Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố kế hoạch cho cầu thủ phân bổ bóng đá quốc gia!

Vào ngày 9 tháng 3, thời Bắc Kinh, các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về mùa giải 2022 của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.Theo báo cáo truyền thông trong nước, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc gần đây đã xây dựng một kế hoạch cho các cầu thủ phân bổ bóng đá quốc gia.Nhưng sau khi nhìn thấy kế hoạch, người hâm mộ nhổ ra.Từ tiếng nói của người hâm mộ, có thể thấy rằng đội bóng đá quốc gia chống lại Ả Rập Saudi và Ô -man rất khó để có hy vọng.

Nội dung của các báo cáo truyền thông trong nước nói chung như sau.Vòng 9 và 10 của top 12 của Giải vô địch thế giới sẽ sớm bắt đầu.Hiện tại, các cầu thủ bóng đá Trung Quốc đã được đào tạo ở Hải Nam.Wu Lei và Li Lei có thể hoãn đội vì họ muốn tham gia vào cuộc thi.Đối với một số cầu thủ nhập tịch tại đội bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng có một kế hoạch khác.

Gần đây, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đặc biệt đã thuê một huấn luyện viên thể chất ở nước ngoài để tiến hành các bài kiểm tra vật lý trên các cầu thủ nhập tịch. Sự sắp xếp này là bởi vì những người chơi xương sống Alan và Luo Guofu đã thể hiện kém trong cuộc thi. Do đó, nếu các cầu thủ thể dục thể chất không đáp ứng các tiêu chuẩn trong giai đoạn tiếp theo, bóng đá quốc gia có thể không điều chỉnh chúng.

Có thể thấy từ các báo cáo truyền thông trong nước rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có rất nhiều phương pháp cho các cầu thủ nhập tịch, và nó hơi sáng. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm chi tiết, sự sắp xếp của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã được nhiều người hâm mộ lên tiếng. Có thể thấy trong âm thanh giọng nói rằng đội bóng đá quốc gia rất khó chơi Ả Rập Saudi và Ô -man.

Một số người hâm mộ nói rằng người ta ước tính rằng họ không gọi các cầu thủ nhập tịch trong tương lai để làm điềm báo, và sau đó tìm một số binh sĩ hải quân để nói rằng họ không chuyên nghiệp. Không phải là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không gọi họ. Họ không thể đáp ứng các yêu cầu. Bạn không nói rằng khóa đào tạo đã cạn kiệt vài ngày trước? Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã gửi tiền cho người khác một lần nữa, và huấn luyện viên thể chất đã kiếm được tiền vô ích.

Có thể thấy rằng người hâm mộ rất không hài lòng với cách tiếp cận của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nhưng cũng có thể hiểu được. Bóng đá Trung Quốc có kết quả kém trong những năm này vì khả năng của người chơi không tốt, và ngay cả thái độ cũng không sẵn sàng thừa nhận điều đó. Nó luôn luôn được gây ra bởi các huấn luyện viên hoặc đào tạo. Từ bước này, có thể thấy rằng đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Ả Rập Saudi và Ô -man trong bước tiếp theo.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8