Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức công bố lời đề nghị của đội U23 tuổi

Hầu hết các đội bóng đá quốc gia tham gia vào top 12, bao gồm Wu Lei, Luo Guofu, Yan Junling, Exsen, Hao Junmin, v.v., và vì các trò chơi châu Á bị hoãnKhông còn.

Theo thông báo chính thức được công bố bởi Hiệp hội bóng đá, cuộc thi Cup Đông Á đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với bóng đá nam Hàn Quốc lúc 18:00 ngày 20 tháng 7. Trong trận đấu thứ hai, vào lúc 18:20 ngày 24 tháng 7, đội bóng đá nam Nhật Bản, bệnh nhân ngày 27 tháng 7 cuối cùng với đội bóng đá nam Hồng Kông, Cup Đông Á ban đầu đã được tổ chức tại Trung Quốc và cuối cùng chuyển đến Nhật Bản. Đội bóng đá quốc gia đã bỏ lỡ lợi thế nhà.

Ngoại trừ đội bóng đá quốc gia, đội Hàn Quốc và đội Nhật sẽ không gửi đội hình mạnh nhất, bởi vì nhiều người nước ngoài ở nước ngoài của hai đội cần theo dõi các câu lạc bộ châu Âu để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trận chiến đầu tiên chống châu Á đứng thứ ba ở châu Á. Theo thống kê, hai đội đã gặp tổng cộng 37 lần. Đội bóng đá quốc gia đã giành được 3 chiến thắng, 14 trận hòa và 20 trận thua. 0 chiến thắng.

Bây giờ, đội bóng đá quốc gia muốn đánh bại đội bóng Hàn Quốc ở Cup Đông Á, không nhỏ. Khi các trò chơi châu Á hoãn lại, Zhang Linzheng, Wu XI và Zhang Yuning về cơ bản đã bỏ lỡ cuộc thi. Đồng thời, tiền đạo người Tây Ban Nha Wu Lei sẽ chuẩn bị cho mùa giải mới với đội vào giữa tháng tới. Điều tương tự cũng đúng với nhiều công dân trở lại như Exsson và Alan.

Ngoài Dai Weijun, Wu Shaocong và Zhu Chenjie, không cần phải tham gia Cup Đông Á. Rốt cuộc, Hiệp hội bóng đá đã sắp xếp cho đội ngũ U23 để tham gia Cup Đông Á.

Liên quan đến lực lượng chính của Cup Đông Á của đội bóng đá quốc gia, mặt nước được nổi lên trước. Bạn có thể tham khảo đội hình chính của sự tham gia trước đó vào Dubai Cup. Lymiti-Land, Chen Guang, Xu Yue ngồi, và Tao Qianglong và Fang Hao dẫn đầu tiền tuyến.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8