Giám đốc của Tổng thống Chelsea Flat -ball, gia đình Cristiano Ronaldo Laodong cười

Vào sáng sớm ngày 8 tháng 2, giờ Bắc Kinh, ở vòng 18 của Super League Bồ Đào Nha, Porto đã thua 2 bàn thắng trong 7 phút cuối cùng trong 7 phút cuối.Tai nạn.Trước trận đấu này, các môn thể thao Bồ Đào Nha 6 điểm của Porto đã đứng sau danh sách.Sau trận hòa của vòng này, nó rất có thể sẽ được mở rộng.

Trong vòng cuối cùng của trò chơi, Porto đã bất ngờ bị ràng buộc bởi tầm với giữa và thấp hơn, điều này khiến khoảng cách giữa đội và đội hàng đầu được mở rộng.Blaga, một trong những động lực truyền thống cho giải đấu, không dám bỏ bê.Ở 53 phút, đội đã ghi 2 bàn từ Olivilla và Taremi để có được lợi thế sớm 2-0.

Tuy nhiên, trong phút thứ 59 của trò chơi, các cảnh của cảnh đã thay đổi. Trong 5 phút, Thẻ màu vàng Korona đã thu được. Trong 59 phút, anh lại phạm lỗi với thẻ. Cuối cùng, 2 thay đổi màu vàng và 1 màu đỏ đã bị trừng phạt. Essence sau đó, Braga đã thay thế bài hát kỳ cựu của Chelsea Pia, và ngoại hình của anh trở thành một bước ngoặt trong trò chơi.

Vào phút thứ 86, Pia Song đã hỗ trợ Frans Selgio ghi bàn thắng, bị đuổi theo tới 1-2. Trong 93 phút, cựu viện trợ siêu nước ngoài Gattan đã ghi một bàn thắng, và sự hỗ trợ là bài hát của PIA. Lựa chọn của Window Window -in -in -laws đã tham gia Praga Pi Yatong, vòng cuối cùng ghi được một làn sóng thế giới xinh đẹp, và lĩnh vực này là cấp độ tốt nhất của đội đạo diễn.

Porto thua bóng trong 7 phút cuối và thay đổi từ 2-0 thành 2-2, có thể được mô tả là hoàn toàn bị sụp đổ. Xem xét rằng đỉnh của các môn thể thao Bồ Đào Nha trong vòng này là Gilvyson, rất có khả năng sẽ có được 3 điểm. Theo tiền đề này, khoảng cách giữa danh sách Porto đầu tiên đã đạt 8 điểm, đây là khoảng cách gần như không thể khắc phục.

Trong chín mùa vừa qua, Super League Bồ Đào Nha đã không giành được hơn 8 điểm. Cao nhất chỉ là mùa 17-18 và 13-14 mùa, và Boer và Benfica dẫn đầu 7 điểm. Nói cách khác, nếu các môn thể thao Bồ Đào Nha có thể giành được 3 điểm trong vòng này, thì về cơ bản, nó sẽ khóa chức vô địch của Super League Bồ Đào Nha mùa này.

Là thành viên của Super League Bồ Đào Nha, Porto cũng là người chiến thắng Champions League. Tuy nhiên, mùa này, chúng có thể được mô tả như nhiều trận chiến, nhưng nhiều chiến tuyến không tâng bốc. Mặc dù câu lạc bộ vẫn là 3 dòng, nhưng về cơ bản, giải đấu có thể từ bỏ. Ở Champions League, họ sẽ chống lại Juventus, và họ cũng rất khó để tiến lên. Cúp Bồ Đào Nha hứa hẹn nhất, họ sẽ thi đấu với Blaga trong trò chơi tiếp theo. Tôi không biết liệu Porto sẽ đóng góp một chiến thắng tại thời điểm đó.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8