Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã có một cú sút hạng nặng và mời huấn luyện viên Hàn Quốc nổi tiếng để huấn luyện đội bóng đá quốc gia

Vào ngày 25 tháng 6, giờ Bắc Kinh, vòng thứ sáu của những kỳ vọng của Super League Wanzhuang chính thức bắt đầu. Hiện tại, ba người đứng đầu là Vũ Hán Three Town, Thượng Hải Shenhua và Shandong Taishan. Thất bại. Super League Trung Quốc mùa này bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết và địa điểm, và mức độ cạnh tranh tuyệt vời đã giảm. Thời gian làm sạch cho mỗi trò chơi là rất ngắn, đặc biệt là vào buổi chiều đến hiệp hai, hai bên gần như không bị lay chuyển. Người hâm mộ xem rất xúc động: không có gì lạ khi đội bóng đá quốc gia sẽ chơi rất tệ. May mắn thay, các đội của Li Jinyu và Xie Hui đã khiến mọi người nhìn thấy hy vọng của bóng đá Trung Quốc. Một số phương tiện truyền thông dự đoán rằng sớm hay muộn họ sẽ đảm nhận vị trí đẹp trai của Li Xiaopeng và trở thành huấn luyện viên trưởng của bóng đá quốc gia tiếp theo. Tuy nhiên, cũng có những đội đáng tiếc, đó là đội HEBEI. Dưới sự lãnh đạo của Jin Zhongfu, trong trường hợp lương nghiêm trọng mùa trước, mục tiêu xuống hạng đã đạt được sớm, khiến nhiều người hâm mộ nhìn nhau. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu mùa giải, cải cách chứng khoán của dòng sông vẫn chưa đủ suôn sẻ, gần như rút khỏi giải đấu, gần như tất cả những người chơi chính bị mất và các AIDS nước ngoài đã bị bỏ lại. Một số lượng lớn người chơi khoảng 20 tuổi và họ có thất bại hiện tại. Đội Quảng Châu, bị bệnh, bị mất. Nó thực sự thất vọng về tình hình hiện tại của Jin Zhongfu. Tôi đã nói rằng tôi không muốn đánh giá bất cứ điều gì cho tâm lý của người chơi và tôi không thể đánh giá nó. Nếu có điều gì đó sai, đó là sai lầm của huấn luyện viên trưởng. Có tin đồn rằng Jin Zhongfu thực sự không hài lòng với tình trạng hiện tại. Anh ta có ý tưởng hiện tại, nghĩa là anh ta đã mệt mỏi và không muốn đánh giá bất cứ điều gì. Ban đầu, anh ta đang ở trong tình trạng truy thu và nhấn mạnh vào công việc. Tôi không mong đợi rằng hình phạt của trọng tài đã khiến anh ta không rõ ràng, Thậm chí khó chịu hơn. Được báo cáo rằng Hiệp hội bóng đá coi Li Xiaopeng sẽ ra khỏi lớp bất cứ lúc nào và chuẩn bị xem xét vị trí đẹp trai của Jin Zhongfu để tiếp quản đội bóng đá quốc gia, nghĩ rằng anh ấy có những hiểu biết độc đáo về chiến thuật kỹ thuật và thể lực thể chất . Hiện tại, hai bên đang tiếp xúc và người Hàn Quốc vẫn đang xem xét lời mời.

Nhiều người nghĩ rằng mức độ của đội bóng đá quốc gia là như nhau. Giáo viên nước ngoài đã thử Lippi hàng đầu trên thế giới. Nó vẫn không thể. Hai huấn luyện viên trong nước LI Giảng viên đã không cho người hâm mộ nhìn thấy hy vọng. Theo tin tức mới nhất, bảng xếp hạng thế giới của đội bóng đá quốc gia đã rơi ra khỏi top 10 ở châu Á. Liệu World Cup tiếp theo có thể đủ điều kiện là Slim. Tuy nhiên, điều rất quan trọng là hỏi một giáo viên nước ngoài cao. Huấn luyện viên trong nước vẫn cảm thấy rằng họ làm món súp. Jin Zhongfu là một huấn luyện viên vững chắc và sẵn sàng. Anh ấy đã sử dụng tốt những người chơi hiện có. Không cần thiết phải có những người chơi giỏi để chơi một trò chơi tốt. Nhìn vào màn trình diễn của đội Hà Bắc mùa trước. Bây giờ đã gần một nửa vào năm 2022, Li Xiaopeng không có thông báo chính thức sau giờ học. Nếu anh ta không nhanh lên, nó sẽ bị trì hoãn với World Cup tiếp theo. Cá nhân, nếu bạn tìm thấy một huấn luyện viên trong nước, bạn sẽ mời một số huấn luyện viên trẻ, chẳng hạn như Li Jinyu hoặc Xie Hui, sẽ mạnh hơn nhiều so với một số huấn luyện viên cứng nhắc. Nếu không, chỉ cần tìm một giáo viên nước ngoài hiểu bóng đá trong nước, không tìm thấy một huấn luyện viên lớp thế giới nữa, và lãng phí tiền và không có tác dụng tốt, hoặc huấn luyện viên châu Á. Xie Hui từng nói rằng người chơi trong nước không có khả năng, nhưng họ thiếu tự tin. Một trong những lợi ích của huấn luyện viên Hàn Quốc là không có vấn đề gì với thể lực. Trong hiệp hai, anh vẫn có thể chạy và không đứng và đá. Ít nhất nội dung của trò chơi sẽ không khiến người hâm mộ nghĩ rằng đó không phải là một công việc khó khăn, ít nhất bạn có thể thấy hy vọng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8