Giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá và Li Tie đã gia hạn số phận giáo viên và sinh viên

Đội Trung Quốc đã tiếp tục nhịp điệu chuẩn bị cao cấp là 2 ngày luyện tập. Đội đã đến sân vận động Hald Ben Mohamed tối hôm đó để tiến hành đào tạo địa điểm, bao gồm Wu Lei, người đã trở lại đội ngày hôm đó, và tất cả 27 quốc tế đã tham gia khóa đào tạo. Trước khi khóa đào tạo bắt đầu, Kris, giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã chấp nhận cuộc phỏng vấn truyền thông với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc của đội. Điều này được hiểu rằng Kris đã thực sự theo đội của phái đoàn của đội Trung Quốc kể từ top 40 của Giải vô địch thế giới. Trong khi trở lại Tô Châu vào giữa tháng 10, anh đã chuyển từ hậu trường sang bàn để huấn luyện và chơi với đội. Tuy nhiên, vai trò của giám đốc kỹ thuật của anh ấy chưa bao giờ thay đổi, nhưng khi đội Trung Quốc phải đối mặt với các vấn đề kỹ thuật, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã mời anh ấy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và đề xuất cho đội như một chiếc xe tăng.

Vào ngày 8 tháng 11, thời Bắc Kinh, thông tin hình ảnh của Kris đã xuất hiện tại địa điểm đào tạo bóng đá quốc gia trên Internet, cũng thu hút sự chú ý của một số phương tiện truyền thông và người hâm mộ. Kriss đóng vai trò gì trong đội?

Trên thực tế, với tư cách là giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Kris đã theo dõi đội Trung Quốc để chuẩn bị và tham gia vào đội bóng Trung Quốc từ cuộc thi Top 40 ở châu Á. Sau khi trở về Trung Quốc vào ngày 14 tháng 10, đội huấn luyện ngay lập tức tóm tắt buổi biểu diễn của đội trong bốn vòng trước của vòng 12 của vòng 12. Nội dung tóm tắt bao gồm cả kinh nghiệm và thiếu cấp độ kỹ thuật và chiến thuật. Để biết cách cải thiện sự chuẩn bị của nhóm, đặc biệt là các chiến thuật kỹ thuật, mọi người cũng đã hình thành một sự hiểu biết tương đối thống nhất và đưa ra một loạt các ý kiến ​​mang tính xây dựng cho việc này. Mời Kris cung cấp thêm hỗ trợ kỹ thuật và đề xuất cho nhóm là một trong những biện pháp cải tiến cụ thể. Nói cách khác, trong quá trình chuẩn bị Tô Châu, Kris đã vào trang web đào tạo nhóm.

Điều này được hiểu rằng Kerris đã chấp nhận lời mời của hiệp hội là giám đốc kỹ thuật của hiệp hội sau World Cup 2018 ở Nga. Để ký hợp đồng với anh ta, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã chi một số giảm giá. Cuối cùng, hai người đã được ký kết. Ngoài Kris, còn có bóng đá quốc gia U22 hiện tại, huấn luyện viên Yangkovic của chúng tôi.

Kerris đã thiết lập một mối quan hệ tốt với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ lâu. Lấy huấn luyện viên bóng đá quốc gia LI Tie làm ví dụ, nhiều năm trước, trong quá trình đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp, anh phải đến châu Âu để kiểm tra và nghiên cứu theo hướng dẫn. Vào thời điểm đó, giảng viên phụ trách khóa học ở nước ngoài của khóa đào tạo là Kris. Trong nửa cuối năm ngoái, thành công của Li Tie và huấn luyện viên hiện tại của trực tuyến Bỉ Martinez trực tuyến cũng được hưởng lợi từ việc mai mối của Kris. Do đó, mối quan hệ giữa hai người rất hài hòa bất kể công chúng và riêng tư. Việc Kris vào đội chắc chắn là cung cấp cho đội Trung Quốc hỗ trợ kỹ thuật, nhưng anh ta sẽ không can thiệp vào việc thực thi pháp luật của nhóm huấn luyện bất kể nhiệm vụ và quan điểm cá nhân của anh ta. Li Tie được chào đón một cách tự nhiên cho một chiếc xe tăng suy nghĩ như vậy.

Vào ngày 16 tháng 10, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã phỏng vấn năm huấn luyện viên ứng cử viên tham gia huấn luyện viên mới của đội bóng đá nữ Trung Quốc. Và Kris dẫn đầu cuộc phỏng vấn với tư cách là người lãnh đạo nhóm đánh giá chuyên gia. Mặc dù anh ta đã bị đóng cửa ở Tô Châu với đất nước của mình, anh ta vẫn kiểm tra từng ứng cử viên thông qua các video từ xa và đưa ra đánh giá toàn diện về các cuộc phỏng vấn của họ. Có thể thấy rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc rất tin cậy và được đánh giá cao bởi khả năng kinh doanh của Keris và rất nhiều. Do đó, anh ấy đã mời anh ấy tham gia vào top 12 của đội bóng đá quốc gia để chuẩn bị cho trận chiến.

Kris có tình cảm sâu sắc với bóng đá Trung Quốc, đặc biệt là đội Trung Quốc. Anh ấy nói rằng tôi đã giúp đội huấn luyện. Khi tôi đến Trung Quốc, tôi sẽ giúp bóng đá Trung Quốc và tôi hy vọng sẽ giúp các huấn luyện viên Trung Quốc với kinh nghiệm của mình. Theo tôi, kinh nghiệm của một người là tổng số những sai lầm trước đây của anh ta. Khi bất kỳ nhu cầu, tôi ở đây.

Trước vòng thứ năm của vòng 12, đội Trung Quốc tạm thời xếp thứ năm trong nhóm B với kỷ lục 1 chiến thắng và 3 trận thua, và tình huống đủ điều kiện không lạc quan. Nhưng Kerius không quen với những điều tiêu cực. Ông nói rằng chúng ta phải chủ động suy nghĩ về tình huống mà đội phải đối mặt và khuyến khích người chơi thiết lập sự tự tin. Chúng ta không phải sợ bất kỳ đối thủ nào. Cho dù là đối thủ của Ô -man hay các đối thủ trong tương lai khác, chúng tôi có những người chơi và đội rất giỏi. Chúng ta phải tin rằng chúng ta có thể làm điều đó và tin rằng chúng ta có thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Ông cũng đề cập đến quá khứ của Nippi từ chức 2 năm trước. Rippi đã từ chức trong trận đấu thứ 40. Vào thời điểm đó, đội Trung Quốc rất khó khăn, nhưng cuối cùng, anh ta có thể ghi bàn vào top 12 với thành tích chiến thắng. Tôi nghĩ rằng đây là một trải nghiệm có thể kích thích sự tự tin của mọi người. Đừng nhìn mọi thứ quá tiêu cực.

Kris khuyến khích toàn bộ nhóm nói: So với top 40, khả năng của top 12 hiện được cải thiện rất nhiều. Trong thế giới bóng đá, bạn phải chiến đấu chống lại đội bóng mạnh mẽ để tìm ra vấn đề của riêng bạn. Các đội mạnh như Nhật Bản và Úc, chúng tôi phải lừa họ để khám phá các vấn đề, và sau đó suy nghĩ về cách cải thiện. Kết quả là sản phẩm không thể tránh khỏi của quá trình. Chúng ta phải kiên nhẫn. Miễn là chúng tôi đi bộ trên con đường bên phải, chúng tôi sẽ nhận được kết quả của hy vọng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8