Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố danh sách 24 người ở Cup Đông Á vào tối thứ 8

Cup Đông Á được đào tạo bởi Giáo hội Đội tuyển quốc gia U23 với tư cách là huấn luyện viên, chứ không phải huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng. Ba cầu thủ siêu nhân viên Zhang Ying, Wu XI và Zhang Linli, người được lên kế hoạch, đã được chọn do chấn thương. Những người chơi ở độ tuổi duy nhất là Jiang Guang Tai và Tan Long.

Đánh giá từ danh sách 24 người, nhóm Thượng Hải Shenhua và Thâm Quyến đã được chọn là bên cạnh nhau nhiều nhất. Trong số bốn đội ở Quảng Đông, đội Quảng Châu có hai nhà lãnh đạo quốc phòng Jiang Guang Tai và Wu Shaocong. Đội bóng thành phố Quảng Châu và đội ngũ Hakka Meizhou có thủ môn Han Jiaqi và tiền vệ Chen Guo. Bốn người bảo vệ Xu Haofeng đã được chọn. Yangkovic đã huấn luyện U23 quốc gia hai mươi năm. Đối với người chơi trong nhóm tuổi 1999, phong cách kỹ thuật và chiến thuật của họ đã dần được tích hợp vào đội này. Người chơi chủ yếu là.

Tan Long và Jiang Guangai đã được chọn làm danh sách những người chơi siêu cấp, nhưng tình trạng gần đây của họ trong Super League không lý tưởng. Ở tuyến sau, Jiang Guang dự kiến ​​sẽ hợp tác với Zhu Chenjie. Cả hai đã trở thành sự kết hợp trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia trong top 12 trước đây của trận lụt thế giới. Không có vấn đề gì với sự hiểu biết chạy và ngầm.

Theo kế hoạch, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sẽ tập trung tại Qingdao vào ngày 13 tháng 7, và sau đó thực hiện khóa đào tạo ba ngày. Vào ngày 17 tháng 7, nó sẽ bay đến Nagoya, Nhật Bản với đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc.

Theo lịch trình Cup Đông Á, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ đối mặt với đội bóng Hàn Quốc, đội Nhật và đội Hồng Kông Trung Quốc vào ngày 20, 24 và 27. So sánh với đội bóng đá nữ Nhật Bản.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8