Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức ra mắt kế hoạch lắp ghép nước ngoài

Cuộc thi bóng đá nữ Đông Á chính thức kết thúc. Cup Đông Á đã kết thúc hai chiến thắng và hai chiếc cà vạt, và cuối cùng đã giành được vận động viên chạy bộ. Bóng đá nam Trung Quốc, chúng ta nên làm việc chăm chỉ. Nhìn thấy sự tiến bộ của đội bóng đá nữ, sự phát triển nhanh chóng của nhiều cầu thủ trẻ là nơi bóng đá của đàn ông cần được củng cố.

Có thể nhìn thấy từ trận đấu bóng đá nữ Đông Á này mà Shuigui đã nuôi dưỡng nhiều cầu thủ trẻ hơn, và ngay cả bài đăng -00 thanh thiếu niên đã bắt đầu xuất hiện. Wang Linlin ở tuyến sau cho thấy một mặt rất trưởng thành, và nó không giống như một người chơi. Đối với bóng đá nam của chúng tôi, mặc dù hầu hết các cầu thủ U23 đã tham gia vào Cup Đông Á, hiệu suất kỹ thuật và chiến thuật của họ không nổi bật, và có rất ít người chơi có thể được người hâm mộ nhớ đến.

Nước hoa

Tuy nhiên, khi người hâm mộ cảm thấy rằng Cup Đông Á đã kết thúc theo cách nhạt nhẽo như vậy, tin tốt đã đến. Để cải thiện mức độ bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã lên kế hoạch làm thế nào để vận hành các cầu thủ đi du học và đi du học cho các cầu thủ. Sau Cup Đông Á, một số cầu thủ trẻ của đội bóng đá quốc gia sẽ được hưởng lợi, và nó có khả năng tham gia vào kế hoạch du học của Hiệp hội bóng đá trong tương lai.

Các ứng cử viên cũng đã bị phơi bày, hãy xem họ là ai.

Đầu tiên là Thuyền trưởng Zhu Chenjie, người đã làm nhiều người thất vọng, có mục tiêu của riêng mình trong trận đấu với Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong trận đấu thứ hai với Nhật Bản, nó đã chơi rất nhiều, thu hút sự chú ý của truyền thông Nhật Bản địa phương. Nếu có cơ hội trong tương lai, anh ấy sẽ có thể ra nước ngoài để chơi và ở lại giải đấu trong nước. Điều này không hữu ích cho anh ta. Hãy nghĩ về Zhang Linzheng của năm đó, nếu anh ấy có thể chơi ở Premier League, anh ấy phải đạt được những thành tựu lớn hơn ở Evergrande. Mặc dù bây giờ không có quá nhiều, công nghệ và ý thức của anh ấy chắc chắn sẽ được cải thiện.

Vị trí thứ hai là thủ môn Han Jiaqi, người đã thể hiện rất tốt trong trận đấu với Nhật Bản. Mùa này, anh ấy đã không có nhiều cơ hội ở Thành phố Quảng Châu, chỉ 3 lần. Tuy nhiên, Cup Đông Á năm nay đã cho anh một cơ hội tốt để thể hiện bản thân. Nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng anh là khám phá lớn nhất của chiếc cốc này. Ở Hàn Quốc, đối thủ đã bắn 12 lần và ghi 3 bàn. Không có anh, anh có thể mất nhiều hơn. Trong trận đấu với Nhật Bản, anh đã đánh 7 lần và được xây dựng 0 lần.

Màn trình diễn của anh cũng thu hút sự chú ý của truyền thông Nhật Bản địa phương sau trận đấu. Anh ấy tin rằng anh ấy có khả năng trở thành thủ môn chính của đội tuyển quốc gia Trung Quốc trong tương lai. Để cải thiện hơn nữa mức độ của bạn, quê hương sẽ được báo cáo trong tương lai.

Người cuối cùng là Fang Hao, một tiền đạo từ Taishan, Sơn Đông. Ngay sau khi Dubai Cup cuối cùng, anh đã nhận được sự chú ý rộng rãi. Nhiều người hâm mộ đã rất ấn tượng bởi tốc độ và sức mạnh của anh ấy. Anh ta cảm thấy rằng anh ta có thể phát triển rất nhiều trong tương lai, nhưng sau khi trở về Taishan, Shandong từ sông Vũ Hán Yangtze, anh ta đã không có quá nhiều cơ hội để chơi.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8