Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố thông tin đào tạo mới nhất

 Vào chiều ngày 14 tháng 1, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố thông tin đào tạo mới nhất.Đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc dự kiến tổ chức đào tạo từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2 năm 2021. Theo danh sách được công bố lần này, tổng cộng 27 cầu thủ đã được chọn.Về mặt người chơi nhập tịch, chỉ Alan và Exsson được chọn.Khóa đào tạo này sẽ được chuẩn bị cho vòng loại World Cup vào tháng 3 năm nay.Nước hoa

 Các vòng loại vẫn còn đầy các biến số

 Do tác động của dịch bệnh, vào năm 2020, đội bóng đá quốc gia đã không có một cuộc thi chính thức trong suốt cả năm, chỉ có 4 tậpvà tháng 10 ở Thượng Hải.Do đó, đào tạo, thiếu kết quả của các bộ sưu tập kiểm tra thực tế, đã trở thành một vấn đề đối với sự ràng buộc của Li sau khi nhậm chức.

 Theo lịch trình trước đó được AFC công bố, hai trận đấu của đội bóng đá quốc gia vào tháng 3 là ngày 25 tháng 3, Maldives và thử thách đảo Guam vào ngày 30 tháng 3. Tuy nhiên, liệu hai trò chơi này có thể được thực hiện như dự kiến ​​hay không, nó cũng cần Để xem liệu các chính sách của đất nước trong phòng ngừa dịch bệnh và nhập cảnh đã xảy ra hay không. Kết thúc trận đấu cuối cùng, phương pháp phản ứng với đội bóng đá quốc gia chỉ là làm bài tập về nhà trước.

 Theo giai đoạn đầu tiên của vòng loại trước, tình huống của đội bóng đá nam Trung Quốc không lạc quan: đội đứng thứ hai trong bảng A, và tên đầu tiên của nhóm lạc hậu Syria có 8 điểm. Vị trí thứ hai với đội tốt nhất là đủ điều kiện. Tin đồn trước đó nói rằng Li Tie đã thiết lập một mệnh lệnh quân sự tại cuộc họp có liên quan.

 Trong quá trình đào tạo ở Hải Nam, do các đối thủ ấm áp hạn chế để tìm kiếm, đội bóng đá quốc gia cũng nên nóng lên với đội Super League Trung Quốc trong khu vực địa phương. Tất nhiên, theo sức mạnh của đội bóng đá quốc gia, không có vấn đề gì với Maldives và đảo Guam. Làm thế nào để điều chỉnh đội hình tập thể dục trạng thái Đó là ưu tiên hàng đầu để chơi hai đối thủ với Philippines và Syria.

 Người chơi trở lại chỉ là hai người được chọn

 Theo danh sách được công bố bởi đội bóng đá quốc gia, tổng cộng 27 người trong số mới nhất, trong đó có 6 người bao gồm Yin Hongbo, Alan, Yu Yang, Wang Gang, Zheng Zheng, Wu Xinghan đều được kêu gọi lần đầu tiên sau đó Li Tie nhậm chức. ; Hengda theo sát, và tổng cộng 6 người đã được chọn; 4 người ở Luneng Shandong đã được chọn, xếp thứ ba.

 Điều đáng nói là chỉ Alan và Exsson được chọn cho người chơi nhập tịch. Li Ke và Jiang Guangtai không thể trở về Trung Quốc đúng giờ vì họ không ở London, vì vậy họ đã bỏ lỡ khóa đào tạo này. Một số người chơi nhập tịch như Luo Guofu và Fei Nandu cũng đã bỏ lỡ khóa đào tạo này. Mặc dù các lý do cụ thể đã không được công bố cho công chúng, theo hiệu suất của hai năm ngoái, nhưng không có nhiều điểm nổi bật. Trước đó, nhiều người chơi đã dành nhiều nguồn nhân lực và vật chất không thể làm việc cho đất nước, điều này cũng khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi.

 Sau khi danh sách được công bố, một điểm khác khiến người hâm mộ đặt câu hỏi rằng nhà vô địch Super League Trung Quốc mùa trước cũng giống như số lượng công dân với quốc gia lớn thứ hai. Trong số đó, Wu Xi và Li Ang đã được chọn ở Jiangsu. Ji Xiang, Xie Pengfei và những người khác đóng vai trò quan trọng trên con đường giành chức vô địch ở Jiangsu không được chọn làm danh sách lớn. Vũ Hán Zhuoer được chọn là ngày mai và Dong Chunyu. Trong tương lai, các cánh cửa trong nước khác không đặc biệt phi thường mùa trước.

 Ngoài ra còn có một người chơi gây tranh cãi trong danh sách lớn. Trong cuộc thi bóng đá quốc gia cuối cùng, anh vẫn không cần thiết phải lãng phí thời gian ở phía sau đội bóng đá quốc gia, gây ra sự không hài lòng của huấn luyện viên Lippi và phần lớn người hâm mộ. Kể từ đó, sau khi Li Tie thay thế Lippi làm huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, anh đã không thể tiếp tục được chọn làm đội bóng đá quốc gia. Ngay khi người hâm mộ nghĩ rằng anh ta đã bị đội bóng đá quốc gia bỏ rơi, anh ta không mong đợi trở lại bây giờ.

 Ngoài ra, Zheng Zhi, Feng Xiaoting, Xun Lin, Yu Hanchao, Huang Bowen và năm cầu thủ khác của Evergrande đã được chọn, điều đó có nghĩa là các cựu chiến binh và bóng đá quốc gia này đang trôi đi.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8