được thay thế trước. May mắn thay, người Tây Ban Nha đã ghi một bàn thắng khác và cuối cùng giành chiến thắng trong trận đấu 2-0.

Đối với Wu Lei, trong khi đội được thăng cấp trong trò chơi này, đó là kết quả hoàn hảo nhất. Đây là mục tiêu đầu tiên của Kings Cup mùa này, tạo ra mục tiêu trong Kings Cup trong 2 mùa liên tiếp. Đồng thời, Wu Lei cũng làm mới mục tiêu của người chơi Trung Quốc (3 bàn thắng) trong Kings Cup. Có những cầu thủ Trung Quốc đã phá vỡ các bàn thắng trong giải đấu và cúp trong hai mùa, cũng như đội 13 và ghi được 14 bàn thắng trong sự nghiệp của tôi.

Điều thậm chí còn có ý nghĩa hơn là đây là mục tiêu đầu tiên của người Tây Ban Nha trong năm mới, chỉ đạo chiến thắng của đội và mục tiêu đầu tiên của cầu thủ bóng đá quốc gia trong năm mới. Nó đóng một vai trò quan trọng trong đội và xứng đáng với danh tính của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8