Giáo viên bóng đá quốc gia dạy nhiều người ở nước ngoài

Sun Jihai, Zheng Zhi, Shao Jiayi và những người khác sẽ được Li Xiaopeng hỗ trợ làm trợ lý cho đội bóng đá quốc gia. Trong trường hợp này, "Daily Sports Daily" đã viết một bài báo rằng giáo viên bóng đá quốc gia có kinh nghiệm ở nước ngoài và lựa chọn cho thấy suy nghĩ về đào tạo đa hướng.

"Thể thao phương Đông hàng ngày" chỉ ra rằng kể từ khi LI TIE, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và thậm chí các bộ phận có liên quan đã bắt đầu chú ý đến việc trồng trọt các huấn luyện viên địa phương. So với bóng đá Nhật Bản và bóng đá Hàn Quốc, sự khởi đầu của bóng đá Trung Quốc ở khu vực này đã bị bỏ lại một chút. Trong những năm qua, Cui Longzhu, Huang Shanhong, Hong Mingfu và những người khác là đối thủ hoặc huấn luyện viên cho Super League Trung Quốc. Bóng đá. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã bắt đầu xây dựng một mạng lưới huấn luyện địa phương trong những năm gần đây. Trước khi LI Tie, Cheng Yaodong chân của đất nước ban đầu đã huấn luyện đội ngũ thanh niên quốc gia trong hai mùa. Ngoài ra, Zhao Junzhe và Shao Jiayi cũng là các đội tuyển quốc gia. Một thành viên.

So với giáo viên nước ngoài, huấn luyện viên địa phương được coi là biết nhiều hơn về tình hình thực tế của bóng đá trong nước và thực dụng hơn, và tất nhiên việc điều trị thấp hơn.

Theo bài báo, khóa đào tạo tháng này sắp bắt đầu trong tháng này. Một danh sách các bóng đá quốc gia được lấy bối cảnh bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là khoảng 40 người, bao gồm thế hệ trung lưu và thế hệ trẻ của các thế hệ trẻ đã thực hiện ổn định trong giải đấu trong những năm gần đây. Một mặt, đó là chuẩn bị các cuộc thi còn lại trong top 12, và mặt khác, nó thực sự được xem xét bởi tài năng Cup Cup 2023. Nếu số lượng người chơi trong danh sách này dựa trên số lượng người chơi có trong, thì rõ ràng là không đủ để dựa vào Li Xiaopeng và các đội trợ lý của nó. Sẽ trở nên hợp lý khi gọi một số huấn luyện viên sẽ đến để giúp đỡ.

Tờ báo tiết lộ rằng khi xem xét rằng các ứng cử viên cụ thể vẫn cần được sàng lọc và hoàn thiện, cho đến khi vòng cuối cùng của giải đấu kết thúc vào ngày hôm qua, mọi thứ đã không được thiết lập. Phóng viên cũng hỏi về một số ứng cử viên có liên quan được đề cập trong vấn đề này, và câu trả lời cho câu trả lời cũng đang mô tả câu nói, và vẫn cần phải kiên nhẫn chờ đợi.

Theo báo cáo, trong số những người có thể đến nhóm giáo viên giáo viên bóng đá quốc gia, có một trong những điều tương tự, đó là, có một nền tảng của việc ở nước ngoài. Zheng Zhi, người tương đối cao, chưa từng trải nghiệm huấn luyện viên trước đây, nhưng vì sự phai màu của Evergrande, anh đã cho anh cơ hội luyện tập. Zheng Zhi trong thời kỳ cầu thủ, giống như cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie, có kinh nghiệm của Premier League. Sau khi nghỉ hưu, anh vẫn duy trì một trạng thái cạnh tranh tốt. Ở cấp độ bóng đá, kinh nghiệm và tự quản lý của Zheng Zhi sẽ có rất nhiều trẻ. Đối tượng tham chiếu người chơi.

Thật trùng hợp, màn trình diễn của Sun Jihai trong thời kỳ Manchester City có lẽ rất khó để đạt được người chơi Trung Quốc trong nhiều năm tới. Và những người chơi như Shao Jiayi và Yang Chen, những người đã tham gia Câu lạc bộ Đức đã làm việc trong đội ngũ huấn luyện (đội ngũ quản lý) của giải đấu hoặc đội tuyển quốc gia trong nhiều năm. Với việc dần dần mờ dần khỏi giai đoạn lịch sử với dự án cầu thủ nhập tịch và thúc đẩy nhiều cầu thủ địa phương đi toàn cầu, đây sẽ là một trong những nhiệm vụ chính của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong tương lai.

Chọn quốc gia ban đầu của đất nước để tham gia vào đội huấn luyện mà tôi đã trải nghiệm ở nước ngoài là hy vọng rằng họ có thể thấm nhuần kinh nghiệm của họ trong quản lý cuộc sống và quản lý đào tạo nhiều hơn cho bàn chân quốc gia hiện tại, do đó đóng một vai trò nhất định trong việc vượt qua.

Tờ báo chỉ ra rằng các dấu hiệu khác nhau cho thấy rằng với việc thành lập nhóm chuẩn bị làm việc của đội tuyển quốc gia mới, việc lập kế hoạch cho các đội bóng đá nam Trung Quốc trong tương lai sẽ đặt ra một tầm nhìn dài, cho thấy nó bất lực, nhưng nó cũng phải làm điều đó. Từ quan điểm của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các khía cạnh liên quan, nếu mức độ bóng đá Trung Quốc muốn cải thiện, ngoài việc đào tạo trên sân, cấu trúc của tất cả các khía cạnh bên ngoài sân cũng là điều cần thiết.

Trước khi bắt đầu giải đấu vào cuối năm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thực sự đã nỗ lực nhất định trong việc định hình lại cấu trúc tổng thể của bóng đá trong nước. Mặc dù có những tranh cãi không thể tránh khỏi, về lâu dài, cho dù bóng đá Trung Quốc là sự phát triển của đội tuyển quốc gia, sự tiếp nối của giải đấu hay sự trồng trọt thực sự của văn hóa bóng đá địa phương, cần phải thực hiện các cải cách liên quan. Đánh giá từ sự lựa chọn của đội ngũ giáo viên bóng đá quốc gia, nó cũng bao gồm các ý tưởng đào tạo tài năng từ nhiều góc độ.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8