Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức công bố danh sách danh sách đào tạo đội tuyển quốc gia bóng đá Trung Quốc U17

  Yang Chen, cựu quốc tế, tiếp tục đẹp trai và 28 người chơi đã được chọn. Trong số đó, có bảy cầu thủ nhỏ được đào tạo ở Đảo Chongming được chọn. Căn cứ Genbao trở thành tổ chức đào tạo thanh niên với số lượng vận chuyển lớn nhất, trong đó 6 người trong số họ là Cảng Thượng Hải.

  Trong dịch bệnh Thượng Hải, 104 người, bao gồm Xu Genbao, đã không ra ngoài và làm việc chăm chỉ, và cũng tiến hành các cuộc thi đào tạo nội bộ mỗi tuần. Sau khi cuộc sống dần trở lại trạng thái bình thường, Genbao và các môn đệ đã vượt qua những khó khăn như ấm áp, trận đấu tình bạn và các cuộc thi chính thức, và liên tục nghiên cứu và cải thiện, và tiến trình của những người chơi nhỏ rất nhanh.

  Genbao Base hiện có gần 70 người chơi nhỏ trong nhóm tuổi 2006-2008. Trong số đó, cầu thủ năm 2006 được chọn bởi Xu Genbao và đội huấn luyện. Sau đội, đội được Câu lạc bộ bóng đá Cảng Thượng Hải mua lại. , Mua các dịch vụ đào tạo và cạnh tranh hàng ngày, nhóm vẫn ở căn cứ Genbao. Về mặt đội, Xu Genbao cá nhân nắm bắt được hướng đi lớn. Fan Zhiyi từng là giám đốc kỹ thuật. Huấn luyện viên trưởng của đội là anh Guozhong, và trợ lý huấn luyện viên là một Hong Chengfu trẻ hơn. Ngoài ra, có những tiếng vang ở tuổi 2007 và 2008, và những người chơi nhỏ cũng đã được cải thiện gần đây.

  Trong danh sách đội đào tạo bóng đá nam U-17 quốc gia Trung Quốc, mối quan hệ giữa Ji Jiwen, Liming, Liu Tiecheng, Liu Lei, Zhang Junjie và Chen Leyun đã ở trong Câu lạc bộ bóng đá Thượng Hải, nhưng họ luôn được đào tạo và sống ở Genbao cơ sở. Ngoài ra, Ouyang Jiaxin, người nhanh nhẹn hơn, đã được chọn với sáu người bạn cùng với ngày lẫn đêm, nhưng mối quan hệ đăng ký của anh ta là tại căn cứ Genbao. Ngoài ra, Câu lạc bộ bóng đá Thượng Hải Shenhua cũng có hai thanh thiếu niên của Wu Qipeng và Liu Chengyu.

  Gần đây, Wu Lei xác nhận rằng anh sẽ trở lại đội Cảng Thượng Hải. Người chơi Trung Quốc duy nhất trong năm cựu giải đấu lớn ở châu Âu đã chứng minh sức mạnh và mang lại kinh nghiệm và sự tự tin cho các cầu thủ trẻ Trung Quốc. Thời gian và sự thật đã chứng minh rằng luôn có một vụ thu hoạch trong im lặng. Căn cứ Genbao đã được mài thanh kiếm trong 20 năm. Thế hệ đầu tiên của những người chơi đã trau dồi Wu Lei, Yan Junling và Zhang Linxun, người được đào tạo, cho thấy khả năng cạnh tranh ở cấp độ trong nước và thậm chí châu Á.

  Năm 2022, căn cứ Genbao vừa chào đón kỷ niệm 21 năm. Nhóm tuổi 2006 là nhóm đào tạo chính của căn cứ. Nhiều người hâm mộ Thượng Hải cũng nhìn vào một nhóm bảo vệ trẻ mới để lớn lên. Xu Genbao đã từng nói: Đây phải là nhóm người chơi cuối cùng của tôi. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để nuôi dưỡng các vận động viên đã đạt được hoặc thậm chí vượt quá Wu Lei.

  Mức độ đại diện của người chơi Trung Quốc năm 2006 là ở châu Á? Hiện tại, các bài kiểm tra chiến đấu thực tế là cần thiết. Theo sự sắp xếp, Yang Chen sẽ dẫn dắt nhóm tổ chức khóa đào tạo thứ tư trong năm nay tại Yuxi, Vân Nam, và sau đó ghé thăm Nhật Bản để đào tạo ở nước ngoài, và sau đó đến Úc để tham gia vòng loại U17 Asian Cup. Theo lịch trình, đội bóng đá quốc gia U17 sẽ tham gia vòng loại U17 Asian Cup vào tháng Mười. Các nhóm tương tự sẽ có Úc, Campuchia và Quần đảo Bắc Mariana. Đội thứ hai với một nhóm tốt cũng sẽ đủ điều kiện để thăng chức.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8