Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã gửi đội tuyển chọn đất nước và bóng đá để chiến đấu

Huấn luyện viên nước ngoài quen thuộc hơn với bóng đá châu Á và Trung Quốc có thể là lựa chọn tốt nhất.

Vào ngày 17 tháng 10, một tin tức mới từ đội bóng đá nam Trung Quốc: Li Xiaopeng, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, sắp rời đi.Sau khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nâng cao sự hợp tác giữa hai bên, nó sẽ bắt đầu một vòng mới của công việc đẹp trai, và dự định chọn các huấn luyện viên nước ngoài quen thuộc hơn với bóng đá châu Á và Trung Quốc.

Kể từ trận chung kết World Cup Qatar, đội bóng đá quốc gia đã biến mất trong gần 6 tháng. Li Xiaopeng, người thay thế chỉ huy bóng đá quốc gia của Li Tie, đã dẫn dắt đội đạt được kỷ lục 1 trận hòa và 3 trận thua trong bốn vòng sau. Trong sáu tháng qua, không có đào tạo, không đào tạo và không cạnh tranh.

Tại East Asian Cup năm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã gửi một đội tuyển chọn bóng đá quốc gia để chơi, và huấn luyện viên bóng đá quốc gia U23 Yangkovic phụ trách các giáo lý, được coi là tín hiệu sắp tới của Li Xiaopeng.

Cúp châu Á năm 2023 có thể sẽ được thực hiện từ cuối năm 2023 đến đầu năm 2024, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia đã bước vào chu kỳ mới đã được xây dựng lại và chuẩn bị trong gần một năm.

Các phương tiện truyền thông nói rằng sự ra đi của Li Xiaopeng đã đi vào đếm ngược, và việc lựa chọn công việc đẹp trai cũng đã được đưa vào chương trình nghị sự. Đội bóng đá quốc gia trước đây đã trải nghiệm hai huấn luyện viên của Li Tie và Li Xiaopeng. Nó đã xác nhận rằng các huấn luyện viên địa phương vẫn có những thiếu sót về kinh nghiệm cạnh tranh, phản ứng về mức độ và khả năng chống áp lực đối mặt. Không ai dám nhặt khoai tây nóng này. Western Handsome sẽ là lựa chọn duy nhất cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

Từ quan điểm của thời gian, Super League của mùa giải 2022 sẽ kết thúc vào cuối năm nay. Việc đào tạo giai đoạn mới của đội bóng đá quốc gia có thể sẽ được sắp xếp vào đầu năm 2023. Phải mất thời gian. Có thể nói rằng việc lựa chọn sự đẹp đẽ trong đội bóng đá quốc gia là khẩn cấp, nhưng phù hợp nhất cho bóng đá quốc gia là quan trọng nhất.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8